Hiện đại Thủy tinh trong suốt, Mặt trời rực rỡ nhất ngày đông, Chuyện thần thoại-Minh Hiểu Khê

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi huynhnhukim, 1/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  BỘ TIỂU THUYẾT 3 TẬP CỦA TÁC GIẢ MINH HIỂU KHÊ :

  -Tập 1: THỦY TINH TRONG SUỐT

  -Tập 2: MẶT TRỜI RỰC RỠ NHẤT NGÀY ĐÔNG

  -Tập 3: CHUYỆN THẦN THOẠI

  Lời giới thiệu:

  Là một cô gái sinh ra trong gia đình bình thường, thuộc tầng lớp trung lưu, nhưng may mắn, Minh Hiểu Khê được nhận vào học viện Quang Du, vốn là một ngôi trường quý tộc dành cho con cái của những bậc quyền quý, giàu có và tai to mặt lớn trong xã hội.

  Minh Hiểu Khê xinh xắn, giỏi võ, trung thực, thật thà và có tinh thần nghĩa hiệp, biết bênh vực người nghèo, kẻ yếu nên chiếm được tình cảm của nhiều bạn bè trong trường. Trong số đó, ba chàng trai Phong Giản Triệt, Đông Hạo Nam, Mục Lưu Băng, vốn là thần tượng sừng sững của các cô gái trong học viện, cũng phải gục ngã trước cô gái trong sáng và đầy cá tính Minh Hiểu Khê.

  Sau nhiều va chạm, hiểu nhầm và đương đầu với khó khăn, vất vả, những tình cảm mới lớn chớm nở giữa ba chàng trai và cô gái trẻ. Lưu Băng đẹp trai, lạnh lùng như tên gọi, từ nhỏ đã quen sống trong bóng tối và khép kín, chợt một ngày nhận được tình yêu của Hiểu Khê như hơi ấm duy nhất của anh trên cõi đời. Trong khi đó Giản Triệt và Hạo Nam cũng nuôi giữ mối tình âm thầm, đơn phương.

  Bên cạnh giọng văn nhẹ nhàng, hài hước, "sến" theo kiểu văn chương học trò, bộ sách còn hấp dẫn độc giả tuổi teen vì tiết tấu nhanh, với nhiều tình tiết gay cấn mang văn phong kiếm hiệp. Minh Hiểu Khê nhỏ bé, hiền lành, giản dị, nhưng lại vô tình rơi vào những cuộc truy đuổi, dọa nạt, ẩu chiến với các bang phái xã hội đen.

  Và những lúc khốn đốn nhất, bên cạnh Hiểu Khê luôn có những người bạn, người yêu ra tay cứu giúp, sát cánh bên cô.

  3 tập sách làm nên một bộ truyện giải trí thú vị cho tuổi mới lớn, gửi gắm nhiều thông điệp bổ ích về trân trọng và gìn giữ tình yêu, sự cương trực, lòng dũng cảm.

  Minh Hiểu Khê, tác giả bộ truyện đã sáng tác trên 10 tác phẩm: Mùa hè bong bóng, Lửa nóng như bài hát, Sẽ có thiên sứ thay anh yêu em, Diễm tình tiểu thiên hậu Minh Hiểu Khê... Đây là một trong những tác giả tuổi teen có sách bán chạy nhất Trung Quốc.

  Đôi điều về tác giả Minh Hiểu Khê:

  - Minh Hiểu Khê, tác giả bộ truyện đã sáng tác trên 10 tác phẩm: Mùa hè bong bóng, Lửa nóng như bài hát, Sẽ có thiên sứ thay anh yêu em, Diễm tình tiểu thiên hậu Minh Hiểu Khê... Đây là một trong những tác giả tuổi teen có sách bán chạy nhất Trung Quốc.

  - Thích: ngủ, đọc truyện tranh, tiểu thuyết, xem ti vi, ăn kẹo sôcôla, uống nước hoa quả, đi lượn phố, tán dóc, viết về tình yêu ấm áp, tươi trẻ, cùng yêu thương và tin cậy lẫn nhau...

  -----o0o------

  Đây là ebook đầu tiên mình đóng góp cho thư viện. Mình xin gửi lời cám ơn đến các bạn Maruko_Y là người đã đề xướng ebook này, bạn luchia_kaito_28, bạn Iris_elizabeth, bạn hamy_a12, bạn michan, bạn hungry_jack đã giúp mình đánh máy và những bạn đọc ủng hộ sự ra đời của ebook này.

  Quá trình làm ebook không tránh khỏi sai sót, mong các bạn thông cảm và góp ý để giúp mình rút kinh nghiệm cho những lần sau.

  Cám ơn các bạn.

  MINH HIỂU KHÊ


  TẬP 1 : THỦY TINH TRONG SUỐT

  [​IMG]



  Dịch giả: Nguyễn Nhật Quang

  Nhà xuất bản: NXB Văn học

  Năm xuất bản: 6 - 2009

  Số trang: 144

  Giá tiền: 23000đ

  Khổ: 13 x 21 cm.

  ---o0o---

  Đánh máy:
  Maruko_Y, copcon44, luchia_kaito_28, Iris_elizabeth


  Chuyển sang ebook:
  copcon44

  Ngày hoàn thành: 01 – 11 - 2009


  -----o0o-----

  Lời tựa:


  Bạn có tin nổi không, nụ cười của một cô gái khi vừa bước chân vào học viện Quang Du cũng đã biến cuộc đời của hai con người trẻ tuổi thành định mệnh. Lưu Băng là một chàng trai đẹp nhưng lạnh lùng và đau đớn, từ nhỏ đã sống trong bóng tối. Tình yêu của cô là hơi ấm duy nhất của anh trên cõi đời này. Hiểu Khê là một thiếu nữ tươi tắn, đầy sức sống, luôn bất bình trước mọi thứ bất công. Họ vô tình va phải nhau để rồi...

  View attachment TAP 1 - THUY TINH TRONG SUOT.rar
  MINH HIỂU KHÊ

  TẬP 2 :
  MẶT TRỜI RỰC RỠ NHẤT NGÀY ĐÔNG

  [​IMG]


  Dịch giả:
  Ánh Dương

  Nhà xuất bản: NXB Văn học

  Năm xuất bản: 6 - 2009

  Số trang: 136

  Giá tiền: 22000đ

  Khổ: 13 x 21 cm.

  ---o0o---

  Đánh máy:
  Iris_elizabeth, copcon44, michan

  Chuyển sang ebook:
  copcon44

  Ngày hoàn thành: 6 - 11 - 2009


  -----o0o-----

  Lời tựa:

  Vào tiệc đêm giáng sinh, Minh Hiểu Khê và Giản Triệt vô tình hôn phải nhau, khiến Lưu Băng nổi cơn ghen. Cha Lưu Băng đột ngột qua đời do bị Hắc Hưng Bang ám hại, gia tộc Lưu Băng và Liệt Viêm Đường trải qua nhiều sóng gió tưởng chừng khó đứng vững nổi. Tính cách Lưu Băng dần thay đổi tới mức lạnh lùng và trở thành một sát thủ vô tình. Hiểu Khê ra sức giúp đỡ Lưu Băng trong khi Giản Triệt ngấm ngầm giúp đỡ cô. Để che đạn cho Hiểu Khê, Giản Triệt bị thương, nguy kịch tới tính mạng...

  P/S: Xin lỗi các bạn vì sự chậm trễ, tập 3 sẽ cố gắng ra nhanh hơn

  View attachment TAP 2 - MAT TROI RUC RO NHAT NGAY DONG.rar

  MINH HIỂU KHÊ


  TẬP 3 :CHUYỆN THẦN THOẠI

  [​IMG]

  Dịch giả: Ánh Dương

  Nhà xuất bản: NXB Văn học

  Năm xuất bản: 6 - 2009

  Số trang: 132

  Giá tiền: 21000đ

  Khổ: 13 x 21 cm.

  ---o0o---

  Đánh máy: Iris_elizabeth, luchia_kaito_28, hungry_jack, copcon44, hamy_a12

  Chuyển sang ebook: copcon44

  Ngày hoàn thành: 8 - 11 - 2009

  -----o0o-----

  [FONT=Arial]Lời tựa:[/FONT]

  Do Lưu Băng bỏ học, lao vào các cuộc trả thù, khoảng cách giữa anh và Hiểu Khê ngày càng xa dần. Hiểu Khê quyết định chia tay khiến Lưu Băng rơi vào đau đớn và hận thù. Cô quyết định đi xa một thời gian học cách châm cứu để chữa khỏi cánh tay của Giản Triệt. Cô đã hiểu được tình yêu sâu sắc và chân thành đơn phương của Giản Triệt đối với cô. Vào đúng đêm biểu diễn âm nhạc từ thiện của Giản Triệt sau khi cánh tay được hồi phục, Lưu Băng lại bị thổ huyết trong căn phòng trọ của Hiểu Khê trong tuyệt vọng và đau đớn. Hiểu Khê cần phải đi đâu?

  View attachment TAP 3 - CHUYEN THAN THOAI.rar

  Người post:
  [B][LEFT][B][LEFT][CENTER][LEFT][URL="http://www.e-thuvien.com/forums/member.php?u=144475"]copcon44[/URL]
  Nguồn TVE

  [/LEFT]
  [/CENTER]
  [/LEFT]
  [/B][/LEFT]
  [/B]​
   

Chia sẻ trang này