Hoàn thành R The Taming [Peregrine #1] - Jude Deveraux <Hoàn thành+Đã có ebbok>

Thảo luận trong 'Góc dịch các tác phẩm tiếng Anh' bắt đầu bởi thanhbt, 2/10/13.

 1. meocontb

  meocontb Lớp 2

  Cảm ơn bạn rất nhiều, thế là tác phẩm đã hoàn thành, có chút tiếc nuối vì không được gặp lại anh R cứng đầu & cô nàng J đáng yêu. Chúc bạn năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc & thành công. Hy vọng bạn sẽ dịch tiếp truyện về gia đình này, rất tò mò về cô nàng Zared, người nhà P thì lại cứng đầu như anh R mất & không biết anh chàng nào có đủ kiên nhẫn để thuần hóa cô nàng này.
   
  ichono87 thích bài này.
 2. vuanhquan

  vuanhquan Mầm non

  Mình đã dõi theo từng chap của truyện ngay từ ngày mới post lên.Vậy là sau một quãng thời gian dài cuối cùng chúng ta đã có thể thưởng thức được trọn vẹn tác phẩm.Cảm ơn ichono87 rất nhiều vì công sức,tâm huyết và thời gian mà bạn đã nhiệt tình bỏ ra để hoàn thành bộ này,đúng như lời hứa với anh em là sẽ xong sớm để làm ebook trong dịp Tết.Chúc bạn một năm 2014 với thật nhiều thành công và niềm vui.Và mình luôn cổ vũ cho bộ His Lady Mistress mà bạn đang dịch,cố lên nhé!

  Chỉ một chút thắc mắc nhỏ của mình:Vậy cuối cùng Rogan và nhà Peregrine có giành lại được lâu đài và đất đai của họ từ nhà Howard không hả ichono87?
   
  ichono87 thích bài này.
 3. nhungnhinh783

  nhungnhinh783 Lớp 1

  Thật tuyệt ! Cuối cùng chàng + nàng cũng tìm được một cái kết có hậu. Nước mắt đong đầy ( xúc động khi thấy chàng Rogan khóc quá !) nhưng sau đó là niềm hạnh phúc.


  Nghe nói ichono87 đang trong quá trình làm ebook tác phẩm này. Mình hiện vẫn giữ ebook " The Many Sins of Lord Cameron " do ichono87 dịch nên rất nhiệt liệt chào đón một tác phẩm hay nữa từ bạn. Có những tác phẩm tuy đã đọc rồi, biết kết thúc rồi những vẫn thích lưu ebook hoặc mua sách ( nếu được xuất bản ) đơn giản vì thích, vì thấy hay. Lưu giữ để thỉnh thoảng lai rai đọc lại.

  Cuối cùng không thể không gửi tới ichono87 lời cảm ơn chân thành nhất vì bạn đã chọn tác phẩm, dịch rất hay và sẽ còn làm ebook nữa. Chúc bạn năm mới dồi dào sức khỏe, niềm vui, sự thành công và luôn tràn đầy nhiệt huyết với " góc dịch Tiếng Anh "
   
  ichono87 thích bài này.
 4. ichono87

  ichono87 Lớp 7

  Cám ơn cả nhà đã luôn ủng hộ tớ. Chính sự động viên, ủng hộ của cả nhà đã tiếp thêm niềm đam mê để tớ hoàn thành được cuốn này.
  Về chuyện bạn vuanhquan hỏi :D quả thực là tớ cũng chưa biết đâu, nhưng có thể nói toàn bộ mâu thuẫn giữa hai bên dòng họ sẽ được cặp đôi Zared (mình bất ngờ mún chết lun khi biết giới tính thật của Zared đó :D ha ha) và anh chàng bên nhà Howard giải quyết :D rất là lý thú đó :D

  Mình cũng rất cảm động lúc anh Rogan khóc thương Liana, nhất là lúc ảnh xuất hiện ở phòng giam trong lớp hóa trang xấu xí cơ :D

  Hiện tại mình vẫn đang mê mải với cuốn His Lady Mistress nên cũng chưa có ý định dịch nốt cuốn 2 của bộ này.
  Mình thật mong có bạn nào đó cảm thấy hào hứng với diễn tiến của truyện để chắp bút dịch nốt cuốn 2 :) trên TVE-4U đã đăng bản tiếng anh cuốn này rồi, nhưng nếu cần bạn có thể liên hệ với mình để mình gửi cho bạn.

  Ebook mình đã nhờ bạn sousou làm và sẽ sớm gửi tới các bạn trong nay mai :)

  Cám ơn cả nhà TVE-4U rất rất nhiều. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ mình trong dự án His Lady Mistress, và chúc các bạn đọc sách vui vẻ.
   
 5. loan

  loan Lớp 1

  Dạo này cuối năm mình bận quá, hôm nay tranh thủ vào TVE - 4U thấy bạn đã dịch xong, mừng vô cùng nhưng cũng chưa kịp đọc . Chắc phải đợi nghỉ tết mới có thời gian gặp cô nàng Liana và anh chàng Rogan được . Thật cám ơn ichono87 nhiều, trước thềm năm mới chúc ichono87 cùng gia đình một năm an khang thịnh vượng và hạnh phúc. Một lần nữa cám ơn bạn nha !:D
   
  ichono87 thích bài này.
 6. thanh

  thanh Mầm non

  Hay quá, kết thúc cũng có hậu nữa. Cám ơn đã chia sẻ với mọi người cuốn truyện hay như vậy.
   
  ichono87 thích bài này.
 7. matdayditngoe

  matdayditngoe Lớp 1

  ichono87 thích bài này.
 8. thuphuong7905

  thuphuong7905 Mầm non

  cám ơn bạn rất nhiều các tác phẩm bạn lựa chọn đều rất hay, rất mong được đọc nhiều tác phẩm hay nữa của bạn. Chúc bạn một năm mới tốt lành và nhiều may mắn.
   
  ichono87 thích bài này.
 9. htchi

  htchi Lớp 2

  Cảm ơn bạn dịch truyện nhé :) Bạn dịch rất hay. Lúc đầu mình đọc chỉ muốn thụi cho Rogan đến ngoẻo thôi ý, người đâu mà ác với vô tâm dã man. Cuối truyện kết thúc nhanh quá, làm mình cứ hi vọng ở tập tiếp theo xem đôi này thế nào. Bạn có dịch tập 2 nữa ko bạn?
   
  ichono87 thích bài này.
 10. trangiu08

  trangiu08 Mầm non

  cám ơn bạn đã dịch cuốn truyện này. Truyện rất hay và hấp dẫn, thật mong có bạn nao đó dịch hộ cuốn sau nhỉ, không biết kết thúc mối thù của hai gia tộc như thế nào?
   
  ichono87 thích bài này.

Chia sẻ trang này