[Thông báo]- Bỏ kích hoạt đăng ký qua email

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi S.MOD, 18/4/14.

Moderators: S.MOD
 1. S.MOD

  S.MOD Super Moderator Thành viên BQT

  Hiện nay có nhiều bạn không nhận được link kích hoạt đăng ký qua email, vì nhiều khi link kích hoạt đăng ký hay vô spam hoặc email đăng ký của bạn bị sai địa chỉ.

  Với mong muốn mang lại những điều tốt lành nhất cho thành viên sử dụng diễn đàn thì việc này làm khó cho nhiều thành viên không rành IT do đó chúng mình quyết định bỏ luôn chúc năng kích hoạt qua email để việc đăng ký thành viên dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Tất cả các bạn đăng ký rồi chưa tìm thấy link kích hoạt vẫn có thể xài diễn đàn bình thường như bao thành viên khác nhé!

  Thay mặt BQT diễn đàn TVE-4U
  Trân trọng,
   
 2. Thanh Tâm

  Thanh Tâm Mầm non

  Cảm ơn nhiều, mình cứ loay hoay tìm cái email kích hoạt hoài mà không thấy trong khi mail vẫn hoạt động bình thường.
   
  Deathshine thích bài này.
 3. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Bên mình vừa mới bỏ đăng ký qua mail là có một loạt bài post quảng cáo nổi lên. Kiểu này là mệt cho các admin và mod rồi.
   
  Deathshine thích bài này.
 4. tamchec

  tamchec Sinh viên năm I

  Theo mình không nên bỏ xác nhận đăng ký qua email.
  Tránh rủi ro sau này, cho cả diễn đàn và cho thành viên nữa.
   
  hoalienbao and Deathshine like this.
 5. Cabu

  Cabu Mầm non

  Tôi cũng nghĩ là không nên bỏ kích hoạt qua email.
   
  Deathshine thích bài này.
 6. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn các bạn đã góp ý, trong thời gian này diễn đàn vẫn chưa ổn định nên chúng mình vẫn không cho kích hoạt qua email, đến khi chúng mình tìm được cách tốt hơn thì chúng mình sẽ thông báo lại nhé!

  Đem ra bảng so sánh thì thành viên đăng bài quảng cáo ít hơn thành viên mong đợi được hưởng lợi ích từ diễn đàn, được cùng chung tay xây dựng diễn đàn nên chúng mình sẽ chịu khó 1 chút vậy nheng.

  Các bạn thích quảng cáo trên các diễn đàn đọc được bài này cũng dành 1 chút tâm cho diễn đàn nha, diễn đàn TVE-4U cam kết không quảng cáo trên mọi hình thức nên hình phạt dành cho thành viên quảng cáo trên diễn đàn rất nặng, điều mà bản thân chúng mình thật tâm không muốn tí nào, chúng mình cũng không muốn phải trang bị "gươm giáo, súng đạn" để đối phó với các bạn.

  Điều chúng mình mong muốn nhất là có thể dành thời gian cùng nhau chia sẻ những quyển sách giá trị đến người đọc nên rất mong các bạn ủng hộ.


  P/S: Mình mới ban và xóa 1 loạt bài quảng cáo luôn. Haizzzz
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/4/14
 7. hoalienbao

  hoalienbao Banned

  Thật ra lý do không nhận được email do chuyển vào phần spam hay viết sai địa chỉ email là điều rất buồn cười.

  Tui cũng có khi đang tìm một cuốn sách hay phần mềm mà phải vô đăng ký thì cũng ngại, nhưng vẫn làm nếu thật sự cần. Chỉ có điều nhiều khi email kích hoạt đến chậm một vài ngày thì thành ra tìm công toi lúc đấy. Nhưng dù sao thì nếu cần hay quan tâm thì bạn phải kiểm tra email dù nó chậm hay không.

  Điều mình mong muốn là admin kỹ thuật có thể làm cách nào kiểm tra và gửi link kích hoạt nhanh nhất là ok. Ý kiến cá nhân không à :D
   
  tulipviet thích bài này.
 8. pinoko

  pinoko Lớp 4

  Nhờ các ad kỹ thuật @Rafa ,@tamchec xem giùm hai nick @kameroco & @Bống xinh sau khi đăng ký có yêu cầu nhấn vào link kích hoạt trong email thế nhưng không nhận được link. Nhân tiện đây hi vọng sẽ có một phương thức liên lạc nào đó cho các bạn không đăng ký được tiện liên lạc (ví dụ email liên hệ chẳng hạn) hi vọng các ad kỹ thuật sẽ xem xét vấn đề này.
   
 9. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Bạn kiểm tra mục Spam xem, nhiều khi nó không rơi vào Inbox đâu.
   
 10. pinoko

  pinoko Lớp 4

  Cảm ơn bác, em sẽ nhắn hai đứa bạn em kiểm tra lại xem
   
Moderators: S.MOD

Chia sẻ trang này