Thông báo tuyển Moderator cho diễn đàn TVE-4U

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Deathshine, 7/10/13.

Moderators: S.MOD
 1. L_N_C

  L_N_C Mầm non

  Mình mọi thứ đều ok cả. Trừ cái khoản "thu thập thông tin, eBook từ các nguồn khác nhau."<= cái này mình ko có khả năng, thì có ứng cử được ko vậy. Vì cũng muốn đóng góp một chút công sức cho forum
   
 2. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Haha :D :D. Nếu mình không chú trọng thì sao mình phải sửa lỗi chính tả của mình phải không? (Mình gõ VNI nên dấu hỏi với dấu ngã thường xuyên lẫn lộn do số 3 với 4 gần nhau).
  Ý mình là đó là nhược điểm của mình cho nên để giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt mình không đủ khả năng làm điều đó mà nhờ các bạn :D :p :) :D.
  Còn mình thật sự là Admin của TVE-4U chứ đâu phải Admin của TVE. Đó là sự thật mà :D :D.
   
 3. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Cảm ơn bạn :). Chúng mình có thể linh động trong công việc mà :).
  Gửi thông tin về email nhé!
   
 4. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  @All: Mình thật sự không muốn công kích nhau đâu các bạn, mình không có nhiều thời gian đến thế :). Và có thời gian mình cũng thích ngủ hơn là đi công kích nhau :D :D.
  Nếu các bạn muốn chung tay cùng chúng mình phát triển diễn đàn thì tham gia BQT.
  Nếu các bạn thấy bản thân hợp với vị trí đóng góp cho diễn đàn bằng những việc thầm lặng cao cả thì các bạn cứ làm như các bạn mong muốn. Mình mong các bạn vô TVE-4U để tìm kiếm kiến thức những điều thú vị chứ không phải là tranh luận diễn đàn sẽ làm việc như thế nào?

  Các bạn đã biết chúng mình sẽ làm việc như thế nào đâu mà vội đánh giá là không tốt, là không ổn phải không?

  Nếu bạn đã có tâm thì bằng cách nào đó mình với bạn cũng sẽ tìm được điểm chung mà hướng tới, nếu bạn không có tâm thì mình có làm gì cũng không thuyết phục được bạn và mình biết trước điều đó cho nên mình cũng sẽ không dành thời gian cho những người không có tâm ( tâm ở đây là mong muốn TVE-4U vững bến đó nhé, mất công lại hiểu nhầm mình thì chết :D :D).

  Mình dừng trả lời những điều khác ngoài thắc mắc về việc tuyển Mod tại đây nha.

  Cảm ơn các bạn.
   
 5. bookworm

  bookworm Lớp 1

  Cho mình láu táu một tí. Thực ra nếu nói đến chữ tâm thì các bạn ở đây đều có cái tâm cả, nếu không có cái tâm thì họ đã không giúp đỡ Admin chuyển dữ liệu từ TVE sang đây vất vả đến như vậy. Nếu các bạn ấy có ý muốn làm Moderator thì Admin có thể xem xét luôn chắc cũng không ai phản đối. Còn chuyện tuyển Moderator phải cần đến CV thì mình đồng ý với 4DHN là phiền phức và không cần thiết, thậm chí là hơi thủ tục và quan liêu. Bởi vì ngộ nhỡ có chém gió trong đó thì bạn Admin cũng không biết. Hay bạn có định interview luôn không đấy ? (đùa) Theo mình, chỉ cần những thông tin cơ bản như tên họ, giới tính, Yahoo nickname, địa chỉ email, facebook để liên lạc, vài dòng giới thiệu về bản thân là ổn rồi. Dĩ nhiên đây là gợi ý của mình thôi. Nhà của Admin, tất cả là ở Admin.

  Mình cũng muốn góp sức ở Tủ sách Học ngoại ngữ nhưng nhìn cái CV như đi xin việc nên lười lại thôi. Đành cứ thầm lặng mà tiếp thu kiến thức vậy :D Chắc là sau khi tuyển Mod xong các bạn sẽ offline để bàn tiếp về nội quy và hướng đi nhỉ :D
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/10/13
 6. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Bạn Lilypham đi quá sâu vào tiểu tiết, tôi rất chê. :p

  Tôi vẫn bảo lưu ý kiến nên đi vào thực chất của người được tuyển và có tiêu chí đánh giá rõ ràng dựa trên cơ sở rõ ràng. Nếu bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link mà tuyển người chỉ qua CV, thì nên điều tra xem CV đó có phản ánh đúng hoạt động của người đó được ghi trong CV không. Nếu không thì sẽ không tốt hơn là dựa trên những hoạt động của người được tuyển trên Thư viện đâu.
   
 7. ttdd

  ttdd Mầm non

  CV chí ít cũng thể hiện được vài phần trình độ của người làm CV, check CV thời buổi CNTT này chắc cũng không khó lắm (VD: Huyền chíp á). Với một diễn đàn chuyên về sách như thế này, để chọn mod thì mình nghĩ CV là điều cần thiết.
  BTW, có tuyển mod phụ trách ăn chơi không nhỉ :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/10/13
 8. bookworm

  bookworm Lớp 1

  Bạn 4DHN dùng từ cứ như dịch từ Anh sang Việt :D Xin lỗi vì để ý đến tiểu tiết nhưng đọc nghe lạ tai. CV mà check được bằng CNTT thì đã không cần phải đi phỏng vấn xin việc. Mà nếu check được thì cũng mất thời gian đấy. Hehe.
   
 9. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tôi có CV của vài người, được soạn để đi xin việc nên rất ngon cả về nội dung lẫn hình thức. Kiểm tra bằng cách nào đây?

  Bạn ttdd (nếu là bạn Đức) thì ở cương vị trong công việc của bạn, có thể mời người đó đến phỏng vấn để kiểm tra. Nhưng đây chỉ là một sân chơi ảo, cho một diễn đàn miễn phí, có cách nào nhẹ nhàng, đơn giản hơn để tuyển người không?

  Chắc chắn nhiều người nhìn thấy thủ tục như đi xin việc thật, họ rất ngại đó.

  Thư viện này muốn hoạt động tốt, tôi nghĩ cần không dưới 15 Mod, tuyển thế này bao giờ cho đủ?
   
 10. ttdd

  ttdd Mầm non

  Hì hì, bạn cứ gửi cho admin check thử nếu vài người đó muốn làm mod, còn 2 tháng thử việc nữa mà :)
   
 11. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Tôi dùng cho tôi thì sao? Mà cùng lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật của tôi, thông tin trong CV bạn tôi, tôi nắm rất rõ, phỏng vấn online thì tôi trả lời ngon. (tôi giả định thế :D )
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/10/13
 12. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  I was only joking, my friend! :cool:
   
 13. ttdd

  ttdd Mầm non

  Giả định thế+CV hoành tráng thì Đ. chắc là 4DHN sẽ được làm mod thử việc trong 2 tháng :)
   
 14. ttdd

  ttdd Mầm non

  Nếu họ ngại thì đương nhiên họ không đủ tiêu chuẩn làm mod rồi bạn ạ, làm cái CV chắc dưới 1 tiếng thôi :)
   
 15. Foli

  Foli Lớp 10

  Bạn Admin cũng đã có ý kiến rõ ràng là bảo lưu yêu cầu của bạn ấy với những người ứng cử chức Mod rồi. Nếu ai cảm thấy mình đáp ứng được yêu cầu thì tự ứng cử đi thôi. Ai muốn âm thầm lặng lẽ down và load nữa thì xin cứ tiếp tục.

  Chúng ta mất 2 tuần vừa qua để góp gạch trên nền đất cũ, đừng vì chuyện này mà rút từng viên gạch ra chứ, cho dù "gạch" này cũng không phải của chúng ta, mà là của TVE bê sang mà thôi :)

  Nhắn riêng bạn Admin: bạn có thể nói vì mọi người, vì tương lai của TVE4U mà muốn check profile cẩn thận phòng hack này nọ, nhưng bạn cứ thử nghĩ xem, việc tuyển Mod theo cách này có thực sự hiệu quả? Và thay vì tin tưởng những người đã sát cánh với TVE4U những ngày qua, bạn đưa ra 1 loạt CV với yêu cầu đi kèm để đảm bảo sự an toàn đối với TVE4U tuyệt-đối bằng con-mắt-tương-đối của bạn qua profile?

  Nếu bạn cảm thấy việc tuyển Mod gây nặng nề lòng dân này xứng đáng để đổi lấy lòng nhiệt thành của họ thì bạn cứ tiếp tục.

  Mình out. Những gì có thể nói với bạn đều đã nói rồi.
   
 16. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  @All:
  Gửi các bạn lại email mình gửi cho team kề vai sát cánh với mình vào ngày 1.10 ha :).

  Tại mình cũng không thích công bố chuyện riêng tư này ra lắm nhưng các bạn tranh luận nhiều quá...Nên thôi mình post lại email riêng tư này. Nhằm tránh những điều xảy ra tiếp theo.
  Còn những người mình chưa hề biết mình vẫn giữ nguyên ý kiến nhé :). Những gì thay đổi mình đã thay đổi rồi.

  À mình cũng chẳng để ý nhiều đến mấy thứ này đâu :D :D hehe tại mình ai nói đúng nói sai chi về mình thì thường mình kệ họ :D :D.
   
 17. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Hoan nghênh bạn set Mod cho những người đó, tất nhiên là với điều kiện họ đồng ý nhận làm Mod.
   
 18. bichdinh

  bichdinh Lớp 6

  dĩ hòa vi quý, thấy bạn nào sai thì nhắc nhở để cùng nhau chỉnh sửa, không hài lòng thì nói riêng cho nhau, đừng vì những bất đồng ý kiến rồi tranh cãi nhau trên nền tảng mới xây dựng, niềm tin rất dễ bị lung lay.

  mong cho khởi đầu mưa thuận gió hòa....

  riêng ta, ta chỉ muốn làm một silent reader thích chat chit và tám nhảm thôi ...hê...hê....:D
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/10/13
 19. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Với người mới thì tùy bạn, chắc là điều kiện áp dụng với họ sẽ khó hơn, mình ủng hộ.
   
 20. bichdinh

  bichdinh Lớp 6


  cái này ta ủng hộ nha ;););)
   
Moderators: S.MOD

Chia sẻ trang này