Lãng mạn The Flesh and the Devil - Teresa Denys

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]

  Nguyên tác: THE FLESH AND THE DEVIL

  Tác giả: Teresa Denys
  Số trang gốc: 488
  Nhà xuất bản: St. Martin's Press (1980)
  Ngôn ngữ gốc: English
  ISBN-10: 0312295839
  ISBN-13: 978-0312295837
  Chuyển ngữ và chỉnh sửa: anna88 (Pandora_88)

  Graphic trong ebook: y_o_m_i_n
  Check chính tả: mkhoi1983
  Làm ebook: lephngoc

  Ngày hoàn thành: 9/9/2010
  Nguồn: vietlangdu.com

  LINK DOWNLOAD FILE Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tóm tắt nội dung:

  Nàng thiếu nữ trẻ xinh đẹp đầy khí chất Juana de Arrelanos bị ép buộc phải rời khỏi quê nhà, xa lìa Jaime de Nueva, người yêu từ thuở ấu thơ đến cư ngụ tại tòa lâu đài vĩ đại Benaventes, gia cư của Bartolomé, công tước de Valenzuela - người mà nàng bị ép phải thành thân. Bên trong những bức tường nặng nề, Juana phát hiện ra bầu không khí bí ẩn, gần như là một âm mưu ngấm ngầm, và những bộ mặt nham hiểm xảo trá. Nhân vật hàng đầu trong số ấy là một Felipe Tristán vô cùng châm biếm, người bảo hộ và cũng là một tùy tùng dưới trướng của vị công tước trẻ. Đằng sau khuôn mặt sẹo của Tristan ẩn dấu những ký ức kinh hoàng mà Juana chỉ có thể mơ hồ ức đoán.

  Nhưng nỗi kinh hoàng lớn nhất chỉ dành riêng cho Juana, chỉ mỗi mình Juana. Nàng đã khám phá vị công tước trẻ mà nàng bị ép lấy là một gã đàn ông tàn bạo, tinh thần và thể xác đều lập dị. Tài sản và địa vị xã hội của hắn ta có thể phủ đầy Juana bằng đời sống nhung lụa, nhưng cái giá của những giá trị vật chất này là nỗi thống khổ vô bờ bến. Bên trong căn phòng ngủ chủ nhân nhung gấm thơm ngát che đậy sự sa đọa ghê tởm của một tâm trí rối loạn bất thường. Juana đã từng can đảm trốn chạy mối hôn nhân này nhưng sức cùng lực cạn cuối cùng vẫn bị ép đính hôn với gã công tước kinh khủng, tinh thần quái đản.

  Tuy nhiên, trong lúc tuyệt vọng nhất vẫn còn một lối thoát. Hành động tàn bạo nhanh chóng của chàng Felipe ngạo mạn có thể bảo đảm cho Juana trốn thoát khỏi tòa lâu đài Benaventes đầy bí mật, tráo trở. Nhưng sự bảo vệ của Felipe, Juana e rằng có thể còn nguy hiểm hơn cả kẻ thù của chàng...

  Người post: nishan
  Nguồn TVE
   

Chia sẻ trang này