Tây y Thinsulin – Giảm cân và đẹp dáng suốt đời

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 18/9/19.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11


  Chào các bác. Giảm cân và đẹp dáng không chỉ là mong muốn của các chị các em, mà bây giờ còn là mong muốn của các anh các chàng nữa vì càng mập càng dễ mắc nhiều bệnh. Có ebook về giảm cân tăng cường sức khỏe mời các bác.

  Tên sách : Thinsulin - Giảm cân & đẹp dáng suốt đời.
  Tác giả : Giáo sư - bác sĩ Nguyễn Song Tuấn Tú Charles, Nguyễn Song Anh Tú và Mary Ann Marshall.
  NXB: Phương Nam.
  Năm : 2016.

  Giới thiệu :
  Khoa học đã chứng minh cân nặng ảnh hưởng đến đến sức khoẻ, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể. Có khá nhiều chương trình dinh dưỡng với nhiều phương pháp khác nhau, nhưng hầu như các phương pháp này thường quy trách nhiệm cho việc ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo và đường. Thực tế, bệnh thừa cân còn liên quan đến di truyền, hành vi, tâm lý – là yếu tố dễ bị bỏ sót trong hầu hết các phương pháp ăn kiêng.

  Trong Thinsulin, dựa trên cơ sở khoa học, bác sĩ tâm thần Nguyễn Song Tuấn Tú Charles và bác sĩ nội khoa chuyên về béo phì Nguyễn Song Anh Tú sẽ xác định nguyên nhân chính gây nên béo phì và chia sẻ kế hoạch giảm cân gồm hai bước rõ rệt: Giai đoạn chủ động và giai đoạn bị động thông qua liệu pháp Thinsulin.

  Không chỉ đạt được thành công vượt bậc về mặt giảm cân, liệu pháp Thinsulin còn cung cấp nhiều lợi ích sức khoẻ khác như ngăn ngừa và cải thiện bệnh viêm khớp, tiểu đường và bệnh tim.

  Mời các bác.
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. moclam16

  moclam16 Mầm non

  Cảm ơn bạn chuongnguyentd nha!❤️
   
 3. Phuongmda

  Phuongmda Mầm non

  cảm ơn ạ
   
 4. anhdaocns

  anhdaocns Mầm non

  cảm ơn ạ!
   
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này