Lãng mạn Tiểu Thời Đại [#1,#2,#3] - Quách Kính Minh

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi Hoàng Liêm, 30/9/13.

 1. Hoàng Liêm

  Hoàng Liêm Lớp 9

  [​IMG]


  Thông tin ebook:


  Tên sách: Tiểu Thời Đại 1.0
  Nguyên tác: 小时代1.0折纸时代
  Tác giả: Quách Kính Minh | 郭敬明
  Dịch giả: Đông Hoài
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Công ty phát hành: Nhã Nam & AlphaBooks
  Số trang: 428
  Trọng lượng: 616 g
  Hình thức bìa: Mềm
  Kích thước: 15 x 24 cm
  Giá bìa: 110.000
  Năm xuất bản: 2012
  ***
  Thực hiện ebook: Hoàng Liêm
  Ngày hoàn thành: 25/07/2013
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  [​IMG]


  Giới thiệu tác phẩm:  Trong vũ trụ nhỏ nhoi có một thời đại nhỏ nhoi…

  Có nhiều con đường để tìm hiểu Thượng Hải, một trong những thành phố hào quang lấp lánh nhất trên bản đồ Trung Quốc rộng lớn. Một thành phố đang phát triển với tốc độ ánh sáng. Trong một thời đại lạnh lùng sắc bén như dao găm.

  Trên bức phông nền ấy, bốn nữ nhân vật chính xuất hiện: Lâm Tiêu mơ màng, Cố Ly tiểu thư, Đường Uyển Như đầu óc đơn giản, và Nam Tương, cô gái bí ẩn dưới vẻ ngoài xinh đẹp. Câu chuyện về bốn cô gái, bốn tính cách, bốn số phận giữa thành phố Thượng Hải phồn hoa được kể lại chân thật như chính hơi thở cuộc sống thời hiện đại, với đủ hỷ nộ ái ố, tình yêu và nỗi đau, những tham vọng, tính toán và cả những giấc mơ bất thành.

  Hài hước, kịch tính, đầy trăn trở nhưng vẫn thú vị và tươi mới như chính tuổi thanh xuân, Tiểu Thời Đại 1.0 mang một sức hấp dẫn khó cưỡng. Thành công choáng váng của tác phẩm ngay từ khi ra mắt - với 2.500.000 bản in chính thức được tiêu thụ đến nay - đã chứng tỏ sức lay động mạnh mẽ của nó tới đông đảo trái tim độc giả. Sức lay động ấy cơ hồ chưa hề ngừng lại, góp phần giúp Quách Kính Minh trở thành một cái tên chưa bao giờ hết nóng: Những năm qua anh luôn đứng đầu danh sách những nhà văn giàu nhất Trung Hoa.
  Download


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/10/13
  suburbia, quan286, VietNhan and 8 others like this.
 2. themythkyra

  themythkyra Lớp 5

  [​IMG]

  TIỂU THỜI ĐẠI 2.0

  Tác giả: Quách Kính Minh

  Dịch giả: Hồ Minh

  Nhà xuất bản: Văn Học

  Đơn vị phát hành: Imone

  Ngày xuất bản: 15-12-2012

  Nguồn: Hội ebook free

  Giới thiệu nội dung:

  Vẫn là ngôn từ hài hước và dí dỏm, gay cấn và kịch tính nhưng vô cùng lắng đọng và như chứa đựng đầy ma lực, Quách Kính Minh đã khiến độc giả không cách nào rời mắt khỏi từng con chữ, từng trang giấy. Tiểu thời đại 2.0 đượm như một ly rượu nồng đón chờ bạn đọc cùng thưởng thức. Alphabooks trân trọng giới thiệu đến độc giả.

  Tiểu thời đại 2.0 tiếp tục với một Lâm Tiêu mơ màng, một Cố Ly đỏng đảnh, một Đường Uyển Như đầu óc đơn giản và một Nam Tương bí ẩn ngụy trang sau vẻ ngoài xinh đẹp. Câu chuyện về bốn cô gái, bốn tính cách, bốn số phận giữa thành phố Thượng Hải phồn hoa đã được kể lại chân thật như chính hơi thở cuộc sống thời hiện đại, với đủ hỉ nộ ái ố, tình yêu và nỗi đau, những tham vọng, tính toán và cả những giấc mơ bất thành. Lần này họ đã bước ra khỏi khuôn viên đại học để dấn thân vào vô số cám dỗ, lọc lừa và đầy rẫy mánh khóe, thủ đoạn giữa thời đại lạnh lùng sắc bén như dao găm kia. Số phận của bốn nhân vật sẽ ra sao? Mỗi tinh cầu lung linh sắc màu đó sẽ phải đối mặt với những điều gì?

  “Vô số bí mật, giống như lỗ đen không chịu an phận, cứ cuộn lên từng cơn bão mặt trời dữ dội hết trận này đến trận khác, quét về hướng tinh cầu bé nhỏ màu xanh ngọc ấy.”
   

  Các file đính kèm:

  suburbia, quan286, VietNhan and 9 others like this.
 3. themythkyra

  themythkyra Lớp 5

  [​IMG]

  TIỂU THỜI ĐẠI 3.0

  Tác giả: Quách Kính Minh

  Dịch giả: Hồ Minh

  Nhà xuất bản: Văn Học

  Đơn vị phát hành: Alphabooks

  Ngày xuất bản: 20-07-2013

  Nguồn: Hội ebook free
   

  Các file đính kèm:

  suburbia, quan286, becoivn and 11 others like this.

Chia sẻ trang này