Quản trị Tinh Hoa Quản Trị - Alphabooks biên soạn

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi thanhbt, 5/9/16.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Tinh hoa quan tri I_n.jpg

  Thông tin sách

  Tên sách: Tinh Hoa Quản Trị 1 - Khám Phá Những Xu Thế, Ý Tưởng Và Phương Pháp Quản Trị Kinh Doanh Mới Nhất
  Tác giả: Alphabooks biên soạn
  Nhà phát hành: Alphabooks
  Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
  Khối lượng: 260g
  Kích thước: 12 x 19 cm
  Ngày phát hành: 09/2009
  Số trang: 278
  Giá bìa: 49.000đ
  Thể loại: Kinh tế - Quản trị

  Thông tin ebook

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Type+Làm ebook: thanhbt
  Ngày hoàn thành: 05/09/2016
  Dự án ebook #233 thuộc Tủ sách BOOKBT
  [​IMG]

  Giới thiệu

  Trong thế giới kinh doanh hiện đại, tất cả chúng ta, đặc biệt là những ai đang đảm nhiệm vai trò lãnh đạo, quản lý đều phải đối mặt với những thách thức lớn trong điều hành công việc. Chúng ta muốn và buộc phải học hỏi, cập nhật khối lượng thông tin khổng lồ đang ngày càng tăng để bắt kịp với trào lưu, xu thế của thời đại, nắm bắt những phương pháp mới, chiến lược mới để đưa vào doanh nghiệp... Nhưng chúng ta lại quá bận rộn với những công việc thường ngày, hàng núi giấy tờ, tài liệu, email, thư từ cần xử lý, liên miên những cuộc gặp, báo cáo, dự họp hội nghị...

  Một trong những hoạt động cập nhật tri thức, chiến lược, phương pháp mới là đọc các cuốn sách về quản trị. Nhưng việc đó cũng không hề đơn giản. Hầu hết những nhà quản lý, giám đốc đều than thở không đủ thời gian để đọc sách. Mỗi năm, với hàng nghìn cuốn sách quản trị kinh doanh xuất bản trên thế giới và hàng trăm cuốn xuất bản tại Việt Nam, không mấy ai có đủ thời gian đọc chúng.

  Bộ sách “Tinh hoa quản trị” được biên soạn nhằm đáp ứng mong muốn sử dụng tối ưu quỹ thời gian eo hẹp đó. Sách bao gồm các bài tóm tắt những cuốn sách kinh doanh hay nhất trên thế giới về nhiều chủ đề: Lãnh đạo, quản lý, bán hàng, chiến lược, nhân sự... nhằm giúp độc giả tiếp cận được đa dạng những khía cạnh trong quản trị được biên soạn từ nhiều nguồn thông tin.
   

  Các file đính kèm:

 2. ntdieu

  ntdieu Lớp 7

  Sau bài này, lục lại kho sách mới phát hiện ra mình đã có cuốn này, cộng thêm 2 cuốn tập 2 và tập 3 trước kia mua của Lạc Việt.

  Xin gửi lên đây cho mọi người tham khảo
   

  Các file đính kèm:

Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này