Self-help Thay đổi cuộc sống của bạn trong 7 ngày - Paul McKenna- NGUON TVE

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi lichan, 4/10/13.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. lichan

  lichan Lớp 12

  [​IMG] Thay đổi cuộc sống của bạn trong 7 ngày - Paul McKenna -Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link- NGUON TVE
  [HR][/HR]
  Thay đổi cuộc sống của bạn trong 7 ngày

  [​IMG]

  Tác giả: Paul McKenna
  Biên soạn: Thanh Ly - Nhã Thư
  Nhà xuất bản giao thông vận tải
  Số hóa: Lê Đại Hoàng (lehoang267 - TVE)

  Thân tặng các thành viên TVE cuốn e-book mình vừa đánh máy xong. Mình rất vui nếu cuốn sách nhỏ này có thể giúp ích được điều gì đó cho bạn trong hành trình chinh phục và hoàn thiện bản thân.


  Lời giới thiệu

  Bạn đang nắm giữ trong tay một cuốn sách mà có sức mạnh làm thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

  Đó dường như là một lời khẳng định lạ lùng? Có nhiều người mà tôi đã hướng dẫn cho họ đạt được những mong ước của họ. Bây giờ đến lượt bạn, đừng đánh giá thấp khả năng về giá trị sức mạnh của hệ thống trong cuốn sách này. Tôi hứa với bạn rằng nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.

  Thành công và hạnh phúc không phải là sự ngẫu nhiên xảy ra với vài người và không xảy ra với những người khác – Chúng là kết quả của việc tiên đoán được tạo bởi những cách suy nghĩ và hành động chín chắn, đó là những cách mà tôi sẽ chia sẻ với bạn vượt trong 7 ngày tới. Như câu nói thành công là tất cả của sự may mắn – trong đó đòi hỏi phải có thất bại.

  Thật ra tôi có thể thay đổi cuộc sống của tôi trong 7 ngày không?


  “Liệu bạn nghĩ bạn có thể hay không thể, có lẽ bạn đúng”.

  HENRY FORD


  Người ta luôn ngạc nhiên với những vấn đề nghiên cứu của tôi, chúng tôi chữa khỏi căn bệnh ác cảm muôn đời chỉ trong vài phút hay xóa bỏ những thành kiến chỉ trong vài ngày. Nhưng hầu hết mọi người có thể chỉ nghĩ về một thời điểm khi mà cuộc sống của họ phút chốc đã thay đổi. Có lẽ nhận được một tin mới quan trọng, hay gặp một người đặc biệt nào đó và nhận ra rằng cuộc sống của bạn không bao giờ giống nhau.

  Đây là lý do tại sao sự thay đổi lại xảy ra một cách nhanh chóng đến như vậy:

  Những thay đổi mà vấn đề hầu hết là sự thay đổi trong nhận thức hơn là sự thay đổi của thế giới bên ngoài của chúng ta.

  Và chúng ta có thể thay đổi cách mà chúng ta nhận biết thế giới này trong một nhịp đập.

  Thực chất, huyền thoại mà tốn một thời gian dài để chuyển đổi chỉ trong vòng khoảng một trăm năm, khi sự phân tích của nhà phân tâm học đã trở nên có ảnh hưởng thống trị trong việc chữa trị những căn bệnh về căng thẳng thần kinh. Điều mỉa mai của quan điểm này là sự phân tích tâm lý đó thực sự không làm thay đổi con người – việc làm đó giúp họ lấy lại sự hiểu biết sâu sắc là tại sao họ làm như vậy. Trong tác phẩm của tôi sự hiểu biết là một tác phẩm hạng bét!.

  Đôi khi một sự thay đổi cũng làm nên một sự khác biệt lớn, ví dụ hình dung bạn và một người khác đang lái xe dọc theo hai con đường thẳng tắp trải dài song song với những khoảng cách đã được phân định. Bây giờ hãy hình dung ra một trong hai con đường này chuyển sang nhỏ hơn với con đường kia. Đầu tiên có lẽ sự khác biệt đó không cảm nhận được. Nhưng qua thời gian sự thay đổi nhỏ trong phương hướng đó sẽ đưa bạn đến đích hoàn toàn khác biệt với người khác.

  Những nghệ thuật chứa đựng cuốn sách thay đổi cuộc sống của bạn trong 7 ngày là trạng thái của nghệ thuật, không chỉ đưa ra phần mới nhất mà còn là toàn bộ hệ thống hoạt động mới cho tinh thần và thể xác của bạn.

  Mỗi ngày, bạn sẽ làm một sự thay đổi nhỏ, đầu tiên sự thay đổi đó có lẽ không nhận biết được bởi chính bạn. Nhưng khi bạn dịch chuyển về phía trước, bạn sẽ bắt đầu nhận biết mình tiến xa như thế nào và đã thay đổi nhiều như thế nào.

  Chúng ta hãy đối diện với nó- Nếu bạn thật sự làm bất cứ điều gì một cách phù hợp trong 7 ngày, nó sẽ làm bạn thay đổi. Điều làm hệ thống này khác biệt những nghệ thuật mà bạn sẽ biết được khi đọc nó, chính là sẽ tiếp tục công việc giúp bạn lâu dài sau khi không dùng đến chúng nữa. Qua 7 ngày kế tiếp, những hành động mà bạn nắm bắt được sẽ thiết lập một làn sóng trong việc làm thay đổi cuộc sống của bạn và sẽ trở nên ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Như một thùng dầu một khi bắt đầu chuyển động thì khó có thể dừng nó lại một khi nó tích được đầy đủ xung lượng .


  “Điều chứng minh hôm nay, là không thể được trước kia”

  WILLIAM BLAKE


  Trong nhiều thập kỷ, người ta nghĩ rằng không thể nào chạy được bốn phút trong một dặm. Sau đó, vào ngày 6 tháng 05 năm 1954, tiến sỹ Ronger Bannister đã làm được điều mà tất cả mọi nhà tiên phong vĩ đại đã từng làm – Ông ta đã làm được điều mà không thể xảy ra.

  Khi tôi gặp tiến sỹ Bannister và chúng tôi cùng thảo luận về điều lạ lùng này, trong vòng một năm – sự đột phá của ông đã được 37 người khác trên khắp thế giới cũng làm như vậy. Thật không thể tin được, trong năm sau, 3 trăm đấu thủ chạy đua khác đã phá vỡ được hàng rào không thể xuyên qua được trước đây.

  Những ý nghĩ tốt nhất của thời đại tin rằng đó là điều không thể làm được và niềm tin của họ đã trở nên là một nhà tiên tri hoàn hảo (sự ghi chép của những nhà khoa học đã thật sự cho rằng thể xác của con người sẽ nổ tung nếu đi nhanh hơn bốn phút cho một dặm).

  Ví dụ nếu chỉ mất một sự tính toán nhỏ rằng một người cho là điều mà họ không thể làm được là có thể làm được, đối với những người khác tác động vào điều có thể cho chính họ.

  Nói chung, trí óc con người giống như một nguyên tắc hiểu biết. Ví dụ, như khi còn nhỏ bạn đã học cách thức làm thế nào để đóng và mở cửa. Sau đó, trí óc của bạn sẽ khái quát hóa kiến thức đó nhằm áp dụng cho tất cả mọi cánh cửa ở mọi nơi.

  Tác phẩm này khá công bằng – liệu việc học nó là hữu dụng hay không hữu dụng. Qua 7 ngày kế tiếp chúng ta sẽ tháo gỡ nhiều vấn đề tổng quát tiêu cực mà bạn đã làm cho thế giới này, và hình thành những tổng quát tích cực mới hơn.

  Câu chuyện của tôi

  Sau khi ra trường, tôi lại trở nên quan tâm tới mọi thứ về sự tu thân trong một thời gian ngắn. Không bao lâu, tôi đã đọc gần như mọi quyển sách về sự tự lực, thử mọi kĩ năng, và ứng dụng mọi điều mà tôi đang học trong cuộc sống của tôi. Kết quả là cuộc sống của tôi đã thay đổi một cách đáng kể. Thực tế,khi tôi bắt đầu sử dụng những kỹ năng mà tôi sẽ đang chia sẻ với bạn, tôi nhanh chóng để ý đến sự cải thiện trong niềm tin, tài chính, nghề nghiệp và cách mà người ta đối xử với tôi. Tôi đã trở nên giàu có, nổi tiếng và cuộc sống của tôi trở nên vô tận, đẹp hơn những gì trước kia- tất cả chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn. Tất cả những nghệ thuật tốt nhất mà tôi đã từng tạo ra cho cuộc sống hôm nay được chứa đựng trong cuốn sách bạn đang nắm giữ.

  Mục đích của tôi trong cuộc sống và mục tiêu của cuốn sách này nhằm giúp đỡ bạn kiểm soát được bản thân và cuộc sống của bạn. Từ năm 1985, tôi đã làm việc với một hệ thống tự hoàn thiện mang tính cách mạng cho công việc của mọi người. Hệ thống luyện tập sự thành công duy nhất mà bạn sắp biết bây giờ đã được hoàn chỉnh – trong ngày đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu làm những thay đổi đáng kể.

  Tốt hơn hết, bạn hay thư giãn – đó là điều rất dễ và bạn không cần phải có những kinh nghiệm và kỹ năng nào trước cả. Thực chất, nếu bạn nhắm mắt lại, tự nói với chính mình và người khác, rồi cử động thân thể, thì bạn có thể kiểm soát ý nghĩ và hành vi của mình và sau cũng là bạn có thể sống với những giấc mơ của mình. Tất cả những gì mà bạn phải làm là thực hiện những chỉ dẫn của tôi từng bước một, cho dù đôi khi bạn không chắc chắn là nó đúng. Chúng ta sẽ cùng thiết kế và thiết lập “phần mềm tích cực” cho bộ óc.

  Khả năng bây giờ

  Trong sử học, đây là thời gian thú vị. Thế giới của chúng ta đang chuyển đổi mỗi ngày. Những chuyển đổi và đột phá về khoa học kỹ thuật đang diễn ra xung quanh chúng ta đang tăng lên theo lũy thừa. Trong cuộc sống đang chạy đua của nhân loại, chúng ta đang nối dần những khoảng cách lớn, những khám phá và định dạng lại thế giới của chúng ta.Những cuộc hành trình từng mất vài tháng, bây giờ chỉ mất một giờ, những tính toán từng đã mất nhiều năm, giờ còn vài phút. Đặt câu hỏi bạn sẽ không phải thay đổi cuộc sống của bạn? – vấn đề là nó sẽ thay đổi gì?

  Ngay bây giờ đây, chúng ta đang sống trong thời đại thông tin kỹ thuật số. Máy fax, điện thoại mobile, kỹ thuật vi tính vệ tinh, những thứ mà cách đây 50 năm chúng ta không thể nghĩ tới,bây giờ xem như một phần bình thường trong cuộc của thế kỷ 21 này. Nhiều chuyện xảy ra ở một phía thế giới, trong phút chốc chúng ta có thể xem qua màn ảnh tivi. Những hệ thống giao tiếp toàn cầu có thể nối bộ óc tới bộ óc như những tế bào thần kinh trong bộ não lớn của toàn cầu. Chúng ta sẽ đi đến bất cứ nơi nào và sẽ đi đến đó một cách nhanh chóng.

  Chúng ta đang đứng trước ngưỡng cửa đi vào cuộc cách mạng, và tôi tin trong giai đoạn lớn kế tiếp của sự phát triển nhân loại sẽ tiến xa hơn trong thời đại thông tin và mở ra một thời đại mới, ở đó con người sẽ bắt đầu phát triển những tiềm lực bên trong. Tôi gọi thời gian này là thời đại của kỹ thuật thần kinh – một thời đại mà chúng ta giải phóng những khả năng siêu nhiên, và những khả năng bên trong đã có sẵn khi ta sinh ra. Tôi thấy sự hiểu biết và thực tiễn của kỹ thuật thần kinh là một tư liệu cho trí não của ta.

  Thật không hay, hầu hết mọi người đều bỏ nhiều thời gian để làm việc một cách máy móc hơn là làm việc bằng trí óc. Tuần kế tiếp, bằng cách đọc và thực hành những bài tập trong cuốn sách này, chính bạn đã đánh dấu sự khác biệt tới 98% của con người, theo trích dẫn của William Churchill “đôi khi vấp ngã nhưng nhanh chóng đứng dậy, phủi đi lớp bụi của chính họ, và tiến lên như thể không có gì xảy ra”.

  Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá những nghệ thuật đã giúp đỡ con người đột phá những giới hạn và giải phóng được tiềm năng thật sự của họ. Chúng ta hãy cùng lên chương trình cho bộ óc để làm cho bạn hạnh phúc hơn, tự tin hơn và một con người có đầy khả năng.

  File Kèm Theo  [​IMG] Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (252.3 KB, 33282 lần tải)

  [HR][/HR]
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này