[Toàn quốc] Thanh lý ngoại văn và DVD phim Nhật Bản mới 100% giá rẻ, sách học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Quán sách' bắt đầu bởi Mei Mei, 11/10/14.

 1. Mei Mei

  Mei Mei Mầm non

  Mình ở Đà Nẵng nhưng có thể ship sách, DVD cho những bạn cần.
  Các bạn có thể liên hệ mình qua đt: 0949 750 890 hoặc FB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Sau đây là link đến album sách ngoại văn và DVD phim Nhật Bản:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Ngoài ra mình còn có một số sách học Tiếng Anh tuy cũ nhưng rất có ích và bây giờ không có loai sách như này nữa. Bạn nào quan tâm pm mình qua FB mình đưa hình nhé :D

  Cụ thể là:
  - English for Today: Book 6 - LITERATURE IN ENGLISH: sách ngoại văn của NXB Ziên Hồng thời xưa của VN mình xin bản quyền của Mc Graw-Hill (Mỹ)

  - Danh từ và Đại Từ trong tiếng Anh(Khúc Hữu Chấp) - NXB Đồng Nai: dành cho bạn nào mới học danh từ, đại từ và muốn chuyên sâu vào danh, đại từ.

  - Pronounce it Perfectly in English - Luyện phát âm giong Mỹ, Now Hear This và Active Listening Test (mất băng cassette nên bạn nào mua sách khác thì mình tặng quyển này biết đâu có ích nha :p)

  - Học từ vựng trong ngữ cảnh AMERICAN VOCABULARY BUILDER 1: cái này dành cho bạn nào muốn tăng vốn từ vựng và cả những bạn học ngành Sư phạm Tiếng Anh học môn Giáo học pháp sẽ có phần Dạy từ vựng trong ngữ cảnh.

  - Kiến thức Ngữ pháp và Kỹ năng viết câu trong Tiếng Anh học thuật - General Certificate English - rất cần cho bạn nào học tiếng anh học thuật hay translation nha. Sách có rất nhiều tips hay để bạn làm một bài luận hoàn hảo :)
   

Chia sẻ trang này