Trinh thám Tội ác - Tess Gerritsen

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 12/3/16.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Toi ac.jpg
  TỘI ÁC
  Nguyên tác: The Sinner
  Tác giả: Tess Gerritsen
  Dịch giả: Thu Hương
  Nhà xuất bản: NXB Văn hóa - Thông tin
  Ngày xuất bản: 09-2009
  Số trang: 368
  Giá bìa: 70.000đ
  Thể loại: Trinh thám; Hình sự
  Đánh máy: Hoa Quân Tử
  Soát lỗi và làm ebook lần đầu: Heoconmtv
  Hoàn chỉnh đóng gói ebook: @NQK
  Nguồn: ebook-truyentrinhtham.blogspot.com/
  Ngày hoàn thành: 12-03-2016

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả; dịch giả và nhà xuất bản nhé!


  Giới thiệu:

  Mùa đông lạnh cóng, thời tiết đặc biệt của New York rất ăn khớp với hiện trường rùng rợn đến thấu xương của vụ giết người được phát hiện tại Nhà thờ Đức mẹ đồng trinh. Trong tu viện biệt lập có hai bà sơ nằm đó - một người đã chết, một người bị thương nặng - đó là nạn nhân của một kẻ tấn công giấu mặt. Tội ác dã man đó có vẻ như không có động cơ nhưng việc mổ tử thi của bác sĩ khám nghiệm Maura Isles đã cho thấy một điều đáng kinh ngạc: Sơ Camille hai mươi tuổi đã sinh con trước khi cô bị giết.

  Sau đó, lại có thêm một xác chết nữa được tìm thấy ở nơi không ai để ý đến. Bác sĩ Maura Isles và thám tử Jane Rizzoli đã cùng khám phá ra một sự cố đã xảy ra từ lâu và nó kết nối các vụ giết người với nhau. Khi bí mật từng bị chôn vùi được đưa ra ánh sáng, Maura Isles thấy mình bị cuốn đi một cách cưỡng lại được vào cuộc điều tra xảy ra ngay tại nhà cô... và nhận dạng kẻ giết người một cách quá bất ngờ mà cô không thể ngờ tới.

  Đánh giá:

  "Các trạng thái tình cảm tăm tối, những bí mật nguy hiểm xuyên suốt cuốn tiểu thuyết trinh thám ly kỳ và bất thường này... Đây là một câu chuyện nữa khiến người ta thắt ruột, thót tim của một cây bút thực sự tài hoa." - Thời báo Romatics (Top Pick)

  P/s: Ebook các bạn tải dưới đây đã được @NQK soát lỗi chính tả hoàn chỉnh và làm lại css. Em nó đã đẹp hơn rất nhiều qua bàn tay của @NQK. Chân thành cảm ơn sự đóng góp của bạn đã làm cho ebook trở nên hoàn thiện hơn.
  Cảm ơn @VC(Văn-Cường) vì sự gợi ý của bạn.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 24/5/16
  amorphous, duongtuenghi, Cub and 70 others like this.
 2. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Mình rất ghi nhân công lao của Hoa Quân Tử về ebook thể loại trinh thám, nếu Hoa Quân Tử đừng thứ nhì, thì chẳng ai dám đứng nhất. Nhưng mình thắc mắc là: Hoa Quân Tử có đọc lại ebook do mình làm ra hay không? Vì mình đã làm lại hàng chục cuốn từ Hoa Quân Tử và cuốn nào cũng đầy các loại lỗi: nội dung lộn xộn, lỗi chính tả nhiều, các dấu chấm tràn lan....Theo mình nghĩ thì Hoa Quân Tử làm ebook theo kiểu tự động hóa như Vnthuquan.vn hay Isach.info, truyen 368.com...Cuốn mà mình thấy ít lỗi nhất là cuốn Naoko, nhưng phần trình bày thì không rõ vì chưa soát qua.
  Không biết cuốn này thì thế nào Heoconmtv?
   
  phankhanhqlb, Breeze, coclun and 2 others like this.
 3. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Đúng như @Văn.Cường nhận định, đủ loại lỗi luôn, tên riêng thì lung tung hết. Mình mất một ngày để soát lỗi cho cuốn này. Giờ nhìn em nó đẹp hơn rất nhiều rồi :D.
   
 4. Caruri Tlkd

  Caruri Tlkd Sinh viên năm III

  Cuốn này là cuốn #3 series Rizzoli/Isles.
   

Chia sẻ trang này