Self-help Thông Điệp Yêu Thương - Cám Ơn Cuộc Đời - Nhã Nam

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 13/4/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Với những vất vả lo toan cho cuộc sống hiện tại, đôi khi chúng ta không nhận ra rằng chúng ta được Tạo hóa ban tặng cho cuộc sống tuyệt vời này.

  Cảm ơn cuộc đời đã trao cho tôi thật nhiều

  Cho tôi tiếng cười cùng những khát khao

  Để từ đó tôi nhận ra hạnh phúc lẫn niềm đau

  Nơi từ đó bài ca tôi cất lên

  Và bài ca của bạn, cũng thế

  Và của mọi người chính là bài ca của tôi

  Cảm ơn cuộc đời!

  (Trích lời bài hát Thanks to life do Violeta Parra viết)


  Những câu nói, những mẩu chuyện truyền cảm hứng trong quyển sách này sẽ giúp độc giả biết yêu quý cuộc sống hiện tại của mình, trân trọng những gì mình đang có, và sẽ sống trọn vẹn và lạc quan hơn, với ý thức rằng Cuộc đời này rất đẹp và Ta nên Cám ơn cuộc đời.

  Cuốn sách ẩn chứa những thông điệp yêu thương, những câu chuyện về lòng yêu đời. Hãy đọc và cảm nhận để thấy yêu hơn những gì bạn nhận được, để sống cống hiến và trọn vẹn hơn bạn nhé.

  "Cám ơn! - Đôi khi mình thấy bế tắc trong cuộc đời, tự nhủ sao cuộc sống của mình quá ư nhàm chán. Nhưng khi đọc những mẩu truyện trong cuốn sách này mình bỗng nhận ra nhiều điều, hay chỉ là những câu thành ngữ phương Tây cũng vậy. Sau khi đọc xong mình mới nhận thấy rằng với nhiều người khác cuộc sống của mình còn quá may mắn, rằng nhiều người khác ước ao được cuộc sống của mình như thế nào, mặc dù Tạo hóa đã ban cho ta như vậy. Cuộc sống vẫn còn nhiều điều chờ ta khám phá, chờ ta vui sống trọn vẹn để cuộc sống có ý nghĩa. Đây là cuốn sách mà bất cứ ai cần nó nhất, đọc nó mỗi khi ta thất bại, ta khó khăn." - Nguyễn Quỳnh Dung.

  "1 quyển sách hay - Trong quyển sách này, ngoài những câu đúc kết ngắn còn có những câu chuyện ngắn gọn [nên bạn nào lười đọc cũng sẽ đọc được hết, mình cũng lười lắm vì không có nhiều thời gian] . Qua những câu chuyện đó là những bài học ý nghĩa cho chúng ta. Mình đã đọc nhiều quyển sách dạy về bài học cuộc sống tương tự vậy nên thấy có phần hơi nhàm chán khi đụng phải những quyển như thế này, nên rất it khi mua nó, nhưng khi đọc quyển sách này mình thấy quyển sách này rất hay, ngắn gọn, dễ đọc, đọc thấy thanh thản, vui vẻ mà không hề nhàm chán." - Phạm Hồng Nhung.

  "Cám ơn cuộc đời! -Mình rất thích sách do Nhã Nam tuyển chọn,theo mình quyển sách này rất hay,mình có thể giải toả được những căng thẳng,bực bội sau khi đọc những mẩu chuyện hết sức có ý nghĩa trong cuốn sách này,với những câu từ nhẹ nhàng,dễ hiểu làm cho người đọc thích thú khi đọc,tuy là những câu chuyện đời thường hết sức đơn giản nhưng nó khiến chúng ta phải suy nghĩ nhiều,sau khi đọc xong chúng ta sẽ nghĩ được rằng cuộc đời này vẫn còn đẹp lắm và chúng ta cần phải lạc quan để vui sống và sống trọn vẹn với những ước mơ,kế hoạch,cuộc đời của mình! Mình không hối hận khi chọn mua quyển sách này! Cám ơn cuộc đời!" - Huỳnh Anh Thư.

  "Chào một ngày mới! - Cuốn sách này mình được cô giáo dạy văn tặng nên mình rất quý và trân trọng nó vì mình biết đó là những điều mà cô muốn nhắn nhủ đến mình. Cuốn sách được biên soạn và chọn lọc từ những câu chuyện đầy ý nghĩa trong cuộc sống. Đó có thể là những lời dạy của ba phải luôn làm việc siêng năng để đạt được thành công trong cuộc sống, là những lời nói dối của mẹ để những đứa con được đủ đầy, là những bài học không bao giờ bỏ cuộc có thật của những nhà bác học nổi tiếng... Từng mẩu chuyện, từng câu nói khích lệ, động viên đều được trau chuốt và mang lại từng thông điệp nhất định cho người đọc.

  Quả thật cuốn sách đã dạy bảo mình rất nhiều bài học quý giá về cuộc sống mà mình đã, đang và sẽ trải qua. Xin cám ơn rất nhiều : CÁM ƠN CUỘC ĐỜI" - Tống Đỗ Tuyết Nga.


  Mục Lục :

  1. Câu chuyện về lòng biết ơn

  2. Tại sao phải lãng phí hai mươi năm?

  3. Hãy tự giúp mình

  4. Tiếng vọng cuộc sống

  5. Tha thứ

  6. Món quà trong hộp

  7. Tình yêu kiên định và lòng tốt

  8. Bài học từ người nông dân

  9. Nàng công chúa muốn xinh đẹp

  10. Cuộc chạy lúc bình minh

  11. Tám lời nói dối của mẹ

  12. Câu chuyện đêm mưa gió

  13. Lời của ba

  14. Bài học thầm lặng

  15. Câu chuyện về Nỗi Buồn

  16. Sức mạnh của lòng tự tin

  17. Đừng từ bỏ

  18. Trí óc và biển động

  19. Cuộc đối thoại giữa cha mẹ và con cái

  20. Ngày tôi vấp ngã

  21. Không bao giờ bỏ cuộc

  Xin mời các bạn download Audiobook (mp3):

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/4/15
  leminhhiep, gameaccBook and haist like this.
 2. Libellule

  Libellule Mầm non

  Bạn có thể cho mình link sách được không ạ?
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này