Maketing Sales Thương hiệu lớn, rắc rối lớn - Jack Trout

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi alonekiller, 13/4/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. alonekiller

  alonekiller Lớp 7

  [​IMG]
  "Thương hiệu lớn rắc rối lớn" của tác giả người Mỹ Jack Trout - một cây bút quen thuộc của những ai yêu thích lĩnh vực kinh tế học và quản trị doanh nghiệp trên toàn thế giới.
  Nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều công ty hàng đầu thế giới dưới lăng kính hiển vi, Jack với cuốn sách của mình đã cung cấp cho độc giả những câu chuyện, những phân tích chuyên sâu về những sai lầm marketing dẫn đến thất bại của nhiều thương hiệu và tên tuổi lớn của nước Mỹ. Theo Jack những sai lầm ấy tập trung ở các dạng sau:

  Công ty của bạn không thể xác định được sản phẩm lõi và bạn tin rằng với thương hiệu lớn của mình, công ty có thể thành công trong bất kỳ dòng sản phẩm hay loại sản phẩm nào. Sau đó, Công ty của bạn lại ngờ rằng người tiêu dùng sẽ không nhận thức được thực tế rằng bạn có thể làm được tất cả những sản phẩm ấy. Bởi những thành công trong quá khứ thường dẫn đến sự tự mãn, và sự tự mãn sẽ dẫn đến thất bại và khi bạn cố gắng để làm ra sản phẩm cho tất cả mọi đối tượng, bạn chắc chắn sẽ chẳng thu lại được gì cả.

  Bằng cách kể cho người đọc nghe những câu chuyện và cũng là những bài học tai hại về marketing đã xảy ra ở những thương hiệu rất lớn như General Motor, Cocacola, AT&T, Levis, Marks & Spencer tác giả thực sự đã thuyết phục được bạn đọc. Song điều quan trọng hơn là cuốn sách còn cung cấp cho bạn đọc những chỉ dẫn về việc làm thế nào để xây dựng, bảo vệ, quản lý và mở rộng thương hiệu của công ty bạn; tránh được những sai lầm ngớ ngẩn thường gặp nhất có thể giết chết thương hiệu và lật bạn khỏi đỉnh cao thành công.

  File tải: pdf
   

  Các file đính kèm:

 2. hut_mit

  hut_mit Lớp 3

  Các định dạng khác
   

  Các file đính kèm:

 3. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  Tôi thử trình bày lại dạng epub. :)
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT
: Jack Trout

Chia sẻ trang này