Kinh điển Thuyết phục - Jane Austen <VHP>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 1/10/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  VH-ebook Project (VH-eP) xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc chế bản ebook của tác phẩm Thuyết phục (nguyên tác Persuasion) của nhà văn Jane Austen.

  DỰ ÁN EBOOK 20: Thuyết phục - Persuasion
  Ebook được thực hiện bởi các thành viên VH-Project:
  Chụp ảnh: Minh Trang
  Đánh máy: Oanh khuat, Thùy Trang, Chút, Iris, giangcoi163, Phượng Xồ, Palour Hong An, Nguyen Van Ha, Đậu Linh, Huyền Trang, Linh Nguyen, Sophia, Kim Anh, Mai Ly, May&Nui.
  Soát lỗi văn bản: apple-socola
  QLDA & Chế bản ebook: giangcoi163
  Ngày hoàn thành: 24/7/2010
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  ------oOo------
  Thông tin sách:
  Tác phẩm: THUYẾT PHỤC
  Tác giả: Jane Austen
  Nhà xuất bản: Hội nhà văn
  Số trang: 314
  Kích thước: 13,5x20,5 cm
  Trọng lượng:400 g
  Giá bìa:53.000đ
  Giá bán:53.000đ
  Năm xuất bản: Quý I/ năm 2010

  Giới thiệu:

  Trong khi viết quyển Persuasion (tên tiếng Việt Thuyết Phục), JaneAusten đang ngã bệnh. Đây là tiểu thuyết cuối cùng hoàn chỉnh của JaneAusten, được phát hành năm 1818.


  Trong khi Pride and Prejudice (Kiêu hãnh và định kiến) thường được được xem là truyện nổi tiếng nhất của Jane Austen, một số người đọc cho biết họ thích nhất Persuasion trong số các tác phẩm của tác giả. Điều này cho thấy Persuasion có một chỗ đứng nhất định trong văn học.
  Câu chuyện xoay quanh cô Anne Elliot, con gái thứ hai của Tòng nam tước Walter Elliot, bị ông bố và chị khinh rẻ (có ý kiến so sánh như là Cinderella!). Tám năm về trước, Anne và anh Wentworth tha thiết yêu nhau trong khi anh này còn nghèo, không có gia sản, chưa có sự nghiệp. Vì nghe theo lời thuyết phục của Phu nhân Russell, người đóng vai trò mẹ đỡ đầu của cô, cho rằng Wentworth không xứng đáng, Anne cắt đứt quan hệ tình cảm với Wentworth. Bây giờ, Wentworthtrở về sau khi hòa bình được tái lập, trong tư cách một đại tá với chiến công hiển hách và một gia sản to tát nhờ tiền thưởng trong cuộc chiến. Cùng lúc, ông bố đang lâm vào cảnh nợ nần do chi tiêu phung phí.Trong khi ấy, người thừa kế tài sản và tước vị của Ngài Wentworth là anh Elliot bắt lại mối quan hệ với gia đình ông và có ý muốn cưới Anne. LiệuAnne sẽ bị thuyết phục bởi viễn cảnh làm Phu nhân một tòng nam tước và cũng là bà chủ một gia sản to tát, hay cô lại bị Phu nhân Russell thuyết phục nhầm lẫn, hay cô sẽ thuyết phục anh Wentworth kiềm chế sự ghen tị và mặc cảm đối với anh Elliot mà nối lại cuộc tình?


  Bạn có thể tải bản PDF tại forum của nhóm nha: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Chúc mọi người có thời gian đọc sách thật thú vị nhé!

  Người post minh_trang2905
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  File mobi và epub chuyển từ file prc trên.
   

  Các file đính kèm:

 3. Cải

  Cải Cử nhân

  English version.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này