Self-help Tỏa Sáng & Thành Công - Jim Canterucci

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 10/4/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm II

  [​IMG]
  Năm xuất bản : 2010.

  Ebook : @maiyeuemyphd. Xin chân thành cảm ơn bạn đã chia sẻ 1 quyển sách rất hay và hữu ích trong cuộc sống. :rose:

  Tỏa Sáng & Thành Công - Làm chủ những thói quen hàng ngày để thành công trong cuộc sống.

  Bạn tìm kiếm những thành công lớn lao hơn? Có nhiều cách để bạn đạt được điều đó. Bạn có thể nỗ lực để đạt thành tích trong công việc để rồi kiếm được một khoản thù lao tương xứng. Bạn có thể nỗ lực rèn luyện nhân cách mạnh mẽ và xây dựng những mối quan hệ tình cảm yêu thương và ngay cả một cảm nhận sâu xa hơn trong đời sống tâm linh.

  Có nhiều cách để bạn xác định thế nào là thành công. Khái niệm thành công có thể là một định nghĩa được nhiều người thừa nhận mà những người khác phản đối nhưng dẫu sao cũng có một định nghĩa căn bản cho khái niệm này khi nó đáp ứng nhu cầu của bạn về một cuộc sống hạnh phúc.

  Cuốn sách "Tỏa Sáng & Thành Công" sẽ giúp bạn tối đa hóa những năng lực nhận thức, hiếu kỳ, tập trung và sáng tạo có sẵn trong con người bạn mà thường là bạn không nhận thấy chúng hiện hữu. Những năng lực này sẽ giúp bạn tỏa sáng trong mọi hành vi, mọi ứng xử, ở mọi vị trí và mọi tình huống. Sự tỏa sáng của nhân cách là con đường ngắn nhất và thênh thang nhất dẫn bạn đến thành công.

  Nhưng để những năng lực tiềm tàng trong con người bạn trỗi dậy và thể hiện sức mạnh của chúng, bạn phải có khả năng sử dụng chúng ở mọi thời điểm, có nghĩa là chúng phải trở thành những thói quen trong tâm thức của bạn. Vậy bạn làm thế nào để được như vậy?

  Tác giả cuốn sách này, Jim Canterucci, cho rằng điều ấy chẳng có gì khó khăn nếu bạn thực hành chúng hàng ngày và biến mọi tình huống trong cuộc sống của bạn thành những cơ hội để rèn luyện các năng lực cá nhân. Tất cả phụ thuộc vào chính bạn, những nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu và cả tầm nhìn của bạn.

  Thành công có thể là một vị thế xã hội, một vai trò khiến bạn tự hào nhưng thành công cũng có thể đơn giản chỉ là những tri thức tâm linh và niềm hạnh phúc thuần khiết của sự hy sinh và lòng vị tha. Nhưng dù thế nào, các thách đố luôn hiện hữu trên mọi nẻo đường đời và hiện hữu ngay trong tâm trí bạn. Vấn đề là bạn phải vượt qua những thách đố ấy bằng sự khôn ngoan sáng suốt, bằng ý chí mạnh mẽ và bằng những phẩm chất cá nhân được đánh thức để rồi tỏa sáng.

  Thách thức lớn nhất là bạn phải vượt qua chính mình. Mà để vượt qua chính mình, bạn phải có lòng tự tin. Những bài tập rèn luyện tinh thần để tạo ra các thói quen tốt sẽ giúp bạn trở nên tráng kiện cả trí não lẫn trái tim. Chúng sẽ tạo tiền đề để bạn đạt được những thành công lớn lao hơn nữa trong cuộc đời.

  Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân. :)
   
  gameaccBook, haist, lily2401 and 15 others like this.
 2. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 10

  Cám ơn bạn nhiều.
   
 3. anhbt

  anhbt Mầm non

  Bạn ơi, link die rồi,
   
 4. The Pain

  The Pain Mầm non

  mình vẫn vào được mà bạn ?
   
  Last edited by a moderator: 22/11/17
 5. anhbt

  anhbt Mầm non

  uh, mình download được rùi, cảm ơn bạn nhé.
   
  Last edited by a moderator: 22/11/17
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này