Kinh điển Thuyền Trưởng và Đại Úy - Veniamin Kaverin

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 17/5/15.

Moderators: thanhbt
 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG][​IMG]

  Thuyền Trưởng Và Đại Úy Tập 1+2
  NXB Hội Nhà Văn 2004
  Dịch: Ngọc Kỳ, Trần Luân Kim  Veniamin Kaverin thuộc số các nhà văn, nhà báo nổi tiếng của Liên xô. Ông sinh năm 1902, ngay từ thời còn là học sinh trung học, đã say mê văn học và đã mở đầu con đường sáng tạo của mình bằng thơ ca. Năm 1919 ông học ở trường đại học tổng hợp Mastxơva, đồng thời nghiên cứ tiếng Ả rập trong học viên ngôn ngữ phương đông. Vào thời kỳ đó Kaverin tham gia cuộc thi văn do “Câu lạc bộ văn học” Lêningrat tổ chức dành riêng cho cây bút trẻ.

  Cuốn tiểu thuyết đầu tay của ông “Cây số thứ 11” được giải thưởng và được đại văn hào Mácxim Goócki ca ngợi. Trong buổi đầu sáng tác, phần lớn các tác phẩm của Karevin là những cuốn tiểu thuyết hoang tưởng. Sau đó ông đi sâu vào quá trình trưởng thành và bộ mặt tinh thần của thanh niên thời đại Xô-viết. Ông đã viết 8 bộ tiểu thuyết lớn. Trong đó có nhiều được dich ra nhiều thứ tiếng khác nhau.

  “Thuyền trưởng và Đại úy” là bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn, được in lần đầu tiêng trên tạp chí “Ngọn lửa” năm 1938-1939. Sau đó lần lượt được hàng chục nhà xuất bản của Liên xô xuất bản thành sách, in đi in lại tới năm mười lần, mỗi lần hàng trăm ngàn bản bộ tiểu thuyết này đã được nhanh chóng xếp vào vào danh sách những tác phẩm văn học có sức lôi cuốn lớn nhất đối với đông đảo bạn đọc nhất là bạn đọc trẻ tuổi.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/5/15
 2. Conan-tieudao

  Conan-tieudao Lớp 4

  Chào bạn. Có sách dạng epub không bạn. Nếu có cho mình xin nhé. Chân thành cảm ơn!
   
 3. 123phat

  123phat Lớp 8

  Cám ơn bạn đã tải lên. Cuốn này mình đọc năm 1978.
   
 4. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  Muốn có epub thì cần chuyển file scan pdf thành word, rồi convert sang epub, mobi... Nếu bạn muốn có thì có thể chung tay, tôi sẽ chuyển file scan pdf thành word, bạn giúp phần sửa lỗi do khi chuyển nó sẽ phát sinh lỗi. Lỗi kiểu như thế này:

  [​IMG]
   
 5. Conan-tieudao

  Conan-tieudao Lớp 4

  Mình xin lỗi không chung với bạn được vì mình chỉ có mỗi điện thoại để đọc sách thôi. Không có PC để làm theo bạn được. Thật tình xin lỗi. Cám ơn bạn đã trả lời
   
  lichan, 4DHN and Cải like this.
 6. thichankem

  thichankem Moderator Thành viên BQT

  Đã có bản thô ebook trên Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link rồi đó bạn. Bạn có thể tranh thủ thời gian vào soát lỗi cùng mọi người (tất nhiên là hoàn toàn có thể soát bằng điện thoại). Có bạn giúp một tay, ebook sẽ hoàn thiện nhanh hơn, "ba cây chụm lại" sợ gì không "nên non"! :)
   
  vancuong7975, trungkho, 4DHN and 2 others like this.
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này