Lãng mạn The Marcelli Bride [Marcelli #4] - Susan Mallery

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi halucky, 8/2/15.

 1. halucky

  halucky Lớp 11

  [​IMG]

  THE MARCELLI BRIDE
  (Marcelli #4)


  Tác giả: Susan Mallery
  Số chương: 23 chương
  Người dịch: Xrainee (TVE) (Chương 1 ~ Chương 17)
  Người dịch: Halucky (Chương 18 ~ Hết)
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Ngày hoàn thành: 09/09/2014
  Làm ebook: thanhbt

  Giới thiệu

  Darcy Jensen - con gái thứ hai của tổng thống Hoa Kì đương nhiệm, với từ “thứ hai” viết đậm và gạch chân. Luôn luôn đứng sau người chị gái được cho là hoàn hảo cho vai trò con gái của một vị tổng thống độc thân, Darcy phải đấu tranh với dư luận báo chí và với chính bản thân mình để có một cuộc sống của riêng mình. Sau khi trở thành nạn nhân “nhầm” trong một vụ bắt cóc nhắm vào con gái tổng thống, Darcy được đưa đến vườn nho nhà Marcelli để tạm thời lánh nạn. Và tại đây, giữa một gia đình bất thường nhất trong những gia đình một cô con gái có thể hình dùng ra và giữa bạt ngàn những luống nho trải dài tít tắp đang trong mùa thu hoạch, Darcy đã tìm ra nơi cô thuộc về.

  Joe Marcelli - một trong những chiến lược gia xuất sắc nhất của lực lượng tinh nhuệ SEAL thuộc Hải Quân Hoa Kì, người con trai cả đã thất lạc từ khi lọt lòng của gia đình có bốn cô con gái Marcelli. Sau ba mươi năm chỉ biết đến hai gia đình là cha mẹ nuôi và lực lượng SEAL, bị cả đại gia đình Marcelli bủa vây với một ước muốn duy nhất - được yêu thương anh và được anh chấp nhận họ như gia đình mình. Tạm thời trong thời gian bãi nhiệm vì một lý do “trời ơi đất hỡi”, Joe bị điều đến chính vườn nho nhà Marcelli - phần thừa kế anh luôn từ chối - để “hợp tác” trong nhiệm vụ bảo vệ con gái tổng thống. Tại đây, anh tiếp tục cuộc đấu tranh ngoan cường suốt 3 năm nay để từ chối “vòng tay” của chính ông bà, cha mẹ và những cô em gái của mình, để rồi cuối cùng nhận ra, dòng máu Marcelli đang chảy trong anh cũng mang hương vị rượu nho như tất cả những thành viên khác trong gia đình.

  Đây là cuốn thứ 4 trong serie nhà Marcelli. Chắn hẳn các bạn đều đã quen thuộc với serie này. Cuốn này không hài hước như “The Sparkling One”, không nóng bỏng như “The Seductive One” nhưng theo ý kiến riêng của mình lại là cuốn hay nhât và sâu sắc nhất trong cả serie. Đọc cuốn này bạn sẽ cười, rồi khóc, sẽ thả mình trôi theo câu chuyện tình lãng mạn của các nhân vật, lại cũng có thể khắc khoải theo dõi cuộc chiến tâm lý của họ. Một cuốn sách hay và là quà Tết muộn mình muốn gửi tặng các bạn. - Xrainee (TVE)

  Các truyện trong cùng series

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

  Các file đính kèm:

  skyBi, quan286, thanhphonge and 121 others like this.
 2. Thutran

  Thutran Lớp 1

  Thật tuyệt , cám ơn những cống hiến văn học vô cùng quí giá của các bạn , chúc các bạn luôn thành công trên bước đường đời !!!
   
  pinkykim and halucky like this.
 3. bluesky

  bluesky Mầm non

  Truyện này mình đã từng được đọc dở dang, cảm ơn bạn đã cho mình có cơ hội được đọc trọn vẹn cuốn truyện :)
   
  halucky thích bài này.
 4. arianna11311

  arianna11311 Mầm non

  cảm ơn những bạn đã góp phần tạo nên ebook này :D
   
  halucky thích bài này.
 5. thuhuong244

  thuhuong244 Lớp 4

  cảm ơn các bạn dịch và làm ebook. mình đang phát cuồng vì cái gia đình siêu đáng yêu này. mình có thể tìm đọc cuốn 2 (the sassy one) và cuốn 5 (the marcelli princess) ở đâu các bạn nhỉ?
   
  halucky thích bài này.
 6. halucky

  halucky Lớp 11

  @thuhuong244!
  Theo như mình biết 2 cuốn bạn đang tìm chưa được dịch đâu (ở cả đây và các diễn đàn khác). Bạn có thể tìm đọc bản tiếng Anh (vào Google search là ra ngay đấy).
   

Chia sẻ trang này