Giới thiệu sách The Sorcery Code - Dima Zales

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi teacher.anh, 30/6/15.

Moderators: CreativeIdiot
 1. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  19089212.jpg

  Từng là thành viên đáng kính của Hội đồng Phù Thủy và giờ là người bị ruồng bỏ. Blaise quyết định bỏ đi sau khi Hội đồng hành hình anh trai ông, dành phần còn lại của đời mình tạo ra một vật thể có phép thuật đặc biệt. Mục đích nhằm cho phép người thường cũng có thể sử dụng phép thuật, không riêng gì giới phù thủy – những người có phép thuật bẩm sinh. Kết quả những nỗ lực không hề giống như bất cứ điều gì ông từng tưởng tượng - thay vì tạo ra một vật thể, ông tạo ra CÔ.

  CÔ là Gala - sản phẩm của Blaise, cô là bất cứ điều gì nhưng vô tri vô giác. Sinh ra từ Vương quốc những Bùa mê, cô xinh đẹp, rất thông minh - và không ai biết cô sở hữu những khả năng gì. Cô sẽ làm bất cứ điều gì để được trải nghiệm thế giới… mọi chuyện sẽ đi tới đâu?

  Augusta – một phù thủy mạnh mẽ, từng là hôn thê của Blaise, cô thấy hành động của Blaise là ngông cuồng, ngạo mạn và Gala là một sản phẩm hỏng cần được tiêu huỷ. Trong nỗ lực của mình hòng cứu loài người thoát khỏi hiểm họa, Augusta lôi kéo vài phù thủy lập nên một liên minh mới, mọi chuyện trở nên rối tung khi cô bị Hội đồng nghi ngờ có dính líu tới một trong những âm mưu kiểm soát thế giới qua internet. Augusta phải cầu cứu Barson, người yêu hiện thời của mình. Anh liệu có thể bảo vệ cô?

  Barson – một bad boy chính hiệu. Anh không có phép thuật nhưng lại là một phi công lái máy bay chiến đấu hàng đầu và là một chiến binh thời hiện đại. Anh sẽ phải làm sao để bảo vệ người mình yêu khi trong tay không sở hữu tí phép thuật nào?

  The Sorcery Code – một câu chuyện quyến rũ của những âm mưu, tình yêu, và nguy hiểm trong một thế giới mà phù thủy gắn chặt với khoa học…
   
  thichankem thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này