Tùy bút Tình Ta Đang Nhảy Rock - Lê Minh Quốc

Thảo luận trong 'Tủ sách Tuỳ Bút - Biên Khảo' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 10/9/21.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  TÌNH TA ĐANG NHẢY ROCK
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Lê Minh Quốc
  Thể loại: Tản văn
  Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
  Phát hành: Phương Nam Books
  ***
  [​IMG]
  Nguồn text: Waka
  Đóng gói: nguyenthanh-cuibap
  ***
  Tôi cảm thấy Tình ta đang nhảy Rock như một cuốn cẩm nang cho đàn ông, là nghệ thuật trong cuộc sống gia đình. Tất nhiên phụ nữ khi đọc chắc hẳn cũng phải bật cười bởi sự chân thực mà duyên dáng, hóm hỉnh trong vô vàn những dụ ngôn và mẩu chuyện thật đời. Văn của Quốc khá tưng tửng, không cầu kỳ, tưởng chừng ngẫu hứng mà lại khá tinh tế, trật tự và logic. Nó cũng giống con người anh ngoài đời, tôi thấy “ngó vậy mà hổng phải vậy”.
  Xuyên suốt các mẩu chuyện, tôi chắc hẳn bạn đọc đều có thể cảm thấy bản thân mình trong đó. Nhưng xin thưa rằng đây không phải là sự tổng kết, góp nhặt của tác giả một cách đơn thuần theo định lượng. Mà là sự tìm tòi để rút ra những kết luận thật gần gũi và cũng thật cần thiết cho mỗi chúng ta (chí ít với cá nhân tôi là vậy), khi phải đối diện với những “vấn đề nhức nhối” trong muôn mặt đời sống gia đình.
  ...Điều thú vị khi đến với Tình ta đang nhảy Rock là độc giả sẽ như được thưởng thức một món ăn tinh thần vừa quen vừa lạ. Quen lắm vì hình như đây là chuyện thường ngày, mà lạ ghê vì “Á à, sao mình không nhận ra điều đơn giản đó nhỉ?”.
  Ánh Tuyết
  DOWNLOAD
   

  Các file đính kèm:

  Naphaluan, trungkho, p04ttmt and 12 others like this.

Chia sẻ trang này