Lãng mạn Tình yêu kiên cường hơn cái chết - Lạc Hoà

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 14/9/20.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  Tình yêu kiên cường hơn cái chết
  Tác giả: Lạc Hoà
  Thể loại: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkểu thuyết
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Ebook: @nguyenthanh-cuibap
  Text: Waka
  ***
  [​IMG]

  Tình yêu kiên cường hơn cái chết của tác giả Lạc Hòa là câu chuyện về một tình yêu tay ba kỳ lạ. Cố Hạo Ninh là giám đốc một công ty lớn, đẹp trai, có tài, có một gia đình yên ấm cùng một người vợ giỏi giang, thế nhưng, tình yêu chưa bao giờ tìm đến với anh. Trong một chuyến công tác ở Pháp, Hạo Ninh đã gặp được một nửa đích thực của mình, cô sinh viên Vu Tiểu Phong.
  Kể từ đó, Cố Hạo Ninh luôn mang trong lòng hình bóng của Vu Tiểu Phong. Chìm đắm trong tình yêu và day dứt mà anh quên mất rằng, người vợ chính thức của mình - Lâm Nhược Kỳ - đang không có được một gia đình hạnh phúc.
  Hai năm sau, duyên phận đã khiến Cố Hạo Ninh và Vu Tiểu Phong gặp lại. Cả hai đều nhận thấy đối phương là một nửa đích thực của mình.
  Cố Hạo Ninh đã bất chấp tất cả, từ gia đình cho đến những điều tiếng xã hội để đến với Vu Tiểu Phong. Anh quyết định ly hôn với Lâm Nhược Kỳ để được danh chính ngôn thuận đến với người con gái mình yêu.
  Thế nhưng, Lâm Nhược Kỳ không chấp nhận ly hôn. Cô hận Vu Tiểu Phong đã cướp mất người đàn ông của mình và thề sẽ tìm mọi cách để trả thù cả hai người, thậm chí bằng cái chết.

  DOWNLOAD:
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này