Self-help Thông Minh Cảm Xúc 2.0 - Travis Bradberry & Jean Greaves

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 17/4/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Năm xuất bản : 2012.

  Ebook : @maiyeuemyphd. Xin chân thành cảm ơn bạn đã chia sẻ 1 quyển sách rất hay và hữu ích trong cuộc sống. :rose:

  Thông Minh Cảm Xúc 2.0 - Nâng cao EQ để hạnh phúc & thành công.

  Trong thời đại ngày nay, những thuật ngữ như "Trí tuệ cảm xúc", "Thông minh cảm xúc" hay "EQ" đã trở nên không còn xa lạ gì với đại đa số chúng ta. Các nhà tuyển dụng hàng đầu dùng EQ như một tiêu chí đo lường trình độ của ứng cử viên, bên cạnh tay nghề chuyên môn. Các doanh nghiệp khôn ngoan sẵn sàng đầu tư công sức và tiền bạc vào rèn luyện EQ cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

  Đó là về công việc, còn về đời sống cá nhân thì sao? Trong khi mối quan hệ giữa người và người (bạn bè, vợ chồng, cha mẹ - con cái...) ngày càng phức tạp, thì EQ xuất hiện như một thành tố thiết yếu giúp hàn gắn sợi dây tình cảm, kết nối tình thâm.

  Nếu bạn đã đọc qua quyển sách Thông minh cảm xúc để hạnh phúc & thành công của cùng hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves, chắc hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy EQ đóng vai trò quan trọng đến thế. Được viết cách nhau sáu năm, quyển sách thứ haiThông minh cảm xúc 2.0- Nâng cao EQ để hạnh phúc & thành công chứa đựng những kỹ thuật cực kỳ cụ thể và thực tiễn nhằm giúp độc giả không chỉ hiểu mà còn thật sự tăng cường được EQ của mình.

  Nếu như quyển sách đầu tiên mang đến một cái nhìn tổng thể, bao quát về EQ, thì quyển sách thứ hai chính là chiếc kính lúp đi sâu vào bốn thành tố chính tạo nên EQ:

  • 15 phương pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng tự nhận thức

  • 17 phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm chủ bản thân

  • 17 phương pháp giúp bạn mài giũa kỹ năng nhận thức xã hội

  • 17 phương pháp giúp bạn tăng cường kỹ năng làm chủ mối quan hệ

  Có cả thảy 66 phương pháp để bạn thỏa sức áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, và quan sát EQ của mình tăng dần tăng dần để gặt hái những thành quả xứng đáng.

  Muốn thực hành tốt thì phải hiểu, do đó, bộ sách Thông minh cảm xúc của hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves là bộ cẩm nang toàn tập không thể thiếu cho những ai muốn hạnh phúc và thành công hơn thông qua việc tăng cường EQ của mình.

  "Quyển sách này tiết lộ cho bạn những phát hiện phong phú và thực tiễn cùng kiến thức về tầm quan trọng của việc phát triển chỉ số thông minh cảm xúc (EQ). Nghiên cứu đã chứng minh một cách thuyết phục rằng EQ trong nhiều vai trò còn quan trọng hơn cả IQ và quan trọng hơn gấp nhiều lần đối với những người lãnh đạo." - Stephen R. Covey, tác giả của quyển sách bán chạy nhất The 7 Habits of Highly Effective People (7 Thói quen thành đạt)

  "Với nhịp sống nhanh đến chóng mặt ngày nay, người ta dành nhiều thời gian cho bàn phím máy tính, điện thoại di động và các cuộc gọi hội đàm hơn là gặp mặt nói chuyện. Chúng ta phải ráp nối những mẩu đối thoại không đầu không đuôi, những hộp thư thoại khó hiểu và những mẩu tin nhắn đầy chữ viết tắt để biết phải làm gì tiếp theo. Trong mạng lưới ngày càng phức tạp này, trí tuệ cảm xúc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Quyển sách cung cấp những thông tin và hiểu biết vô giá mà không ai có thể bỏ qua." - Rajeev Peshawaria, giám đốc điều hành Goldman Sachs International.

  "Nếu bạn băn khoăn tự hỏi tại sao sự nghiệp của mình sa lầy hoặc mãi giậm chân tại chỗ - hoặc đơn giản nếu bạn muốn thăng tiến thật nhanh - thì đây chính là quyển sách mà bạn phải đọc. Trí tuệ cảm xúc là điều cực kỳ cần thiết để thành công trong công việc, và quyển sách này mang đến cho bạn một sự khởi đầu nhanh chóng cho việc phát triển những kỹ năng và cách cư xử cần thiết để bổ sung cho chuyên môn của bạn." - Tiến sĩ Lois P. Frankel, tác giả sách bán chạy nhất Nice Girls Don't Get The Corner Office (Phụ nữ thông minh kKhông ở góc văn phòng) do Thời báo New York bình chọn

  "Một quyển sách súc tích với những câu chuyện đầy sức thuyết phục cùng nội dung hấp dẫn giúp bạn thấu hiểu và cải thiện mình." - Newsweek

  "Các phương pháp rất đáng xem về những kỹ năng trí tuệ cảm xúc đã biến quyển sách này thành cuốn cẩm nang nổi bật nhất trong tuần của chúng tôi. Thật vui khi biết rằng chỉ số thông minh (IQ) trung bình của một người không giới hạn người đó ở mức thành tích trung bình." - Newsday
  "Đây là một quyển sách tuyệt vời, thiết thực và hữu ích trong đó chứa đựng nhiều công cụ và kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để hòa hợp với tất cả những người bạn tiếp xúc trong cuộc sống." - Brian Tracy, tác giả quyển sách bán chạy Eat That Frog (Để hiệu quả trong công việc).

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân. :)
   

  Các file đính kèm:

  quan286, wanie, Browneyes and 42 others like this.
 2. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  Tôi đang trình bày lại dạng epub. Các bạn chờ thêm nhé!
   
 3. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  Cảm ơn @langtu. Từ file mobi của bạn, tôi trình bày lại ebook ở dạng epub. :)
   

  Các file đính kèm:

  skyBi, quan286, GiacVien and 41 others like this.
 4. tony0912

  tony0912 Mầm non

  cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ nhé
   
 5. trungvu113

  trungvu113 Mầm non

  Đúng tài liệu mình đang rất cần. Cám ơn nhiều
   
 6. guramsergienko

  guramsergienko Mầm non

  Xin cám ơn
   
 7. Bichthuy90

  Bichthuy90 Mầm non

  Xin chân thành cảm ơn!
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này