Tìm ebook "Những thiên đường mù" của Dương Thu Hương

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi thích chém gió, 23/5/14.

 1. Tự dưng hôm nay thấy topic "Hành trình ngày thơ ấu" lại nhớ ra mình đọc dở dang quyển "Những thiên đường mù". Cuốn này hầu như không có khả năng mua được ở ngoài kia, trên mạng cũng chỉ đăng được 14 chương là hết. Bạn nào có ebook quyển này (đầy đủ) có thể cho mình xin không (hoặc file ảnh cũng được)? Xin cảm ơn trước.
   
 2. Cub

  Cub Lớp 1

  Mình có ebook prc quyển này đấy. Email bạn là gì, để mình gửi cho.
   
 3. vutananh

  vutananh Lớp 3

  votanhau thích bài này.
 4. Bạn có thể gửi trực tiếp lên tve được không (click vào dòng "tải lên file đính kèm" ấy)? Có lẽ nhiều bạn cũng muốn đọc quyển này giống mình. Cảm ơn bạn.

  Cảm ơn bạn, nhưng đây chưa phải là bản đầy đủ bạn à. Bản này chỉ mới đến đoạn Hằng chia tay anh chàng du học sinh ở bên Nga thôi, sau đó vẫn còn nữa.
   
  vutananh thích bài này.
 5. Cảm ơn bạn, nhưng lại một lần nữa phải nói lời "rất tiếc", nó vẫn chỉ có 20 chương, giống y như các bản khác đang lan truyền trên mạng. Nó "kết" ở ngay chỗ Hằng vẫn còn ở bên Nga.

  "Kết truyện, Hằng quyết định bán hết gia sản cô Tâm để lại cho mình và dứt áo ra đi. Cuối cùng là hình ảnh phi trường với những chuyến bay cất cánh và hạ cánh."
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nếu có thể bạn chụp lại mấy chương cuối được không? Truyện này khó kiếm kinh khủng. Cảm ơn lắm lắm.
   
 6. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao Thành viên BQT

  Tôi đang đi công tác dài hạn bạn ạ, nên không thể thực hiện yêu cầu của bạn hay khẳng định bản của tôi là đầy đủ. Khi nào về thăm nhà, chắc chắn tôi sẽ làm việc đó.
   
  viettran_ru thích bài này.
 7. Vậy thì xin bạn giúp cho. Cảm ơn bạn nhiều.
   
 8. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao Thành viên BQT

  Nhung thien duong mu.JPG

  Vui mừng thông báo, tôi đã tìm thấy file prc do bạn @lilypham đánh bổ sung chỗ thiếu bằng cuốn sách in của tôi, (bạn lilypham bán sách cho tôi, trước khi giao sách đã đánh máy xong những chỗ còn thiếu)cho file word có nội dung như file prc tôi post phía trên.

  Mấy hôm rồi tôi lục tung các email, thì thấy file tôi post hôm qua, hôm nay tìm trong tài khoản mediafire thì thấy file mà bạn lily đã làm. :D
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 25/5/14
 9. Hay quá, cảm ơn bạn nhiều lắm. Tìm suốt bao nhiêu ngày cuối cùng cũng đã thấy rồi.
   
 10. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao Thành viên BQT

  À, mà file này tôi nhớ bạn lilypham đã post lên TVE rồi mà. Không hiểu sao không có ở TVE-4U (bị BQT TVE xóa ?????)
   
 11. Cái này thì phải liên lạc với admin rồi. Tiếc quá, hồi còn ở TVE mình không down về; tại lúc ấy đọc xong Bên kia bờ ảo vọng thấy không thích - nghĩ mấy quyển giai đoạn này của Dương Thu Hương chắc cũng từa tựa thế nên không quan tâm gì đến nữa, sau rồi mới nổi hứng đọc quyển này, trình độ hơn hẳn quyển kia, hic hic.
   
 12. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao Thành viên BQT

  Thật ra, có thể lập topic mới cho cuốn này, nhưng tôi nghĩ để nó ở đây là ổn nhất. :D
   

Chia sẻ trang này