Lãng mạn The Audacious Adventuress - Barbara Cartland

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 1/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  [​IMG]

  THE AUDACIOUS ADVENTURESS


  Tác giả: Barbara Cartland
  Dịch: Anna88 (Pandora_88)
  Nguồn: vietlangdu.com

  Thêm một tác phẩm của Barbara Cartland đã được bạn Anna88 dịch và gửi đến cho chúng ta. Tiếp tục là một câu chuyện lãng mạn màu hồng nhẹ nhàng của Barbara Cartland dành cho tất cả những bạn yêu quý tác giả và thể loại Romance cổ tích, ^_^

  Và gửi lời cám ơn chân thành đến bạn Anna đã gửi đến cho tất cả mọi người và fan của tác giả Barbara Cartland nói riêng (mình là một trong số đó nha) thêm một tác phẩm tuyệt vời!

  Link down (PRC) :Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái khi thưởng thức tác phẩm này. À quên, thêm mơ mộng nữa chứ. ^_^. Cám ơn!

  PS: Haizz, muốn làm một cái giới thiệu cho hoành tráng mà văn vẻ tệ quá nên chỉ viết được mấy câu khô khan vậy thôi. >_<

  Người post: ngoctung

  Nguồn TVE

   

  Các file đính kèm:

  Darky, thanhphonge, cinema and 44 others like this.
 2. ichono87

  ichono87 Lớp 7

  Chàng hầu tước độc thân suýt bị bắt quả tang và bị thách đấu, phải nhờ tới cô em họ giải cứu nhưng không phải cho bản thân mà là cho danh tiết của người tình.
  Cô em họ đồng ý và coi đó như là chuyến phiêu lưu và nàng sẽ là nữ thám hiểm, cũng giống như thuở xưa, hai người họ cùng chơi những trò mạo hiểm, cùng nhau khám phá thế giới xung quanh.
  Ghen tuông cùng với âm mưu đoạt quyền thừa kế tước vị khiến hai người xích lại gần nhau lại vừa khiến hai người xa nhau.
  Chỉ đến khi nàng biết tình cảm thực sự của bản thân và tâm tư của chàng thì cái chết như đã cận kề.
  Liệu chàng có vượt qua được để về bên nàng?!
   

Chia sẻ trang này