Tây y Tìm Hiểu Về Bệnh Nhồi Máu Cơ Tim

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi camxemne, 27/2/15.

Moderators: thichankem, Zhiqiang
 1. camxemne

  camxemne Mầm non

  Tìm Hiểu Về Bệnh Nhồi Máu Cơ Tim
  NXB Trẻ 2003 | Bác sĩ Ngô Văn Quỹ | 140 Trang | 6.59 MB

  Cuốn sách Tìm Hiểu Về Bệnh Nhồi Máu Cơ Tim trình bày một cách mạch lạc, có hệ thống nhưng hết sức đơn giản (về bệnh nhồi máu cơ tim - một loại bệnh đang phổ biến tại Việt Nam), lược bỏ những chi tiết đi quá sâu vào chuyên môn, tránh dùng những danh từ khoa học không cần thiết và luôn luôn có ý nghĩa làm sao cho dễ đọc, dễ hiểu để phổ cập được đến đông đảo các bạn và bệnh nhân Việt Nam.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vì vậy, tài liệu tham khảo chính của các tác giả, ngoài nhiều tài liệu sưu tầm tập hợp khác, là cuốn sách mới nhất xuất bản năm 1999 tại Pháp mang một nhan đề rất có ý nghĩa "Thanh toán bệnh nhồi máu cơ tim - Đề phòng và điều trị nó như thế nào? (En finir avec l'Infarcturs. Comment le gue'rir.
  Nhà xuất bản Stock, Paris 1999)" của giáo sư Pháp Jean Francois Chassignolle một chuyên gia tầm cỡ quốc tế đã từng có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tim mạch
  Mong cuốn sách nhỏ này sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn trong việc đấu tranh chống căn bệnh cực kỳ nguy hiểm đó, đang gây tác hại trên đất nước ta, và có xu hướng ngày cành gia tăng với một tốc độ hết sức đáng lo ngại.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Last edited by a moderator: 23/5/15
  gameaccBook, haist, Hac Qui and 6 others like this.
Moderators: thichankem, Zhiqiang

Chia sẻ trang này