Lãng mạn Tiếng sét xanh - Judith Mcnaught

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi poppy_chip, 30/9/13.

 1. poppy_chip

  poppy_chip Sinh viên năm IV

  [​IMG]
  Tiếng sét xanh
  Judith Mcnaught

  Tóm tắt nội dung:

  Trong số các doanh nhân sáng chói nhất của Hoa Kỳ, Nick Sinclair là một huyền thoại…
  Là chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Hoàn-cầu, và là một thanh niên cường tráng, đẹp trai, đầy hấp dẫn, Nick Sinclair đã thành công trên con đường kinh doanh cũng như trong tình ái. Thế nhưng, là một đứa trẻ sớm mồ côi cha, bị mẹ bỏ rơi từ thủa mới lọt lòng, được ông nội nuôi dưỡng và giúp gây dựng nên sự nghiệp, chàng có ấn tượng xấu về người đàn bà, nên chưa thật tình yêu ai, dù đã có biết bao người đẹp qua tay chàng và say mê chàng như điếu đổ.
  Lauren Danner, một thiếu nữ xinh đẹp, trong trắng, tốt nghiệp cao học, đã được một nhà doanh nghiệp lớn cài vào giúp việc cho công ty Sinco, một công ty trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Hoàn-cầu với một nhiệm vụ bí mật.
  Trước lực hấp dẫn của Nick Sinclair, nàng cũng đã sao xuyến rung động trong lần gặp tình cờ và ngỡ chàng chỉ là một kỹ sư xây dựng, nhân viên bình thường của Tập đoàn Công nghiệp Hoàn-cầu …
  Thế rồi, một cái bẫy của Phân bộ An-ninh Công nghiệp Hoàn cầu được giăng ra để bắt một kẻ phản bội, khốn thay, kẻ phản bội đó lại chính là Lauren Danner, người yêu của ngài Chủ tịch, Tổng giám đốc tập đoàn.
  Cuộc tình của họ sẽ đi về đâu ? Xin mời bạn đọc truyện sẽ rõ.

  Người post phamanh178
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. nhimxu0204

  nhimxu0204 Lớp 1

  Truyện khá hay nhưng có mấy lỗi. Nhiều chỗ không đánh dấu hỏi mà để "?" như kiểu teencode ấy :) với cái đoạn nói về sức khoẻ người cha (mấy chỗ nữa) thì nên dùng là không được khoẻ chứ nói là không được mạnh, đọc cứ thấy buồn cười :)))) nữa là cuốn này (mình thấy nhiều cuốn khác cũng thế) toàn sai chính tả mấy từ "xử dụng", ... Sai chính tả "s" với "x" khá nhiều :D Với lại mình thấy nhân vật Jim cũng tầm tuổi Nick, mới ba mấy, mặc dù chức vụ cao nhưng nên để là anh hơn là ông. Tóm lại là truyện hay ;) Thanks!
   
  pinkykim, lananhdn0808 and ichono87 like this.
 3. thuy.duong91

  thuy.duong91 Mầm non

  Truyện hay lắm, đọc từ lâu rồi mà vãn thường hay đem ra xem lại.
  Thích mẫu người như nữ chính, vừa có cá tính vừa xinh đẹp, lại có được ông chồng siêu dễ thương..
   
  pinkykim thích bài này.
 4. hoangtran

  hoangtran Lớp 3

  Convert từ file prc ở trên
   

  Các file đính kèm:

  song vang, Mikimiki, vinaguy and 7 others like this.

Chia sẻ trang này