Quản trị Thật Đơn Giản - Quản Lý Dự Án - Stephen Barker & Rob Cole

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi langtu, 1/9/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Thật Đơn Giản - Quản Lý Dự Án - Hành động và tri thức của những nhà quản lý xuất sắc nhất.

  Đúc kết trên ba mươi năm kinh nghiệm thực tiễn, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, lời khuyên đơn giản, thông minh và thiết thực, để mỗi dự án bạn quản lý đều trở thành nấc thang đưa bạn đến sự nghiệp thành đạt.

  Trong môi trường kinh doanh hiện đại và trong các hoạt động xã hội nói chung, con người thường xuyên phải làm việc với các dự án. Xây một ngôi nhà, tổ chức một chương trình, nghiên cứu một sản phẩm mới… đều được coi là các dự án. Nhưng để các dự án này thành công là cả một bài toán đau đầu. Kể cả khi bạn có trong tay nguồn vốn và nhân lực dồi dào, được khuyến khích bởi rất nhiều niềm tin và kỳ vọng… thì cũng không chắc bạn sẽ thành công. Tỷ lệ các dự án thành công nói chung không vượt quá 30% và đôi khi kết quả chỉ là một đống đổ nát, đầy những sai lầm và hối tiếc. Sự thành bại của bất kỳ dự án nào cũng phụ thuộc rất nhiều vào vai trò của người quản lý dự án, vì thế mà kỹ năng quản lý dự án ngày càng trở nên quan trọng.

  Quản Lý Dự Án luôn là một công việc hấp dẫn song cũng đầy thử thách vả rủi ro. Bất kỳ nhà quản lý dự án nào cũng phải đối mặt với các vấn đề: Thời gian hoàn thành và chi phí thực hiện dự án vượt mức dự kiến, sản phẩm bàn giao không đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nhưng thành công hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn, hãy bắt đầu với Quản lý dự án để tìm kiếm những ý tưởng đột phá về: Nghệ thuật lên kế hoạch dự án chắc chắn, chuẩn xác.

  Cuốn sách Quản Lý Dự Án của Stephen Barker và Rob Cole sẽ là bản hướng dẫn tuyệt vời cho các nhà quản lý trong công việc thú vị nhưng cũng đầy thử thách cam go.

  Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy:

  • Nghệ thuật lên kế hoạch dự án.

  • Cách quản lý nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực dự phòng.

  • Những phương thức hữu hiệu nhất để đối phó với các rủi ro và vấn đề phát sinh.

  • Cách thức điều hành và hỗ trợ các thành viên dự án phát huy tối đa năng lực.

  • Những sai lầm có thể khiến dự án sa lầy mà người quản lý dự án không được phép mắc phải.

  Không chỉ tìm thấy những chiến lược, kế hoạch tổng quát, độc giả còn tìm thấy trong cuốn sách những bí quyết quý giá, có khả năng quyết định thành công của mình. Đó là hãy chọn những dự án thuộc chuyên môn, những lĩnh vực bạn hiểu biết tường tận, luôn kiểm tra để không bị những con số đánh lừa,… Và trên hết, muốn quản lý tốt dự án, bạn hãy là một người hỗ trợ tích cực các thành viên để thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt tình trong họ.

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân :)
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này