Kế hoạch Tìm CTV cho bộ phận chọn đầu sách

Thảo luận trong '1000 quyển sách Việt một thời vang bóng' bắt đầu bởi deathshine, 24/11/15.

Moderators: Huy.Nguyen
 1. deathshine

  deathshine Administrator Thành viên BQT

  TÌM CTV CHO BỘ PHẬN CHỌN ĐẦU SÁCH

  Công việc Chọn Đầu Sách cho dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là một công việc quan trọng, bởi nó là cái khung sườn, thần thái, đóng góp một phần rất lớn vào thành công của dự án.

  Ta có thể liên tưởng bộ phận Chọn Đầu Sách với người bếp trưởng của một nhà hàng. Bác ấy cần phải có kiến thức sâu rộng về sách, có tình yêu sâu sắc với sách, và có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, sáng tạo để đọc hết những cuốn sách, biết đâu là sách phù hợp, ý nghĩa, hấp dẫn. Thực đơn càng ngon và hấp dẫn thì người đầu bếp càng có cảm hứng tạo nên món ăn ngon.

  Nếu như bạn là người như vậy, chúng mình rất hi vọng bạn có thể đóng góp công sức, tham gia vào bộ phận Chọn Đầu Sách. Hoặc bạn có thể là một đại sứ cho dự án, giới thiệu cho những người quen có khả năng và quan tâm tới công việc này.

  Mô tả công việc:
  • Tìm các đầu sách;
  • Đọc sách;
  • Giới thiệu sách;
  • Nếu đầu sách thỏa các tiêu chí của dự án thì đầu sách đó sẽ được bổ sung vào danh sách các đầu sách của dự án để tiến hành các khâu tiếp theo.

  Việc chọn đầu sách tưởng như giản đơn, nhưng kỳ thực rất phức tạp (cụ thể xin mời theo dõi Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link).

  Để trở thành một cuốn sách của dự án, các tiêu chí cũng khá khắt khe như: 100% sách Việt Nam, chữ Quốc Ngữ, ưu tiên các học giả, nhà văn người Việt Nam (Không loại trừ người nước ngoài có tên Việt và quốc tịch Việt Nam); Sách có thời gian xuất bản từ 1975 trở về trước; Sách có nội dung tốt, trung lập, không chống phá, đả kích, phê phán xã hội; Dữ liệu đầu vào được nhấp nhận gần như ở tất cả các dạng: giấy, ảnh, pdf, text, audio,… miễn sao chứng thực được ngọn nguồn gốc tích của sách.

  Quyền lợi:

  - Được làm quen, làm việc và học hỏi từ những người có kinh nghiệm và năng lực

  - Được thử sức và tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho bản thân

  - Được trở thành thành viên của TVE-4U và tham gia vào các hoạt động tập thể của diễn đàn

  Vui lòng đăng ký theo link sau: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Mọi thắc mắc xin liên hệ với dự án theo thông tin dưới đây:

  Trưởng bộ phận: Thích Đức Châu

  Email: [email protected]

  Nick TVE-4U: @tducchau

  Hoặc Thư ký dự án: Lê Phan Anh Thư

  Email: [email protected]

  Nick TVE-4U: @nonolovesu
   
  Last edited by a moderator: 24/11/15
Moderators: Huy.Nguyen

Chia sẻ trang này