Sách scan Thế giới phù thủy - Diana Wynne Jones

Thảo luận trong 'Thư Viện Sách Scan' bắt đầu bởi dhq, 25/11/20.

Moderators: Zhiqiang
 1. dhq

  dhq Lớp 3

  Bộ sách này được Nhà xuất Trẻ giới thiệu sau bộ Harry Potter với 2 nhân vật chính là Cat và Gwendolen, xuất bản vào tháng 12 năm 2002.
  Tên gốc của bộ truyện là Biên niên sử Chrestomanci, Nhã Nam cũng có dịch bộ này tuy nhiên chỉ được 3 phần là drop, Nxb Trẻ thì in được 11 cuốn nhỏ tương đương với 2 tập to là cũng ngưng luôn. Bộ tiếng Anh mọi người có thể đọc tham khảo trên diễn đàn nhé.
  Bộ này của mình bị thiếu cuốn số 5 nên chỉ có 10 cuốn là scan thôi nha, tập 5 bị thiếu mình lấy tạm phần của một bạn làm ebook trong diễn đàn, khi nào có tập 5 sẽ thay thế sau.

  Link tải tại đây nhé:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/11/20
  langbavibo, utitgg, Bun906 and 7 others like this.
 2. Thanh Chu

  Thanh Chu Mầm non

  cảm ơn bạn, ngày xưa mình cũng thích bộ này lắm nhưng chờ mãi không thấy ra phần tiếp. hóa ra là không được dịch tiếp
   
  nhan van and dhq like this.
 3. dhq

  dhq Lớp 3

  Bộ này tiếng Anh là full 7 cuốn, nxb Trẻ ra được 2, Nhã Nam thì ra được 1,2,4 xong cũng mất hút luôn, trên mạng cũng ko có bản dịch luôn, có được 1 tập ebook thì phải.

  List 7 cuốn đó như vậy nè:
  Chrestomanci


  The Worlds of Chrestomanci

  Charmed Life (1977)
  The Magicians of Caprona (1980)
  Witch Week (1982)
  The Lives of Christopher Chant (1988)
  Mixed Magics: Four Tales of Chrestomanci (2000)
  Conrad's Fate (2005)
  The Pinhoe Egg (2006)
   
 4. nhan van

  nhan van Lớp 6

  Bộ truyện kỳ ảo cuối cùng mà mình còn thích đây. :) Cám ơn bạn dhq nhiều nhé. Luôn thích truyện của Diana, nhưng không hiểu sao mấy nhà xuất bản ít dịch sách tác giả này quá.
  Chỉ vài tháng trước thôi nếu mình gặp bộ này hẳn sẽ mừng lắm, vì mình cũng tìm vài năm rồi. Nhưng trùng hợp thế nào mà một người bạn mình cũng vừa tìm được một bản 2002 y như của bạn luôn, dự là vài ngày nữa mình sẽ mượn về đọc.
  Chắc thế giới phép thuật là có thật nên mới có trùng hợp như thế. :D
   
  Motsach13 thích bài này.
 5. dhq

  dhq Lớp 3

  Bộ này trước mình chỉ có 4 cuốn thôi, tầm 3 tháng trở lại đây thì thấy có 1 cô bán sách bán 10/ 11 cuốn (thiếu tập 5) nên cứ mua tạm trước rồi về đọc sau, gần đây đang đọc Charlie Bone với Eragon bản nhỏ nhé nên bỏ ra scan rồi đọc luôn.
   
  Motsach13 and nhan van like this.
 6. nhan van

  nhan van Lớp 6

  Mình vẫn đang tìm tập còn lại của Nhã Nam. Lạ thật, không hiểu hồi xưa xuất bản bao nhiêu bản mà giờ lục tung nhiều nhà sách cũ vẫn không ra luôn.
  Eragon & Charlie Bone thú thật không hợp khẩu vị mình lắm, cả 2 bộ đều đọc giữa chừng là bỏ. Eragon còn là bộ kỳ ảo đầu tiên mình đọc nữa chứ.
  Có lẽ Chestomanci là bộ cuối của mình rồi. :) Nhiều năm rồi mình không mê đọc văn học nữa, chỉ vì bộ này ấn tượng mình quá nên mới muốn đọc. Cũng kén chọn dữ lắm :)
   
  Motsach13 and dhq like this.
Moderators: Zhiqiang

Chia sẻ trang này