Thiên Thần Hai Mặt - La Thùy Dương

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi Cải, 17/12/13.

Moderators: Bọ Cạp
 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Thiên thần hai mặt
  Tác giả: La Thùy Dương

  Kích thước: 13 x 20.5 cm
  Số trang: 472
  Ngày xuất bản: 10-04-2013
  Giá bìa: 95.000 ₫
  Công ty phát hành: Văn Việt
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học

  Chụp pic: kararoxbee
  Type
  JDT381:1-6
  baukeke:7-10
  skypeaful:11-14
  Yuuki_sp:15-19
  ConOng: 20-hết
  Beta: Lamthuydung7590
  Làm ebook: Dâu Lê


  Nguồn ebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Giới thiệu  Thiên thần hai mặt là tác phẩm đượcdựa trên hai nhân vật trong truyện với Cô Nàng Phương Nhã - người con gái với gương mặt đầy sẹo và Jessica – một cô nàng xinh đẹp ngây ngô đáng yêu nhưng không có ký ức. Để rồi hai năm sau cô mang tình yêu với Kevin trở về Việt Nam, và bàng hoàng khi biết được uẩn khúc đằng sau sự ra đi của mối tình đầu ngày đó đều liên quan đến Cẩm Tú, con gái của trùm xã hội đen Một Mắt và cũng là người con gái cô luôn xem là bạn thân nhất.

  Rồi lựa chọn của cô sẽ là gì, ở bêncạnh Kevin với con người hoàn toàn khác, hay cố gắng tìm lại chính mình của lúc xưa - một Phương Nhã với lòng tràn ngập nỗi đau và thù hận?

  Liệu giữa nơi ngã rẽ của quá khứ vàhiện tại, Phương Nhã có thể tìm lại cho mình được bến đỗ bình yên của cuộc đời hay vẫn tiếp tục đấu tranh với những kế hoạch trả thù không lối thoát?

  Vạn vật trên đời, từ lúc sinh ra chođến khi hình thành đều mang theo một quy luật của tự nhiên. Cũng như trái đất không ngừng xoay vòng, vận mệnh không ngừng biến đổi. Cứ trải qua mọi thăng trầm cay đắng, nếm trải nhiều biến cố trong đời thì cũng sẽ có ngày con người biết học cách làm thế nào để tồn tại.  Phương Nhã - nhân vật trung tâm của câu chuyện là một cô gái mang trái tim thiên thần. Chỉ bởi vì nỗi ám ảnh vì bị phản bội của quá khứ mà khiến cô chìm ngập trong ngọn lửa của thù hận, sau cùng ngay cả niềm tin và hi vọng cũng vụt khỏi tầm tay.

  Chỉ vì lòng hận thù với mối tình đầu đã tặng cô hai chữ “phản bội”, với người bạn thân nham hiểm đội lốt thiên thần mà Phương Nhã đã luôn cho rằng: bản thân đã đánh mất đi tương lai và tuổi trẻ.

  Nhưng… cũng như người ta thường nói,giông tố của cuộc đời chẳng khác nào bánh xe của định mệnh, luôn không ngừng xoay chuyển và chẳng biết đâu là điểm dừng. Chẳng những vụ tai nạn tình cờ kia khiến Phương Nhã mất đi mọi ký ức, mà còn khiến cô vướng phải tình cảm “không nói thành lời” với Kevin Nguyễn, chàng giám đốc Việt Kiều trẻ tuổi.

  Cẩm Tú trong lúc giãy giụa, cự tuyệt bèn dùng hết sức lực của mình, dùng móng tay cào cấu một tên trong đám đang sờ soạng khắp cơ thể cô. Những tên còn lại trông thấy Cẩm Tú chống cự quyết liệt như thế, bèn tức giận tát cô một cái, rồi hai tên giữ chặt tay, một tên giữ chặt chân, và tên đầu đàn thì nhào đến đè cô ra cưỡng bức.

  Đến lúc này, Cẩm Tú đã hoàn toàn hết khả năng chống cự, sức lực càng lúc yếu ớt, tay chân bủn rủn, bàn tay to bè nhớp nháp của bọn bợm nhậu lần mò đến nơi nào trên cơ thể cô, nơi đó liền trở nên lạnh ngắt, da gà da ốc nổi lên, Cẩm Tú khóc tức tưởi, cắn môi chịu trận những trận những cú đánh tới tấp khi cô chống cự, và cơn đau điếng khi bọn chúng vùi dập cô suốt hai tiếng đồng hồ.  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này