Đầu tư Tìm hiểu về thị trường chứng khoán Mỹ - TS. Tôn Thất Đán

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi moonuycxalim, 5/10/13.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. moonuycxalim

  moonuycxalim Lớp 10

  Xin giới thiệu cùng bạn đọc những bài viết về thị trường chứng khoán Mỹ của Tiến sĩ Tôn Thất Đán, chuyên gia tư vấn kinh tế quốc tế.

  Tiến sĩ Tôn Thất Đán, tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học danh tiếng Paris - Sorbone (Pháp), đồng thời cũng là cử nhân luật chuyên ngành kinh tế chính trị, quan hệ đối ngoại, quản trị kinh doanh? Tiến sĩ đã từng tham gia giảng dạy tại Đại học Moncton, Đại học Laval, Đại học Montreal (Canada) và tại các trường đại học khác ở nhiều nước. Tiến sĩ đã giữ các vị trí quan trọng trong giới quản trị quỹ đầu tư tại New Brunswick (Canada), đặc biệt là Quỹ NB Investment Management Corporation với hơn 6 tỷ USD tài sản.

  Sau nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, Tiến sĩ Tôn Thất Đán đã viết cho độc giả những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về thị trường chứng khoán. Những bài viết này của Tiến sĩ Tôn Thất Đán sẽ cung cấp cho độc giả những nguyên tắc và hoạt động cơ bản của thị trường chứng khoán Mỹ - thị trường tiêu biểu, lớn nhất và điển hình cho tất cả các thị trường chứng khoán.

  Người post cũ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 27/11/13
 2. haihn

  haihn Mầm non

  Không down được bác ơi.
   
 3. giangnn

  giangnn Mầm non

  Vẫn down bình thường mà bạn
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này