Lãng mạn The Calendar Mistress Series [#1~#3] - Carole Mortimer

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 18/4/14.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  LỌ LEM BƯỚNG BỈNH
  (The Calendar Mistress #1)

  Nguyên tác: His Cinderella Mistress
  Tác giả: Carole Mortimer
  Người dịch: Nguyễn Thị Linh
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  Trọng lượng vận chuyển: 400 grams
  Kích thước: 12 x 20 cm
  Số trang: 300
  Ngày xuất bản: 11/2012
  Giá bìa: 58.000đ

  Chụp pic:
  Cậu bé ném kẹo
  Beta lỗi chính tả: Nguyen Thu Phuong, Huyền Nguyễn Thị , Trang Kao, Hắc Lão Miu Miu, Jo-Jinn, Tiểu-Dương
  Biên tập & Ebook: Tina1010
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Giới thiệu sách

  Tập đoàn Marshall muốn mua một vùng đất để xây dựng khu giải trí nhưng chỉ còn mỗi trang trại nho nhỏ nhà Calendar nằm chính giữa vùng đất là chưa chịu bán, và tất nhiên cả ba chị em nhà Calendar không hề có ý định bán đi trang trại yêu thương mang đầy ký ức của người cha mới mất gần một năm rưỡi trước của họ.

  Là luật sư của tập đoàn Marshall, Maxim Patrick Golding hay còn gọi Max đương nhiên phải đi xuống Hanworth Estate giải quyết vấn đề về nhà của gia đình Calendar. Nhưng người đàn ông lạnh lùng này lại phải lòng cô ca sĩ January Calendar bướng bỉnh và ranh ma ngay từ cái nhìn đầu tiên trong quán bar ở khách sạn mà anh tạm trú, trước cả khi anh biết January mang họ Calendar.

  January bước từ nấc thang tình cảm này đến nấc thang khác. Đầu tiên là cảm thấy hơi bực mình vì một anh chàng từ đâu đột nhiên xuất hiện trong đời cô, dõi theo cô, hơn nữa còn là loại dai như đỉa, đuổi mãi không đi. Rồi thấy xao xuyến vì những cảm xúc mà người đàn ông này đã mang đến cho cô, những xúc cảm mà chưa từng một người đàn ông nào có thể. Để rồi tức giận, thất vọng và có cảm giác bị dối lừa khi phát hiện ra Max chính là M. P. Golding, gã luật sư chết tiệt đang cố mua nhà cô dù cho anh đã cố giải thích với cô bao lần rằng bản thân anh cũng không biết cô là ai.

  Anh là kẻ thù của cô.

  Và mọi thứ lại càng tồi tệ hơn khi cô phát hiện ra mình đã yêu anh!

  Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách ủng hộ nha!
   

  Các file đính kèm:

 2. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  LẮNG NGHE TIẾNG YÊU
  (The Calendar Mistress #2)

  Nguyên tác: The Unwilling Mistress
  Tác giả: Carole Mortimer
  Người dịch: Nguyễn Thị Linh
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  Trọng lượng vận chuyển: 300 grams
  Kích thước: 12 x 20 cm
  Số trang: 294
  Ngày xuất bản: 01/2013
  Giá bìa: 59.000đ

  Nguồn:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Type+Làm ebook: thanhbt

  Giới thiệu sách

  Jude Marshall, Max và Will Davenport là ba người bạn thân từ còn đại học.

  Jude Marshall đứng đầu tập đoàn Marshall, lạnh lùng và tàn nhẫn, không hề nương tay trên thương trường.

  Max trở thành luật sư của Jude, kiểu người lạnh lùng và xa cách.

  Will Davenport là kiến trúc sư hàng đầu cho những công trình của Jude, ngang tàng và bướng bỉnh nhưng cũng được coi là hiền lành nhất trong bộ ba độc thân.

  Ba người đàn ông đẹp trai, giàu có và thành đạt, đã từng làm tan nát bao trái tim các thiếu nữ. Vậy mà họ lại bị hạ “knock out” một cách không khoan nhượng khi đối đầu với những người phụ nữ nhà Calendar: May, March, và January.

  Câu chuyện bắt đầu khi Tập đoàn Marshall muốn mua một vùng đất để xây dựng khu giải trí nhưng chỉ còn mỗi trang trại nho nhỏ nhà Calendar nằm chính giữa vùng đất là chưa chịu bán, và tất nhiên cả ba chị em nhà Calendar không hề có ý định bán đi trang trại yêu thương mang đầy ký ức của người cha mới mất gần một năm rưỡi trước của họ.

  Ở “Lọ Lem Bướng Bỉnh”, chàng luật sư Max lạnh lùng đã đầu hàng vô điều kiện trước sự hấp dẫn và nhiệt tình của January xinh đẹp – cô em út của nhà Calendar. Và đến “Lắng Nghe Tiếng Yêu”, Will Davenport, anh chàng kiến trúc sư được coi là hiền lành nhất ba người cũng bị đánh bại bởi cô nàng March, người được coi là nóng tính và hung dữ nhất trong cả ba chị em nhà Calendar. Thật là một sự kết hợp hay ho.

  Họ gặp nhau lần đầu đã không hề thân thiện, (tất nhiên không hề biết danh tính của nhau) - nhất là từ phía March, khi mà anh chàng đột nhiên ở đâu xuất hiện lấy mất chỗ để xe mọi khi của cô, làm cô đi làm muộn. Một ngày mở đầu tồi tệ! Thế mà còn chưa đủ khi vô duyên lại phải chạm chán một lần nữa, lần này là trong văn phòng của cô khi anh muốn thuê nhà, và cô thì làm cho một văn phòng bất động sản. Thế là câu chuyện của cặp đôi “oan gia” bắt đầu.

  Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách ủng hộ nha!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 18/4/14
 3. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  [​IMG]

  TRANG TRẠI TÌNH YÊU
  (The Calendar Mistress #3)


  Nguyên tác: The Deserving Mistress
  Tác giả: Carole Mortimer
  Người dịch: Nguyễn Thị Linh
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  Trọng lượng vận chuyển: 300 grams
  Kích thước: 12 x 20 cm
  Số trang: 268
  Ngày xuất bản: 03/2013
  Giá bìa: 58.000đ

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Type+Làm ebook: thanhbt

  Giới thiệu sách

  Tập đoàn Marshall do Jude Marshall đứng đầu muốn mua một vùng đất để xây dựng khu giải trí nhưng khi mà tất cả những gia đình trong vùng đất đã đồng ý bán lại đất của mình thì chỉ duy nhất trang trại nho nhỏ nhà Calendar nằm chính giữa vùng đất lại chưa chịu bán. Đó chính là trang trại của ba chị em nhà Calendar.

  May, Match và January Calender không hề có ý định bán đi trang trại yêu thương mang đầy ký ức của người cha mới mất gần một năm rưỡi trước của họ, chính vì thế mà ba cô gái kiên quyết từ chối tất cả những thương lượng từ tập đoàn Marshall. Nhưng Jude Marshall cũng không phải là mọt người dễ dàng từ bỏ.

  Đầu tiên, anh cử luật sư đại diện của tập đoan Marshall – Max, một người đàn ông điển trai nhưng lại đặc biệt lạnh lùng và xa cách. Có lẽ Max sẽ có thể hoàn thành sứ mệnh của mình nếu như anh không vô tình rơi vào vòng xoáy tình yêu với cô “Lọ lem bướng bình” January – cô em ụt của nhà Calender. Thế là hiệp đầu tiên trong cuộc chiến với chị em nhà Calender đã thất bại.

  Người thứ hai xuất hiện tại vùng đất đang tranh chấp chính là Will Davenport - kiến trúc sư hàng đầu cho những công trình của Jude, ngang tàng và bướng bỉnh nhưng cũng được coi là hiền lành nhất trong bộ ba độc thân. Và lần này, kết quả Jude Marshall nhận được cũng không có khả quan hơn: Will Davenport cũng tình nguyện bước sang hàng ngũ của địch dưới sức hấp dẫn của một Match Calender xinh đẹp cá tính.

  Và cuối cùng Jude Marshall không thể kiên nhẫn hơn được nữa, chính anh sẽ đối mặt với ba chị em nhà Calender. Nhưng không biết là may mắn hay bất hạnh cho Jude khi mà người anh phải đối mặt chỉ có mình cô chị cả May Calendar mà thôi.

  May Calendar – một người điềm tĩnh và có lý trí nhất trong cả ba chị em, đấy là chưa kể đến khả năng che dấu hoàn hảo - khả năng diễn xuất của cô. Chính điều đó đã khiến May trở thành một bí ẩn đầy cuốn hút, góp phần tạo nên một cái mạng nhện dính chắc khiến cho con ruồi Jude Marshall dù đã thề sẽ không bị bắt mất hồn vía như hai anh chàng tội nghiệp trên kia vẫn bị dính bẫy.

  Jude Marshall, anh chàng tội nghiệp, có hai ông bạn thân chí cốt, hai vị đồng nghiệp đầy quyết đoán và bản thân lại là một trong những người đàn ông kiên định nhất trước cánh cửa hôn nhân, ấy vậy mà…

  Cử luật sư đi thì luật sư đào ngũ vô trại địch.

  Cử kiến trúc đi thì kiến trúc sư cũng… đầu hàng vô điều kiện nốt.

  Đến bản thân tự mình xuất trận thì… cũng đầu hàng vô điều kiện.

  Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách ủng hộ nha!
   

  Các file đính kèm:

  Darky, quan286, Motsach13 and 62 others like this.
 4. huyenmarx

  huyenmarx Mầm non

  ok,mình là fan của sách giấy mà
   
  Last edited by a moderator: 20/3/15
 5. docsach07

  docsach07 Mầm non

  Giờ mình kết lắm mới mua sách giấy thôi, trước đây mình là fan sách giấy
   

Chia sẻ trang này