Yêu cầu sách Tìm tựa sách

Thảo luận trong 'Sách theo yêu cầu' bắt đầu bởi Tiểu Băng, 5/10/16.

Moderators: teacher.anh
 1. Tiểu Băng

  Tiểu Băng Mầm non

  Xin chào, mình muốn tìm tựa một cuốn truyện mình được đọc nhưng không biết tựa đề, nhờ mọi người giúp đỡ.

  Nội dung truyện tóm lược như sau:

  Truyện nói về 1 lãnh chúa có tóc màu bạc, tóm về 1 em phụ việc trong quán rượu cho cha và anh mình (mà hình như cũng k phải ruột thịt). Lúc anh í nhìn thấy chị ấy là lúc anh ấy diễu hành trong đoàn quân chiến thắng với cha và anh trai cùng cha khác mẹ của mình, nhìn thấy chị ấy trên ban công trong bộ đồ đen thùi lùi (nên anh ấy gọi chị ấy là 'con quạ đen bé nhỏ'). Đêm cha anh ấy mở tiệc ăn mừng chiến thắng, anh ấy lại tìm đuổi tới quán rượu nhà chị ấy để tóm chị ấy về, anh ấy k có mặt ở nhà, thế nên cha anh ấy mới bị hại chết. Anh ấy cướp đi đời con gái của chị ấy.
  Sau đó anh ấy bị bà mẹ kế (vốn muốn chiếm hữu anh ấy mà k được) đem quân về cướp mất lãnh địa. Trong quá trình phải chạy trốn, anh ấy ngỡ chị ấy đã bị kẻ thù giết chết, mà k biết chị ấy cắt phăng mái tóc, đi theo trong quân của anh ấy, làm người giữ ngựa. Sau này họ cũng nhận ra nhau, anh ấy nhờ một lãnh chúa khác cho mượn quân. Lão lãnh chúa đó thần kinh có vấn đề, yêu bà chị gái, bà chị gái yêu anh ấy, tặng cho anh ấy cái nhẫn ngọc trai, anh ấy tặng quà cho chị ấy, chị ấy lại vô tình chọn trúng ngay cái nhẫn đó. Lão lãnh chúa kia thấy cái nhẫn, nhầm chị ấy là chị gái mình, quấn rịt lấy chị ấy. Chị ấy bảo chị ấy sẽ ở lại với lão lãnh chúa kia, còn anh í thì cứ việc kéo quân về mà lấy lại lãnh thổ. Nhờ thế, anh ấy mới phải thốt ra thành lời là anh yêu chị ấy.

  PS: Xin lỗi nếu đăng không đúng mục vì mình k biết đăng cái này ở mục nào. Nếu có sai admin vui lòng hướng dẫn giúp. Cảm ơn.
   
  chichi.myluckycharm thích bài này.
 2. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  chichi.myluckycharm thích bài này.
 3. Tiểu Băng

  Tiểu Băng Mầm non

  Đúng nó rồi. Cảm ơn bạn @Sophia nhiều lắm.
   
Moderators: teacher.anh

Chia sẻ trang này