Tin tức Thư viện Met tặng miễn phí hàng trăm đầu sách điện tử

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi khiconmtv, 17/4/17.

 1. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Rất nhiều ấn bản có giá trị cao về các nền văn minh trên thế giới đang được chia sẻ miễn phí trên website của thư viện Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan tại Mỹ.

  Nếu yêu thích nghệ thuật, thư viện Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan hay còn gọi tắt mà Met tại New York chính là thiên đường dành cho bạn. Những bức tường nối tiếp nhau bất tận với hàng trăm tác phẩm văn học và hội họa đặc sắc sẽ dễ dàng khiến du khách lạc lối khi thả hồn chiêm ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật hàng đầu thế giới tại đây.

  [​IMG]
  Met (Viện bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan) là một quần thể lưu giữ nhiều hiện vật, tư liệu quý hiếm về văn hoá, văn minh nhân loại.

  Ngoài vai trò nơi lưu trữ nhiều tác phẩm nghệ thuật, thư viện Met còn có hàng nghìn cuốn sách về nhiều nghệ thuật, triển lãm và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật có dấu ấn trong lịch sử nhân loại.

  Đặc biệt, trên website của bảo tàng còn có hơn 500 bản PDF các cuốn sách nghệ thuật. Trong số này có không ít ấn bản có giá trị cao nhưng không còn được lưu hành trên thị trường. Và giờ đây, người đọc có thể tải về miễn phí kho sách đáng giá này.

  [​IMG]
  Một số tựa sách quý được thư viện Met cho tải về miễn phí bản pdf.

  Có thể kể tới một số tựa sách đáng chú ý:

  Afghanistan: Forging Civilizations along the Silk Road: Cuốn sách viết về quá trình hình thành và lịch sử phát triển của con đường tơ lụa nổi tiếng tại đất nước Afghanistan.

  Age of Spirituality: A Symposium: Xuất bản lần đầu năm 1977, sách là ấn bản của The Metropolitan Museum of Art, nội dung tóm tắt về các hoạt động nghệ thuật tại châu Âu trong thời kỳ từ cổ điển đến trung cổ.

  American Portrait Miniatures in the Manney Collection: Tuyển tập là bộ sưu tập đồ sộ hơn 300 tranh chân dung và tiểu sử ngắn gọn của những họa sĩ nổi bật nhất nước Mỹ giai đoạn từ năm 1750 đến 1850.

  The Art of Ancient Egypt: A Resource for Educators: Sách là tác phẩm cô đọng và đầy đủ nhất về quá trình phát triển nghệ thuật và lịch sử của Ai Cập cổ đại.

  The Cloisters Apocalypse: An Early Fourteenth-Century Manuscript in Facsimile: Xuất bản lần đầu năm 1971, tác phẩm chứa nhiều bức vẽ và phân tích ngắn về Kinh thánh, thời kỳ Trung cổ, nghệ thuật và biểu tượng Thiên chúa giáo, v.v…

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Ông nào viết bài này có tâm ghê, không cho cái link của web bảo tàng đâu cả...:D
   
 2. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Storm, TRANPHAI, tttg g and 14 others like this.
 3. tieungao

  tieungao Mầm non

  cảm ơn bạn đã đăng tải link để download
   

Chia sẻ trang này