Thiếu nữ toàn phong - Minh Hiểu Khê

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 30/9/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4

  --- THIẾU NỮ TOÀN PHONG ---

  [​IMG]

  Giới thiệu nội dung:

  Sau khi cha mẹ qua đời trong một tai nạn giao thông, Thích Bách Thảo được một võ sư Taekwondo có tài nhận làm con nuôi, nhưng bản thân ông do tài năng của mình mà đã bị kẻ xấu ghen nghét hãm hại, suốt đời ông sống trong đau khổ cô đơn bởi nỗi oan sử dụng chất kích thích trong thi đấu.

  Bách Thảo ngay từ nhỏ đã kính trọng tin tưởng và kiên quyết bảo vệ danh dự của sư phụ. Bách Thảo từng bước trưởng thành, từng bước tỏa sáng. Với bản tính trung thực, tinh thần chính nghĩa cùng những nỗ lực phi thường, Bách Thảo đã dần khẳng định được tài năng của mình, từ một cây cỏ dại bé nhỏ âm thầm đã trở thành cao thủ Taekwondo.

  Trên con đường khẳng định tài năng của mình, với sự trong sáng và chính nghĩa của mình, Bách Thảo đã được cả ba chàng trai tài hoa xuất sắc yêu mến. Một Đình Hạo ga lăng, một Sơ Nguyên dịu dàng ấm áp, một Nhược Bạch với trái tim nồng ấm ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, vậy cuối cùng, ai sẽ là người dành được tình yêu của Bách Thảo?

  Thông tin xuất bản

  - Tác giả: Minh Hiểu Khê
  - Dịch giả: Nguyễn Thành Phước
  - NXB Thời đại – Công ty sách Bách Việt
  - Số trang: 486
  - Giá bìa: 98.000đ
  - Đánh máy: huyendieu_2705, maihatinh1188, bao_ngocluc, terexatranthuykieu, phanly210, co_be_mua_dong_134, tieu_dao_nhi, to_you
  - Chỉnh sửa & làm ebook: to_you
  - Hoàn thành ebook: 10/4/2012

  (Do bạn to_you up trên TVE ngày 10-04-2012, 02:16 PM)
   

  Các file đính kèm:

  garfieldgamgu thích bài này.
 2. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4

  Thiếu nữ toàn phong Tập 2 - Trái Tim Rung Động - Minh Hiểu Khê

  [​IMG]  Thông tin sách:
  Tên sách: Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 2 – Trái Tim Rung Động
  Tên sách gốc: 心之萌
  Tác giả: Minh Hiểu Khê | 明晓溪
  Dịch giả: Nguyễn Thành Phước
  Nhà xuất bản: Thời Đại
  Công ty phát hành: Bách Việt
  Số trang: 544
  Hình thức bìa: Mềm
  Giá bìa: 108.000
  Năm xuất bản: 2011
  Truyện được đánh máy bởi các thành viên truyenky.vn
  Type: Lạc Phong Thần, Elsee, Hoàng Liêm
  Chỉnh sửa và đóng ebook: Hoàng Liêm
  19/12/2012  Giới thiệu nội dung truyện:

  Sớm mồ côi cha mẹ, được sư phụ Khúc Hướng Nam - một võ sư Taekwondo nhận làm con nuôi, cô bé Thích Bách Thảo sớm bộc lộ những năng khiếu võ thuật bẩm sinh. Tốt bụng, trong sáng và trung thực nhưng Bách Thảo vẫn bị nhiều đồng môn trong võ quán Toàn Thắng ghen tị, ganh ghét. Trong một lần sư phụ Hướng Nam đi vắng, một vài vị sư bá đã làm việc gian dối, trái tinh thần Taekwondo để lừa bịp phóng viên, Bách Thảo phát hiện và vô tình làm lộ bí mật xấu xa của chúng. Lấy lý do này, những kẻ xấu xa kia đã đuổi Bách Thảo ra khỏi võ quán.
  Bơ vơ, mất phương hướng, một lần nữa Bách Thảo trở thành kẻ vô gia cư, không nơi nương tựa. Nhưng may mắn thay, cô lại được võ quán Tùng Bách tiếp nhận. Những tháng ngày ở võ quán mới, Bách Thảo cũng phải trải qua không ít sóng gió nhưng bằng nghị lực, ý chí phi thường và tài năng thiên bẩm của mình, cô bé đã từng bước trưởng thành, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Taekwondo, tiến đến chinh phục giải Taekwondo quốc tế…
  Câu chuyện về cuộc đời và quá trình trưởng thành của Bách Thảo trở nên hấp dẫn, nhiều màu sắc trẻ trung, lãng mạn hơn bởi sự xuất hiện của các nhân vật Sơ Nguyên, Nhược Bạch và Đình Hạo. Ba chàng bạch mã hoàng tử tài hoa, xuất sắc, mỗi người một tính cách, mỗi người một nét ấn tượng riêng nhưng đều tựu chung một điểm là yêu Bách Thảo chân thành, sâu sắc.
  Thiếu nữ toàn phong” là bộ tiểu thuyết gồm 4 tập của Minh Hiểu Khê - một cây bút đã khá quen thuộc với độc giả trẻ Việt Nam. Một câu chuyện cảm động, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với những nhân vật trẻ trung, tài năng, đáng yêu và đầy nhiệt huyết, chắc chắn sẽ để lại trong lòng độc giả nhiều ấn tượng tốt đẹp.

  thay đổi nội dung bởi: timson1991, 10-04-2013 lúc 08:48 PM
   

  Các file đính kèm:

  Mary thích bài này.

Chia sẻ trang này