THE CLASSIC GUITAR COLLECTION-3Volume (Tambao)

Thảo luận trong 'Tủ sách Âm nhạc - Hội họa' bắt đầu bởi vqsvietnam, 30/9/13.

Moderators: vqsvietnam
 1. vqsvietnam

  vqsvietnam Leader 1000QSV1TVB Thành viên BQT

  GUITAR COLLECTION-3Volume (Tambao)


  VOLUME ONE Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Một tuyển tập độc tấu guitar cổ điển nổi tiếng trải dài 6 thế kỷ cho đến Bartok, kể cả các tác phẩm của Carcassi, Sor và Giuliani.

  VOLUME TWO Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Một bộ sưu tập độc nhất vô nhị các bản nhạc dành cho guitar cồ điển của các nhà soạn nhạc lừng danh trong 6 thế kỷ, từ thế kỷ 14 đến Shostakovitch và Stravinsky.

  VOLUME THREE Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Một album đáng chú ý cho các guitarist mọi đẳng cấp, bao gồm cả các tác phẩm của Bach, Mozart, Sor, Milan và nhiều nhà soạn nhạc danh tiếng khác được Leonid Bolotine biên tập.

  Bolotine là một thầy dạy guitar nổi tiếng. Ông dạy tại trường cao đẳng âm nhạc Mannes ở Manhattan từ năm 1958 đến năm 1984, tại đây ông thành lập một bộ phận đàn guitar. Năm 1975 ông sáng lập Viện Guitar Mỹ ở Manhattan, một trường học hiện có 200 học viên theo học. Tuy nhiên vào lúc mà ông bắt đầu chơi guitar - thập niên những năm 40, ông thật sự đã là một vĩ cầm thủ chuyên nghiệp.
  Bolotine sinh năm 1921 ở Poltava, Ukraine, sau khi theo học đàn violon ở địa phương ông tiếp tục học nhạc tại Nhạc Viện St.Peterburg như là một học trò của Leopold Auer. Ông đến Mỹ năm 1924 và trở thành phụ tá cho nhạc trưởng giàn nhạc giao hưởng San Francisco và là một vĩ cầm thủ của giàn nhạc giao hưởng Philadelphia, dàn nhạc CBS và nhiều dàn nhạc khác. Ông tiếp tục chơi đàn guitar như một sở thích riêng và dạy cho con gái mình. Vào những năm 60 ông hành nghề tự do trong tư cách một nhạc công đàn guitar và đàn mandolin, ông chơi tại giàn nhạc Opera Metropolitan và các giàn nhạc khác ở New York.
  (theo Wikipedia)
  Bạn thân mến,
  Collection sheet nhạc trên tổng hợp rất nhiều bài, nhiều tác giả trải dài trong một khoảng thời gian lớn nên dường như chưa có ai làm công việc sưu tầm tổng hợp và up trọn vẹn mp3 file theo danh mục các sheet. Bạn có thể tìm thấy rãi rác trong TVE các nhạc phẩm có trong sheet này. Tạm giới thiệu với bạn link download Special Classic Music Collection gồm nhiều tác phẩm rất hay và nổi tiếng, bạn chia sẻ về nghe. Thân ái.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. nsthhm

  nsthhm Mầm non

  Cám ơn sự chia sẻ của bạn rất nhiều! Nhưng VOLUME TWO bị thiếu mất part 2 bạn ạ. Mong rằng bạn sẽ bổ sung nha!
  Một lần nữa mình cảm ơn bạn!
   
 3. tranvanduoc94

  tranvanduoc94 Mầm non

  cái trang isohunt.com bị đóng cửa vì vi phạm luật bản quyền rồi! chắc tiếp theo là các trang kat.ph, theprivate.sx, extratorrrent.com cũng nên! À mà cả trang viettorrent.vn của Việt Nam có khả năng lắm!
   
Moderators: vqsvietnam

Chia sẻ trang này