Lãng mạn Then Came You (Từ Khi Anh Đến) [Gamblers #1] - Lisa Kleypas

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 1/10/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  Từ Khi Anh Đến - Lisa Kleypas

  [​IMG]

  Nguyên tác: Then Came You – Lisa Kleypas
  Người dịch: cà chua 14
  Graphic: ngonluabac
  Nguồn: vietlangdu.com


  Truyện được dịch trên tinh thần phi lợi nhuận với mong muốn chuyển thể một tác phẩm hay sang tiếng việt cho các bạn yêu thích tiểu thuyết. ^^. Mong các bạn ghi rõ nguồn khi đem đi đâu đó.

  **********************​

  Vài lời giới thiệu: Then Came You là cuốn đầu tiên trong series Gamblers của nữ tác giả người Mỹ Lisa Kleypas. Series này bao gồm:

  1. Then Came You.
  2. Dreaming of You.
  3. Against the odds.


  Táo bạo và phóng túng, Lily Lawson xinh đẹp vui thích với việc làm cho cả xã hội Luân Đôn đứng đắn phải sửng sốt – và sẽ phá vỡ bất kỳ luật lệ nào để phô trương khả năng độc lập của mình. Giờ đây cô quyết tâm giải cứu cô em gái rủi ro của mình khỏi một cuộc hôn nhân không mong muốn với quý ngài Alex ngạo mạn. Cuối cùng cô cũng thành công, nhưng Alex quyết tâm bắt cô phải trả giá – bằng cả cơ thể, linh hồn, và trái tim bướng bỉnh.

  Mình đã từng dịch Against the odds với tình yêu đối với Derek và Sarah. Nhưng dịch quyển Then Came You này là với tình yêu dành cho Alex và Lily. Đối với những bạn đã đọc Dreaming of you, thì Lily ở đây cũng chính là cô gái duy nhất trước Sara được bước vào sòng bạc Craven's. Đọc truyện này các bạn cũng sẽ có một cái nhìn mới về Derek trước khi anh í gặp Sara. Nhưng tất nhiên nhân vật trung tâm vẫn là Alex và Lily, hy vọng các bạn đọc xong truyện này cũng sẽ yêu Alex + Lily ngang với Derek + Sara [​IMG].

  Hy vọng các bạn sẽ có một khoảng thời gian dễ chịu + mơ mộng khi đọc truyện này.
  P/s: anh Alex rất ư là dễ thương đấy. [​IMG]

  File đính kèm
  View attachment Then Came you- Lisa Kleypas - prc.zip

  Người post Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   
  chjrjdo, khanh911, Motsach13 and 9 others like this.

Chia sẻ trang này