Kinh điển Tiếng gọi nơi hoang dã - Jack London

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 1/10/13.

Moderators: thanhbt
 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  "...Tính chất con thú nguyên thuỷ muốn chiếm địa vị thống soái đã trỗi dậy mạnh mẽ bên trong Bấc, và dưới những điều kiện ác liệt của cuộc sống trên con đường mòn vùng băng tuyết, tính chất ấy càng phát triển, phát triển lên mãi. Tuy nhiên, đó là một sự phát triển thầm kín. Sự khôn ranh mới nảy sinh ở Bấc đã tạo cho nó tính đĩnh đạc và tự chủ. Nó quá bận vào việc tự điều chỉnh mình cho phù hợp với cuộc sống mới, nên không cảm thấy tự buông thả thoải mái được, và không những nó không gây chuyện đánh nhau, mà nó còn cố tránh xung đột khi nào có thể tránhđược. Đặc điểm trong tư thế của nó bây giờ là một thứ tác phong thận trọng, có tính toán. Nó không dễ sa vào sự liều lĩnh và hành động hấp tấp thiếu suy nghĩ. Và trong mối căm ghét cay độc giữa nó và Xpít, nó không để lộ ra một tí nóng vội nào lảng tránh mọi hành vi gây gổ..."

  Mình vừa làm xong cuốn sách này, gửi tặng các bạn trên TVE...
  Mong diễn đàn càng ngày càng phát triển và các bạn sẽ có trong tay những cuốn sách hay!

  Người post dhtcorp
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. phannguyen89

  phannguyen89 Mầm non

  Cảm ơn bạn rất nhiều
   
 3. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Lớp 12

  Bản PDF scan Tiếng gọi nơi hoang dã. Chú ý dịch giả là Nguyễn Công Ái và Vũ Tuấn Phương. Ở trang lót thì in là Vũ Tuân Phương, còn ở cuốn Tình yêu cuộc sống thì ghi là Vũ Tấn Phương. Khiến cho nhiều web cũng ghi thành Tuân hoặc Tấn.

  Hồi trước còn có cả Mạnh Chương trong danh sách dịch giả. Tuy nhiên có lẽ ông này dịch chung trong cả một tập Jack London (mà có truyện này) hoặc chỉ viết lời giới thiệu mà cũng đứng tên dịch giả (như trường hợp Đắc Lê dịch Hãy để ngày ấy lụi tàn mà hồi trước có cả tên Hoàng Túy dù chỉ viết lời giới thiệu (và nhận luôn cả nhuận bút), sau mới rút tên ra, như Đắc Lê từng chia sẻ).

  [​IMG]
  Cuốn này up lên để tham khảo, chứ ngay cái bìa đã in thành "Tiếng gọi nơi hoang giã", quả là thất vọng tràn trề, không biết nội dung bên trong có đảm bảo không. Nếu không tin tưởng có thể xem văn bản trong tập Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Link PDF scan (NXB Văn hóa thông tin, 2003) (10,8 Mb; 192 trang)
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/7/17
  thai01 and dongtrang like this.
Moderators: thanhbt

Chia sẻ trang này