Góp ý Thêm mục Tài trợ - Từ thiện

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi Tit@n, 1/1/16.

?

Bạn có thấy góp ý này hay?

 1. Hay, nên làm

  4 phiếu
  100.0%
 2. Không hay, bỏ qua

  0 phiếu
  0.0%
 3. Hay, nhưng khó làm

  0 phiếu
  0.0%
 1. Tit@n

  Tit@n Lớp 3

  Thân gửi Admins, Mods & BQT diễn đàn Forum TVE-4U,
  Mình tiếp tục đi tìm mục "Tài trợ" (Cho forum) hoặc "từ thiện" (các hoạt động từ thiện của diễn đàn) mà chưa thấy. Thấy có phần thông báo:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Trước hết, mình rất cảm ơn Admins, Mods, BQT đã lập ra forum này và là kho chứa ebook khổng lồ cho những người yêu đọc sách, những người chưa có điều kiện mua sách để đọc. Những gì các bạn đã & đang hàng ngày, hàng đêm quản lý, duy trì diễn đàn với lòng nhiệt huyết chân thành là điều đáng quý. Mình đã tham gia nhiều những hoạt động tình nguyện tự nguyện nên mình hiểu phải có tâm huyết, thời gian & công sức mới làm được như các bạn hiện giờ.

  Về vấn đề "tài trợ cho diễn đàn", được thể hiện dưới nhiều hình thức: scan/làm ebook, viết bài review sách, post sách từ các nguồn khác cho forum, tham gia đánh máy, soát lỗi chính tả... Nhưng chắc chắn có những bạn không làm được những việc trên, và muốn tài trợ bằng vật chất (tiền, sách) vì bản thân họ thấy họ "nhận" được nhiều từ forum và muốn "cho đi".
  Vấn đề "từ thiện", lấy cảm hứng từ bài viết về MHX của bạn Đ @Deathshine , và hiện cũng có một số hoạt động tặng sách cũ/mới cho trẻ em vùng sâu, xa, vùng cao hay trẻ em nghèo không có điều kiện mua sách. TVE-4U cũng có thể kêu gọi hành động này từ các thành viên vào thời điểm nhất định trong năm (mùa hè). Không nhất thiết là tài trợ bằng sách, mà có thể bằng vật chất.

  Thêm phần "định hướng phát triển TVE-4U", mình có đọc qua phần các bạn có những ý tưởng, những kế hoạch để phát triển forum, nên nếu ý tưởng mình đưa ra trùng lặp, thì người viết trước & admins, mods, BQT bỏ qua. Các bạn có thấy ý tưởng "mở quán cà-fe TVE-4U", cổ vũ tinh thần đọc sách, là nơi giao lưu, trao đổi giữa các member hoặc non-member, là không gian các bạn có thể đến có thể chỉ để đọc, để viết (sáng tác), để tán gẫu về sách với bạn cùng sở thích,... Đây cũng sẽ là hoạt động gây quỹ hiệu quả cho diễn đàn hoạt động, cho việc hoạt động từ thiện, ... Địa điểm mở trước hết ở 2 TP lớn Hà Nội & Sài gòn.

  Chào em, chào 2016! Mọi sự an lành tới tất cả thành viên!

  Thân,
  Tit@n
   

Chia sẻ trang này