Self-help Thử thách những ước mơ - Jack Canfield, Mark Victor Hansen

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 21/4/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Thử thách những ước mơ dẫn dắt bạn vào hành trình khám phá bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt trên thế giới. Toàn bộ cuốn sách này là những câu chuyện có thật về cuộc đời và con đường thành công của những con người đặc biệt này.

  Không ai trong chúng ta sinh ra đã là người thành công. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những tấm gương đáng khâm phục về ý chí vươn đến sự đỉnh cao sự nghiệp của những con người có xuất phát điểm khác nhau nhưng gặp nhau ở một điểm chung rất đáng quý: luôn biết nuôi dưỡng ước mơ và vượt lên số phận để thành công. Họ không những tạo ra việc làm cho hàng chục ngàn người ở Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, mà còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện bằng những đóng góp thiết thực cho các quỹ xã hội. Những nỗ lực của họ đã góp phần làm cho cộng đồng xung quanh họ và thế giới của chúng ta trở nên ngày càng tốt đẹp hơn!

  Jack CanfieldMark Victor Hansen được biết đến với loạt sách Chicken Soup for the Soul. Lần này, cùng với những tác giả Dahlynn McKowen, John và Elizabeth Garden, Tom Hill và Kyle Wilson, họ mang đến cho chúng ta nguồn cảm hứng bất tận và chia sẻ với chúng ta bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt trên khắp thế giới.

  Để thành công, mỗi chúng ta phải không ngừng cố gắng để vượt qua những thử thách của cuộc sống và trên hết là vượt qua chính bản thân mình. Mark Twain – nhà văn nổi tiếng của Mỹ từng nói: “Từ giờ cho đến hai mươi năm nữa, bạn sẽ ân hận về những điều bạn đã không làm hoặc không dám làm nhiều hơn so với những gì bạn đã làm.

  Hãy căng buồm vượt ra khỏi bờ bến an toàn của mình và xuyên qua những trận cuồng phong đang bủa vây con thuyền cuộc đời bạn. Hãy dám mạo hiểm, ước mơ và khám phá!.

  Và đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn qua quyển sách nhỏ này. Chúc bạn sớm biến ước mơ thành hiện thực và luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống!

  Mục Lục :

  Lời giới thiệu

  Khoảnh khắc quyết định

  Cú ngã vào bùn

  Hãy làm cho mọi thứ thật đơn giản!

  5 dặm 35 phút

  Bee-Alive, doanh nghiệp của niềm tin

  Giải mã sự giàu có

  Thành công từ sự bốc đồng của tuổi trẻ

  Doanh nhân bất đắc dĩ

  Thành công từ những phúc lành

  Công thức thành công

  Niềm vui Việt Quất

  Thành công từ chính bạn

  Nhà hàng ngũ cốc, tại sao không?

  “Chiếc mũi thính”

  Những ý tưởng “quái vật”

  Thành công bắt đầu bằng sự lấp lánh

  Doanh nhân hang động

  Những cánh đồng mơ ước

  Doanh nhân hội chợ

  Thành công từ con số không

  Sự may mắn tình cờ

  Tiên phong tạo ra khuynh hướng

  Thành công của “Quý bà và Các con”

  Kiêu hãnh và định kiến

  Xin mời các bạn download Audiobook (mp3) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
  gameaccBook and haist like this.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này