Yêu cầu sách Tiểu thuyết: The Sea-Wolf (Sói Biển) - Jack London

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi an234, 12/12/18.

Moderators: teacher.anh
 1. an234

  an234 Lớp 3

  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Chàng thanh niên Humphrey bị tai nạn lênh đênh trên biển và được con thuyền Ma (Ghost) do thuyền trưởng Larsen vớt lên. Từ đây, chàng thanh niên bắt đầu cuộc phiêu lưu trên con thuyền Ma của tên thuyền trưởng độc ác - Sói biển Larsen.

  Cuộc sống trên con tàu giống địa ngục hơn thế giới loài người, những thủy thủ lúc nào cũng say khướt giống như súc vật, những thợ săn hải cẩu man rợ, nay đây mai đó, không biết trật tự của thế giới văn minh là gì. Tất cả đều là nô lệ cả linh hồn lẫn thể xác cho tên Sói Biển.

  Humphrey được cuộc sống trên tàu rèn luyện ngày càng trở nên cứng rắn. Chàng trai mơ tới việc giết con Quái vật trên tàu, nhưng thực ra chàng lại bị mê hoặc và cảm thấy chùn tay, cũng như một quái vật ghê hồn hoặc một mãnh thú oai vệ thường làm các thợ săn không dám giết. Chàng trai biết thế giới này không thể chứ chấp hạng người như y, nhưng chàng vẫn cúi đầu tuân phục y.

  Ý chí chàng không đủ mạnh hay sức lực chàng không đủ? Và tên quái vật Sói Biển có còn tiếp tục gieo giắc điều ác độc?

  Sói biển đưa độc giả vào một cuộc hành trình phiêu lưu kỳ thú trên nền thiên nhiên hùng vĩ như hầu hết các tác phẩm của Jack London. Ông đem tình yêu thiên nhiên phả hồn vào tác phẩm, cùng những ý tưởng độc đáo hấp dẫn người đọc khám phá qua từng trang sách, cùng phiêu lưu với trí tưởng tượng của mình.

  Trở thành tác phẩm Bestseller ngay trong lần xuất bản đầu tiên, Sói biển cũng trở thành tác phẩm văn học kinh điển trong nền văn học thế giới.
   
  Tamalone and lamtam like this.
 2. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Tiki hết hàng :)) sách truyện cũ thường hay mà khó tìm quá.
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này