TOEIC Mastery CD-ROM - phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay.

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi conguyen, 2/10/13.

 1. conguyen

  conguyen Sinh viên năm IV

  TOEIC Mastery CD-ROM - phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay.

  TOEIC Mastery là phần mềm học TOEIC theo định dạng hiện tại (sắp được thay đổi) và là sản phẩm của American Language Academy (tạm dịch là "Viện hàn lâm ngôn ngữ Hoa Kỳ"). Tuy đã ra đời khá lâu nhưng vì định dạng TOEIC quen thuộc vẫn giữ nguyên và ngày càng trở nên thông dụng nên TOEIC Mastery vẫn được nhiều người tìm dùng.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Cấu trúc của TOEIC Mastery cũng đơn giản giống như định dạng bài thi TOEIC: chỉ bao gồm Listening và Reading (xem hình bên dưới). Giống như Barron's TOEFL iBT 12th Edition, TOEIC Mastery cho bạn 2 lựa chọn làm bài đối với mỗi phần: practice mode (có thể dừng để kiểm tra kết quả khi làm xong 1 câu) và test mode (làm luôn một mạch). Ngoài ra, TOEIC Mastery còn cung cấp 2 bài Full-length Test (không thúc ép thời gian nhưng làm liên tục các phần giống như khi thi thật) giúp người học kiểm tra trình độ thực tế sau quá trình học.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Bài thi TOEIC nói chung và TOEIC Mastery nói riêng có mức độ khó vừa phải và phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng và nhu cầu của sinh viên - đa phần vốn khá e ngại phần speaking và writing của TOEFL hay IELTS.

  Các bạn có thể download TOEIC Mastery tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Chúc các bạn luyện thi toeic thành công.

  Nguồn e-thuvien.com và thepiratebay.sx
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/10/13
  gameaccBook thích bài này.

Chia sẻ trang này