Self-help Theo Dấu Ước Mơ - Nhiều tác giả

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 15/1/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Theo Dấu Ước Mơ - Sách gối đầu cho những ai thực sự đam mê : dám mơ ước, dám thực hiện.

  Mang theo khát vọng chắp cánh những giấc mơ còn dang dở, Theo Dấu Ước Mơ muốn được đồng hành với bạn trên con đường phía trước. Ra đời trong quá trình khám phá và tìm kiếm ước mơ của những tác giả trẻ và mang theo hoài bão lớn lao, Theo Dấu Ước Mơ sẽ giúp bạn sống một cách thực sự với ước mơ ấy.

  Ước mơ - Đó là điều quan trọng nhất với mỗi con người, sống không ước mơ, không mục đích đó là chúng ta đang tồn tại chứ chưa sống một cách đúng nghĩa. Sống, có nghĩa là hết mình vì những điều mong ước, chờ đợi. Sống chỉ thực sự là sống khi bạn biết rằng phía xa kia đang có điều gì đó đợi bạn.

  Hãy là cây cổ thụ giữa cuộc đời, đừng làm một hạt cát vô danh. Theo Dấu Ước Mơ chỉ dành cho những ai thực sự muốn thay đổi cuộc đời mình. Chúng tôi không chỉ cho bạn cách thực hiện những điều bạn muốn mà chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm động lực, niềm tin và sự quyết tâm để thực hiện những điều đó.

  Chúng tôi hy vọng Theo Dấu Ước Mơ sẽ trở thành “sách gối đầu” cho các bạn trẻ sắp bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Ở đó, các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi: Tôi là ai? Tôi sẽ làm gì? Ước mơ của tôi là…? Làm cách nào để “sống”, học tập, và yêu thương trong quãng đời sinh viên và sau này? Khi đã tìm ra câu trả lời cho mình các bạn sẽ không còn phải hối tiếc vì đã chọn nhầm nghề, nhầm trường và đi nhầm con đường mà bạn đang đi.

  Theo Dấu Ước Mơ là nơi chúng tôi đã gửi gắm những bài học của mình cho bạn. Những lo lắng, những suy tư và cả những thất bại mà chúng tôi đã trải qua trong quãng đời sinh viên, tất cả đều được tái hiện sinh động trong đó. Bạn hãy đọc và suy ngẫm về những gì Theo Dấu Ước Mơ mang đến.

  Hãy cứ Ước Mơ, bởi vì Ước Mơ sẽ là kim chỉ nam cho cuộc sống của bạn.

  Được viết dưới dạng một câu chuyện xuyên suốt, hấp dẫn, đồng thời lồng ghép các bài học kỹ năng, tinh thần đầy ý nghĩa trong bối cảnh sinh viên Việt Nam thời hiện đại, Theo Dấu Ước Mơ thực sự xứng đáng là một cuốn sách gối đầu dành cho những ai thực sự đam mê, dám mơ ước, dám thực hiện.

  Cuốn sách sẽ giúp bạn:

  · Truyền cảm hứng ước mơ, tìm lại niềm đam mê tuổi trẻ của mình để không ngừng tiến về phía trước.

  · Tìm ra cách sống, học tập, yêu thương và rèn luyện bản thân hiệu quả trong thời sinh viên.

  · Thấu hiểu và yêu thương bố mẹ mình hơn thông qua việc nắm bắt được sự khác biệt giữa hai thế hệ.

  Theo Dấu Ước Mơ, quyển sách chứa đựng những bài học từ cuộc sống. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm thấy những điều còn thiếu. Hãy dũng cảm lên, bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

  "Văn phong “Theo Dấu Ước Mơ” chưa hẳn rất hay nhưng trong từng dòng chữ đều kết tinh nhiệt huyết, tâm tư, khát vọng chia sẻ của những người trẻ tuổi với niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Đây là cuốn sách dành cho tất cả những ai muốn sống hết mình để cảm và nhận từ cuộc sống, để phát hiện tiềm năng, đánh thức khả năng, rèn luyện kỹ năng và tích hợp tỏa sáng thành tài năng, những ai muốn chủ động sống làm điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội!” - Lý Trường Chiến, chủ tịch Trí Tri Group - Chuyên gia cao cấp về tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và quản trị chiến lược - Nguyên Giám đốc Tiếp thị Chuyên nghiệp Unilever VietNam.

  “Một quyển sách của những người trẻ kể về cuộc hành trình thú vị để đi đến ước mơ. Đây có thể xem là một minh chứng sống cho sự năng động để vươn lên của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay. Không đơn thuần là một câu chuyện, giá trị lớn nhất của quyển sách này nằm ở chỗ nó là một liều thuốc khích lệ cho tất cả những ai còn đang nhút nhát và cam chịu dám đứng lên phá vỡ chiếc vỏ bọc của mình để thực hiện điều mà chúng ta gọi là Ước Mơ.” - Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Thạc Sỹ Tâm Lý Học, Giảng viên khoa Tâm Lý Giáo Dục trường đại học Sư Phạm TPHCM, Chuyên gia nghiên cứu tâm lý giới trẻ Việt Nam.

  “Một cẩm nang tuyệt vời dành cho các bạn trẻ trong quãng đời sinh viên và cho cả tương lai sau này. Ước gì em được đọc cuốn sách này sớm hơn. Khi ấy chắc chắn em đã không chọn sai con đường đi của mình...” - Phạm Đức Hoàng, Sinh viên đại học Sài Gòn.

  Mục Lục :

  Lời mở đầu

  Lời nhắn từ nhóm tác giả DeltaViet

  Chương 1 : Vào đời

  Chương 2 : Thời sinh viên

  Chương 3 : Vượt qua thử thách

  Chương 4 : Phát triển toàn diện

  Chương 5 : Xuyên Việt

  Chương 6 : Làm giàu

  Chương 7 : Làm chủ cuộc đời

  Chương 8 : Phút bốc đồng

  Chương 9 : Vươn mình ra biển lớn

  Giới thiệu về DeltaViet

  Xin mời các bạn download Ebook (PDF):

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này