Phiêu lưu Thế giới kỳ bí của ngài Benedict (The Mysterious Benedict Society) [#1,#2,#3] - Trenton Lee Stewart

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 30/4/14.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]
  THẾ GIỚI KÌ BÍ CỦA NGÀI BENEDICT
  Tập 1:
  Bút chì, Tẩy và Người thắng cuộc

  Tác giả : Trenton Lee Stewart
  Nhà xuất bản: Dân Trí
  Đơn vị phát hành: AlphaBooks
  Kích thước: 14x17cm
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Ngày xuất bản: 08/06/2012
  Giá bìa: 119.000VND

  Chụp + tách pic: Boom Boom Boom

  Beta lần 1:
  1-8: Loan Nguyễn
  9-16: Nguyen Thi Thu Hoai
  17-24: Ha Huyen
  25-32: Ánh Ngân
  33-36: Thanh Nguyen
  37-39: Anna Trinh

  Beta lần 2: Con Đần

  Làm ebook: Anna Trinh

  Bộ tiểu thuyết Thế giới kỳ bí của Ngài Benedict ”ngủ rũ” của tác giả Bestseller New York Times, Trenton Lee Stewart - chắc chắn sẽ đem lại những giây phút trải nghiệm thú vị đối với teen - lứa tuổi thông minh và đầy hiếu động.

  “CÓ PHẢI BẠN THÔNG MINH TUYỆT ĐỈNH VÀ ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG CƠ HỘI ĐẶC BIỆT?”

  Dòng quảng cáo này trên một tờ báo đã thu hút cậu bé mồ côi vô cùng thông minh Reynie Muldoon. Reynie cùng ba người bạn: Sticky “biết tuốt”, Kate “vĩ đại” và Constance “cáu kỉnh” đã vượt qua hàng loạt những bài thi kỳ lạ để kiểm tra khả năng tư duy và lòng dũng cảm. Chúng không hề hay biết chính cuộc thi với những thể lệ kỳ quặc chưa từng thấy ấy lại là một phần kế hoạch bí ẩn của Ngài Benedict “ngủ rũ” - người đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống cô đơn và buồn chán mà chúng từng có.

  Từ đây, các đặc vụ nhí của Hội Benedict Thần Bí đã bị cuốn vào một thế giới đầy ắp những bí mật không thể nào ngờ tới về chiếc Máy Thì Thầm - một phát minh của ngài Curtain có khả năng kiểm soát trí não con người. Xâm nhập vào Học viện Siêu Tài Năng, lũ trẻ bất ngờ trước những nội quy nghiêm ngặt và những con người thật đặc biệt: những Người giúp việc luôn “rầu rĩ”, những Điều hành viên “lắm tài nhiều tật”... Nhưng bất ngờ lớn nhất mà bọn trẻ đã khám phá ra chính là mối quan hệ giữa ngài Benedict thân thiện và ngài Curtain xảo quyệt - thực chất họ là ai?

  Đối mặt với ngài Curtain đầy mưu mô và chiếc Máy Thì Thầm đang ra sức chi phối con người, liệu bọn trẻ có giúp được ngài Benedict ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của Curtain? Và rồi những đứa trẻ cô đơn ấy liệu sẽ có được một kết thúc tốt đẹp không khi hướng đến hai chữ Gia Đình...? Các sự kiện xảy đến liên tiếp không chỉ thử thách lòng can đảm và ý chí của chúng mà còn là sợi dây tình cảm gắn kết Hội Benedict Thần Bí lại với nhau.

  Ngọt ngào và ấm áp, căng thẳng và buồn cười kinh khủng là điều đang chờ đợi bạn trong cuốn sách Thế giới bí ẩn của Ngài Benedict.

  Không chỉ dừng lại ở một cuộc phiêu lưu bình thường, bộ truyện còn để lại bài học về tình bạn và nhiều vấn đề lớn khác như gia đình, những đứa trẻ bị bỏ rơi, lòng dũng cảm, tình đoàn kết, lòng trung thực... Với giọng văn hài hước, dí dỏm; tạo hình nhân vật thông minh, độc đáo, nhưng vẫn gần gũi; cốt truyện nhiều tình tiết kịch tính, thắt nút, mở nút thú vị, bất ngờ, và lối dẫn dắt truyện lôi cuốn.

  Bên cạnh đó là rất nhiều câu đố hóc búa khiến trẻ em (và cả người lớn) đều tò mò háo hức khám phá, muốn “hóa thân” vào nhân vật chính và tự tham gia vào cuộc phiêu lưu.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 29/10/14
  Airstorm, hanguyen1, chis and 57 others like this.
 2. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]
  Thế giới kỳ bí của ngài Benedict – Tập 2
  Tác giả: Trenton Lee Stewart
  Dịch giả: Diệu Hằng
  Nhà xuất bản: Thanh Niên
  Đơn vị phát hành: AlphaBooks
  Kích thước: 13 x 21 cm
  Trọng lượng: 400g
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Ngày xuất bản: 05 – 2012
  Giá bìa: 119,000 VND

  Nguồn sách: Boom Boom Boom

  Beta lần 1
  1-8: Ha Huyen
  9-16: Dorothy Phạm
  17-26: Vũ Vũ
  Beta: Phạm Huỳnh Uyên Khôi

  Làm ebook: Anna Trinh


  GIỚI THIỆU TẬP 2

  Đội Benedict Thần Bí đã trở lại với nhiệm vụ mới mạo hiểm khôn cùng trong phần tiếp bộ tiểu thuyết Thế giới kỳ bí của Ngài Benedict của tác giả Bestseller New York Times - Trenton Lee Stewart.

  Một năm tròn kể từ khi ngài Benedict tuyển chọn bốn đứa trẻ thông minh tuyệt đỉnh cho một nhiệm vụ khẩn cấp bí mật, Hội Benedict Thần Bí lại tụ hội trong một hành trình nguy hiểm mới. Trong khi chuẩn bị chuyến phiêu lưu kỷ niệm dành cho bọn trẻ, ngài Benedict đã bị rơi vào một cái bẫy được tạo ra bởi chính người anh em song sinh của mình - lão Curtain xảo quyệt.

  Lần theo những manh mối xuyên suốt cuộc hành trình mà ngài Benedict để lại với hàng loạt câu đố hóc búa, Reynie, Kate, Sticky và Constance liệu có tìm ra được lời giải đáp để giải cứu ngài Benedict và Số Hai khỏi âm mưu hiểm ác của lão Curtain và bọn tay sai? Với sự giúp đỡ của những người bạn mới - Thuyền trưởng Noland và chàng trai trẻ Đạn Thần Công, bí mật về quá khứ của ngài Benedict và loài Cỏ đêm có thể chữa khỏi bệnh ngủ rũ bất ngờ được hé lộ.

  Đằng sau cuộc phiêu lưu với nhiều pha thoát hiểm trong gang tấc, tập 2 Thế giới kỳ bí của Ngài Benedict - Giải cứu Ngài Benedict tiếp tục mang đến cho bạn đọc hơi ấm của tình bạn, của niềm tin và lòng dũng cảm.

  Ngọt ngào và ấm áp, căng thẳng và buồn cười kinh khủng là điều đang chờ đợi bạn trong cuốn sách Thế giới bí ẩn của Ngài Benedict.

  Không chỉ dừng lại ở một cuộc phiêu lưu bình thường, bộ truyện còn để lại bài học về tình bạn và nhiều vấn đề lớn khác như gia đình, những đứa trẻ bị bỏ rơi, lòng dũng cảm, tình đoàn kết, lòng trung thực...

  Với giọng văn hài hước, dí dỏm; tạo hình nhân vật thông minh, độc đáo, nhưng vẫn gần gũi; cốt truyện nhiều tình tiết kịch tính, thắt nút, mở nút thú vị, bất ngờ, và lối dẫn dắt truyện lôi cuốn. Bên cạnh đó là rất nhiều câu đố hóc búa khiến trẻ em (và cả người lớn) đều tò mò háo hức khám phá, muốn "hóa thân" vào nhân vật chính và tự tham gia vào cuộc phiêu lưu.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 29/10/14
  Airstorm, hanguyen1, chis and 38 others like this.
 3. hoangtusaysong

  hoangtusaysong Mầm non

  Hội ebook free xả hàng, vào diễn đàn nhà mình nhìn chóng mặt luôn! Down nhanh!
   
  hannguyen1119, thaihuy15a2 and meculi like this.
 4. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]
  TẬP 3: TIẾN THOÁI LƯỠNG NAN
  Tác giả:
  Trenton Lee Stewart.
  Nhà xuất bản: Dân trí.
  Đơn vị phát hành: AlphaBooks.

  Chụp sách: Boom Boom Boom
  Beta: Dandelion
  Ebook: Devil
  Nguồn: Ebook free
   

  Các file đính kèm:

 5. schwarzenerger

  schwarzenerger Lớp 4

  Sẽ thú vị đây, cảm ơn bạn đã chia sẻ!:)
   
  quan286, oanhle, meculi and 1 other person like this.
 6. duongtuenghi

  duongtuenghi Mầm non


  Hi bạn ui, file sách này mình tải về và mở trong calibre thì không được, bị lỗi DRM ấy bạn. Có thể nhờ bạn up lại file khác được không?
   
 7. kid3712

  kid3712 Lớp 1

  Bạn thử file này xem
   

  Các file đính kèm:

  Airstorm and duongtuenghi like this.
 8. duongtuenghi

  duongtuenghi Mầm non

  Mình mở được rồi, cảm ơn bạn nhiều nhé ^^
   

Chia sẻ trang này