Truyện ngắn Thời Gian Để Yêu - Hamlet Trương

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 8/10/16.

Moderators: Bọ Cạp
 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Sinh viên năm IV

  eBookVie_5.jpg

  Thời Gian Để Yêu

  Tác giả: Hamlet Trương
  Công ty phát hành Đinh Tị
  Nhà xuất bản Văn Học
  Ngày xuất bản 03-2014

  -----★-----

  Giới thiệu
  Khi được hỏi mình yêu mến “đứa con” nào nhất trong các tác phẩm đã xuất bản, Hamlet Trương nhanh chóng trả lời đó là “Thời gian để yêu”. Khi cuốn sách cuối cùng của đợt tái bản trước vừa bán hết, anh chàng và công ty Đinh Tị nhanh chóng “thay áo mới” cho tác phẩm này để kịp giới thiệu đến những ai còn chưa sở hữu nó.

  “Thời gian để yêu” mặc dù ra mắt đầu tiên, nhưng lại là tác phẩm mang tính nhân văn, triết lý và giàu kinh nghiệm sống nhất trong các tác phẩm của Hamlet Trương. Trong đó có những góp nhặt của chính tác giả trong quá trình trưởng thành, và cả những câu chuyện từ những người xung quanh mà chính bạn sẽ giật mình khi nhận ra những bài học đắt giá đó.

  Hamlet Trương từng nói rất nhiều về khái niệm “tiết kiệm vấp ngã”. Tại sao vấp ngã mà cũng phải tiết kiệm? Bởi cuộc đời này không đủ dài để bạn có thể tự mình học hết mọi bài học, và trái tim bạn không đủ lớn để sau mỗi đớn đau có thể đứng dậy an toàn. Có những bài học mà bạn chỉ cần tiếp nhận nó qua kinh nghiệm của những người lớn hơn, bạn sẽ học một cách nhẹ nhàng, không cần khổ sở hay nuối tiếc.

  Lần tái bản này Hamlet Trương đưa vào tác phẩm những mẩu truyện mới, tạm gọi là theo phong cách “Ý tại ngôn ngoại” (gần giống với Cryptic của Nhật nhưng không phải truyện kinh dị). Những câu chuyện này khi xem qua lần đầu có thể bạn sẽ không hiểu nó nói gì. Nhưng khi đã hiểu được “ẩn ý” của tác giả, bạn sẽ cảm thấy nó cực kỳ sâu sắc.

  Ngoài ra Sách còn tặng kèm một CD gồm những ca khúc mới trong năm 2014 của Hamlet Trương, nhắc bạn nhớ ra nghề nghiệp chính của anh chàng này vẫn là một ca sĩ.
   

  Các file đính kèm:

  Silverhair117, Cent, susu118 and 4 others like this.
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này