Thêm định dạng ebook cho topic trong các Tủ sách của Thư viện

Thảo luận trong 'Kệ sách' bắt đầu bởi 4DHN, 7/4/16.

 1. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Chào các bạn!

  Do trong Thư viện có nhiều topic đăng ebook chỉ post một định dạng ebook nào đó, nên đã nảy sinh vấn đề cần thêm những định dạng khác phù hợp với những nhu cầu cá nhân. Và vừa qua đã có những cuộc bàn luận và tranh luận rất lạc đề tại các topic đó. Vì vậy xin lập topic này để phục vụ những nhu cầu (thêm định dạng ebook) rất chính đáng đó.

  Đề nghị các bạn khi cần thêm định dạng thì post yêu cầu vào topic này, theo tôi có thể tag chủ topic, tag Mod phụ trách hoặc Mod nào bạn tin tưởng, dẫn link đến topic, đính kèm ebook mà bạn muốn bổ sung vào bài viết, rồi chủ topic hoặc Thành viên BQT sẽ đính ebook đó vào bài mở đầu topic đó. Rất nên tránh việc đưa yêu cầu và bàn luận những nội dung không liên quan đến nội dung cuốn sách tại topic đó.

  Những bình luận lạc đề kiểu đó sẽ được chuyển sang topic này, để các bạn có thể tiếp tục thảo luận mà không làm loãng topic đăng cuốn sách.

  Trân trọng thông báo! :rose:cute_smiley823D_16
   
 2. summer_akarda

  summer_akarda Lớp 2

  Cái này mình nói từ mấy tháng trước rồi, không ai hưởng ứng cute_smiley23cute_smiley56
   
  4DHN thích bài này.
 3. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Nếu tôi nhìn thấy những comments Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, tôi sẽ chuyển khỏi topic. Bạn cứ yên tâm, hoặc bạn có thể report, BQT sẽ giải quyết. :D
   
  teacher.anh thích bài này.
 4. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Cái này khó khăn đây anh Tư ơi! Có ôm nổi cái vụ yêu cầu định dạng này không? Mất rất nhiều thời gian đấy anh Tư!
   
 5. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Em cứ làm theo hướng dẫn: tag chủ topic, Mod, và dẫn link vậy là xong việc khác có người khác lo, không nên đưa vấn đề đó vào topic.

  À, cũng không nên nói quá nhiều về định dạng sách, cá nhân anh chỉ dùng định dạng mobi thôi vì phù hợp với anh, còn ai thích dùng định dạng gì cứ tự do.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/4/16
  teacher.anh thích bài này.

Chia sẻ trang này