Lãng mạn Tố Tâm - Hoàng Ngọc Phách

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi vancuong7975, 26/11/15.

Moderators: Bọ Cạp
 1. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Tiểu thuyết Tố Tâm
  Tác giả: Hoàng Ngọc Phách
  Nguồn Ebookvhn.vn
  Mời mọi người đọc cuốn được xem là tiểu thuyết đầu tiên của văn học hiện đại nước ta im.jpg
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 27/11/15
 2. tducchau

  tducchau "Nhặt lá..." Thành viên BQT

  Quyển nầy 'cũng được' Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thực hiện 'lại'...! Đang trong giai đọan 'hoàn công' do còn 'chờ bổ sung' thêm vài bài 'tham luận' và 'công trình khảo cứu' của một số học giả nước ngoài (Nga, Mỹ,...)
  Các bạn có thể 'xem qua' trước Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link! hay có thể tham gia 'phẩm, bình...' Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link!

  @vancuong7975! Cám ơn Bạn!
  Ebook hay nhưng có nhiều 'sạn, thóc...' lắm đó! Nếu có thời gian thì nên 'chỉn chu' cho hoàn thiện hơn nha!
  Thân mến! @tducchau (tdc).
   
 3. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Vâng! Cháu có đọc những lời bình cho tác phẩm này của Chú và biết Chú đang làm dự án này. Cuốn này cháu sưu tầm được cũng khá lâu nên up lên cho mọi người tham khảo, khi nào ebook của Chú hoàn thành cháu sẽ gỡ xuống.
   
  Thương yêu, conan99 and tducchau like this.
 4. tducchau

  tducchau "Nhặt lá..." Thành viên BQT

  Ồ!... Không phải vậy!
  @vancuong7975 có lòng giúp đưa sách đến người đọc là quý lắm!
  Điều mình muốn 'trao đổi' ở đây là về chất và lượng của một bản eBook! Sách trên TVE-4U khi lên kệ-tủ rất cần sự rõ ràng, minh sáng về nguồn gốc tài liệu; Nếu 'nguyên bản' là của mình thì không nói chi, song, nếu là 'nguồn' chúng mình 'lấy' từ đâu đó... về thì nên có vài dòng thông tin và lời cảm ơn cho 'người ta' 'vui bụng' mà có 'hứng thú' 'up-post' tiếp nữa... và còn phải bỏ 'chút' công sức để dọn-gõ lại bài, soát lại lỗi chính tả, biên tập lại theo chuẩn Thư viện mình... Quyển Tố Tâm trên có rất nhiều lỗi chính tả và thiếu một số đoạn đó... (tdc).
   
 5. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Cảm ơn Chú đã chỉ bảo, nhưng con post ebook bằng điện thoại và con lại không có máy tính để bàn để sửa ebook cho nó "đẹp"hơn nên con sưu tầm được cuốn nào thì post lên như vậy, Chỉ mong các thành viên trong diễn đàn chúng ta ai có thời gian thì chỉnh sửa giúp, giống như bác @quocsan hay làm , Chú ạ!
   
  Thương yêu and conan99 like this.
 6. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Góp ý với @vancuong7975 nhé: nếu bạn không thể sửa ebook cho tốt hơn bản hiện có trên thư viện thì đừng đăng lên.

  Lý do: những bản ebook chất lượng kém mọi người ai cũng có thể tự tìm kiếm dễ dàng trên google.

  Một bản ebook có giá trị, chất lượng làm tốt thì dù có xuất hiện chậm vẫn được người đọc sách thoải mái đón nhận hơn là một bản ebook làm nhanh, ẩu và đầy sạn lỗi trong đó vì ebook chất lượng kém là làm mất thời gian đọc và thư giãn với sách của người yêu sách.

  Chưa nói đến việc các ebook bạn chia sẻ trong thời gian qua mình thấy post lên không theo chuẩn quy định post bài như trong nội quy của diễn đàn đã nói ở mục IV, tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.
   
Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này