Self-help Thay thái độ đổi cuộc đời - 2

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Song Ngư, 5/10/13.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Song Ngư

  Song Ngư Sinh viên năm I

  [TABLE="class: tborder, width: 100%, align: center"]

  [TD="class: alt2, width: 175, bgcolor: #F4F2ED"]Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Thành viên mới

  Tham gia ngày: Jun 2009
  Bài gởi: 11
  Xin cảm ơn: 68
  Được cảm ơn 262 lần trong 11 bài


  [/TD]
  [TD="class: alt1, bgcolor: #F8F7F4"][​IMG] Thay thái độ đổi cuộc đời - 2
  [HR][/HR]Đây là kết quả mà Keith D. Harrell đúc kết được sau hơn 20 năm tâm huyết làm công việc thuyết trình, nói chuyện và tư vấn cho hàng trăm ngàn người trong các doanh nghiệp, tổ chức. Cuốn sách này chứa đựng 30 vấn đề then chốt mà nhữngngười muốn thành đạt luôn quan tâm và vận dụng một cách thật sự hữu ích trong cuộc sống của họ. Bất cứ khi nào bạn nhận thấy mình đang đuối sức, thiếu niềm tin hay mất phương hướng trong cuộc sống thì cuốn sách này sẽ rất cần thiết đối với bạn.

  Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Định Dạng: PRC
  Tác giả: Keith D.Harrell
  Dịch giả: Nguyễn Văn Phước – Khánh Thủy – Thế Luyện
  Nhà xuất bản: TP.HCM
  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Attitude is Everything for Success – cuốn sách nổi tiếng và được bạn đọc trên thế giới đánh giá cao với lượng phát hành hàng triệu bản của tác giả Keith D. Harrell – sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích, thiết thực, qua những câu chuyện sống động, những ví dụ minh họa có thật, những cảm nhận nội tâm rất sâu sắc được thể hiện với một bố cục rõ ràng và lời văn bình dị, trong sáng.


  Đây là kết quả mà Keith D. Harrell đúc kết được sau hơn 20 năm tâm huyết làm công việc thuyết trình, nói chuyện và tư vấn cho hàng trăm ngàn người trong các doanh nghiệp, tổ chức. Cuốn sách này chứa đựng 30 vấn đề then chốt mà nhữngngười muốn thành đạt luôn quan tâm và vận dụng một cách thật sự hữu ích trong cuộc sống của họ. Bất cứ khi nào bạn nhận thấy mình đang đuối sức, thiếu niềm tin hay mất phương hướng trong cuộc sống thì cuốn sách này sẽ rất cần thiết đối với bạn. Từng trang sách sẽ là lời giải đáp, là nguồn cảm hứng và động viên tinh thần lớn lao của bạn – những công cụ bằng lời hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, nếu mỗi ngày bạn đều hướng mình đến những lời
  [HR][/HR]thay đổi nội dung bởi: ahhact, 31-05-2010 lúc 11:13 AM
  [/TD]
  [/TABLE]

  Nguồn TVE
   
 2. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  Gởi các bạn.

  cover.jpg
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này