Tiếng Anh Thư mời tham gia nhóm luyện speaking qua thu âm.

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi notakid, 3/1/21.

Moderators: Anan Két
 1. notakid

  notakid Lớp 1

  Chào mọi người, hôm nay mình lập post này để giới thiệu mọi người vào tham gia cộng đồng luyện nói tiếng Anh bằng phương pháp thu âm phi lợi nhuận dành riêng cho người Việt - VietSpeak.
  Hoạt động của VietSpeak rất đơn giản, ai cũng có thể theo được:
  • Bước 1: Chọn một trong 4 mức độ luyện tập (từ đọc một từ đơn lẻ đến đọc một đoạn phát biểu dài). Mỗi mức độ sẽ có phần bài đọc và bài nghe do người bản xứ nói. Từ hai phần này, các bạn có thể tự nghe, tự sửa lỗi, tự tập.
  • Bước 2: Nộp bài thu âm và nhận xét cho hai người bạn kề trên trong 10 ngày.
  • Bước 3: Các bạn sẽ nhận được nhận xét từ phần mềm VietSpeak Bot và hai người bạn khác.
  Để đảm bảo chất lượng học tập, các bạn không nộp bài thu âm hoặc không nhận xét chất lượng cho các thành viên khác trong thời hạn 10 ngày sẽ bị loại khỏi nhóm.

  Ngoài ra, một số thành viên VietSpeak thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghe-nói-đọc-viết và các buổi nói chuyện chỉ dùng tiếng Anh giúp các bạn nâng cao khả năng nghe và khả năng phản xạ khi nói. Các thành viên VietSpeak đều có tinh thần hiếu học, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và giúp đỡ nhau trong việc học tập tiếng Anh.

  Nếu bạn thấy nhóm sẽ hữu ích cho bản thân và quyết tâm theo học cùng nhóm thì hãy đăng kí tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Các bạn lưu ý: VietSpeak tuyển thành viên theo đợt và chỉ cho một số lượng thành viên giới hạn được phép tham gia. Hạn nộp đơn đăng kí của đợt tuyển này là đến ngày 10/1. Những bạn không nộp đơn đợt này sẽ phải đợi đến đợt sau. Thời gian duyệt đơn tối đa là 48h.

  ==================================

  Có bạn sẽ thắc mắc nhóm toàn người Việt nói với nhau và nhận xét cho nhau thì làm sao học nói tiếng Anh tiến bộ được. Thắc mắc này có cơ sở, tuy nhiên mình có năm lí do sau để tin nhóm VietSpeak sẽ giúp bạn tiến bộ:
  1. Mục tiêu của việc nói tiếng Anh tốt là phải nói tiếng Anh sao cho bất cứ dân tộc nào trên thế giới cũng hiểu. Đầu tiên, các bạn cần phải nói tiếng Anh sao cho những người quen với âm sắc của mình hiểu được trước. Nếu bạn nói tiếng Anh mà người Việt mình còn không hiểu thì bạn không thể trông chờ rằng người bản xứ sẽ hiểu được mình.

  2. Các bài đọc của nhóm được chọn lọc từ các nguồn bản xứ 100%, nên bạn có thể tin tưởng về độ chính xác về phát âm của các bài đọc.

  3. Các bài nói của bạn sẽ được chấm bằng VietSpeak Bot, phần mềm này đóng vai trò như một đôi tai bản xứ và có khả năng chỉ ra những từ bạn phát âm sai/ chưa chuẩn.

  4. Các thành viên trong nhóm thuộc nhiều trình độ khác nhau, trải dài từ A1 đến C1. Các bạn ở trình độ thấp có thể học hỏi từ các bạn có trình độ cao hơn.

  5. Sau một thời gian luyện tập với nhóm, nhiều thành viên đã học được nhiều phương pháp luyện nói tiếng Anh và bắt đầu cảm nhận thấy được sự tiến bộ của bản thân.

  Hãy đến với VietSpeak!
   
 2. notakid

  notakid Lớp 1

  Ngày 14/1 chúng mình mở lại đơn và đóng ngày 20/1/2021.
   
 3. JoyReve

  JoyReve Mầm non

  Khi nào thì mở lại đơn vậy bạn, lần trước mình điền đơn nhưng không đạt yêu cầu, mà lúc đó công việc bận quá mình không có thời gian điền đơn nên lỡ hẹn rồi. Mong các bạn mở lại sớm. Cảm ơn nhóm!
   
Moderators: Anan Két

Chia sẻ trang này