Tiếp thị 4.0 - Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số - Philip Kotler

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi vinhtruyen92, 29/4/20.

Moderators: teacher.anh
 1. vinhtruyen92

  vinhtruyen92 Lớp 8

  [​IMG]
  Công ty phát hành NXB Trẻ
  Ngày xuất bản 10-2017
  Số trang 264

  “Phần đầu tiên của cuốn sách là kết quả quan sát của chúng tôi về thế giới chúng ta đang sinh sống. Chúng tôi bắt đầu bằng cách bám sát ba thay đổi lớn đang định hình thế giới chúng ta. Chúng tôi đi vào chi tiết hơn để khám phá xem khả năng kết nối đã thay đổi cơ bản cuộc sống của con người như thế nào. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi đi sâu hơn vào một số nhóm tiểu văn hóa chính trong kỷ nguyên số - đó là giới trẻ, phụ nữ và công dân mạng, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho một thế hệ khách hàng mới.

  Phần thứ hai cũng là phần trọng tâm của cuốn sách, sẽ thảo luận về cách người làm tiếp thị có thể gia tăng hiệu suất bằng cách tìm hiểu về hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số. Phần này sẽ giới thiệu một hệ thống mới các chỉ số tiếp thị và cách nhìn hoàn toàn mới về cách đánh giá hoạt động tiếp thị của chúng ta. Chúng tôi cũng đào sâu hơn vào một số ngành quan trọng và cách áp dụng những ý tưởng từ “Tiếp thị 4.0” vào các ngành này.

  Cuối cùng, phần thứ ba miêu tả chi tiết về các chiến thuật chủ đạo của “Tiếp thị 4.0”. Chúng tôi bắt đầu với hoạt động tiếp thị lấy con người làm trung tâm với mục tiêu nhân cách hóa thương hiệu với các giá trị của con người. Sau đó, chúng tôi tiếp tục thảo luận chuyên sâu về tiếp thị nội dung nhằm tạo ra thảo luận giữa các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn mô tả những cách giúp người làm tiếp thị có thể áp dụng phương thức tiếp thị tích hợp đa kênh nhằm tăng doanh thu cao hơn. Sau cùng, chúng tôi đào sâu vào các khái niệm về sự gắn kết với khách hàng ở kỷ nguyên số.”

   
 2. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  @vinhtruyen92 Bạn đang tìm ebook cuốn này hay bạn giới thiệu sách hay chưa có trên thư viện vậy?
   
 3. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Chắc ebook vì đây là phòng yêu cầu mà.
   
  teacher.anh thích bài này.
 4. oldman20

  oldman20 Lớp 1

  mình cũng đang tìm ebook này ạ!
   
 5. ppkimff

  ppkimff Mầm non

  Có bạn nào có link ebook sách này hok share với mình với
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này