Tôi không phải thiên tài - Kim Tử

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 4/10/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4  [HR][/HR]
  [TABLE="class: ncode_imageresizer_warning, width: 640"]

  [TD="class: td1, width: 20"][​IMG][/TD]
  [TD="class: td2"]Ảnh này đã được co lại. Bấm vào thanh này để xem với kích cỡ đầy đủ. Ảnh gốc có kích thước 800x1196.[/TD]
  [/TABLE]
  [​IMG]  Tôikhông phải thiên tài

  [​IMG]
  Tácgiả: Kim Tử
  [​IMG]
  Dịch:Lê Thanh Quỳnh
  [​IMG]
  Sốtrang: 468
  [​IMG]
  Giábìa: 100 000 VNĐ
  [​IMG]
  Kíchthước: 16 x 24cm
  [​IMG]
  Ngàyxuất bản: 15-01-2013
  [​IMG]
  Công typhát hành: NXB Tổng Hợp
  [​IMG]
  Nhàxuất bản: NXB Tổng Hợp
  [​IMG]
  Nguồnsách: Thuyduong Le
  [​IMG]
  Chụppic: Thanh Levy
  [​IMG]
  Type

  LuHan Kris: 1-4
  Mac Senh: 5-8
  Bún Chả: 9-12
  Ngọc Hjp: 13-16
  Tiểu Tuyết: 17-19
  Huyền Nguyễn: 20-22
  My Phuong: 23-25
  Bi Ngo: 26-hết

  [​IMG]
  Beta:Lizzy
  [​IMG]
  Làmebook: Dâu Lê
  [​IMG]
  Nguồnebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  [​IMG]  Giới thiệu

  Một cô gái học lực trung bình, trình độ tiếng Anh cũng bình thường gặp cơhội tình cờ được nhận vào một công ty nước ngoài vô cùng nổi tiếng; còn một anh chàng đường đường tốt nghiệp đại học cảnh sát, lại vì một sơ suất nghiêm trọng mà bị điều từ đội cảnh sát hình sự xuống làm anh cảnh sát khu vực quèn.

  Từ thiên tài xuống cỏ rác, từ cỏ rác lên thiên tài, họ sẽ phải trải quanhững câu chuyện ra sao, phải đối mặt thế nào… Gia nhập vào đội ngũ thiên tài, bạn chưa hẳn đã là thiên tài; sống và làm việc dưới tầng lớp thấp, cũng chưa chắc đã không ưu tú.

  Cuộc sống đôi khi như trò đùa đen tối không hẹn mà gặp, khi bạn vấp phảibóng đen nhưng vẫn có thể đối diện với thái độ tích cực, vui vẻ, điều đó cho thấy bạn vẫn luôn tỏa sáng.


  Giới thiệu tác giả


  Kim Tử, một cô gái mộng mơ, sắc không xuất chúng, tài không hơn người,chỉ mong một cuộc sống bình lặng vui vẻ. Là tác giả của cuốn tiểu thuyết bestseller “Mộng hồi Đại Thanh”, “Mộng hồi Đại Thanh (Phần kết), liên tục ba năm liền dẫn dắt trào lưu đọc sách thịnh hành trong phái nữ Trung Quốc.

  Năm 2006, “Mộng hồi Đại Thanh” vừa ra mắt đã nhanh chóng nổi tiếng, dẫnđầu cơn bão “xuyên không” trên thị trường sách Trung Quốc, đến này vẫn bán rất chạy. Kim Tử trở thành một trong những tác giả có tầm ảnh hưởng nhất trong “Hội những người mê đọc sách” với những tác phẩm dành cho phái nữ đã nổi tiếng thành thương hiệu. Năm 2007, phần kết của “Mộng hồi Đại Thanh” xuất bản, tác giả Kim Tử trở thành nhân vật dẫn đầu trong giới văn học mạng. Tháng 1 năm 2008, “Đêm Thượng Hải” xuất bản, Kim Tử lần đầu tiên tập kích văn hóa “hải phái”[1]. Tháng 7 năm 2008, phần kết của “Đêm Thượng Hải” xuất bản, hàng chụccông ty điện ảnh truyền hình tranh nhau mua bản quyền chuyển thể “Mộng hồi Đại Thanh”, “Đêm Thượng Hải” thành tác phẩm điện ảnh truyền hình. Năm 2009 “Lục hồng trang chi quân doanh xuyên việt” xuất bản, lại một bộ tiểu thuyết xuyên không Kinh phái đậm phong cách Kim Tử, một tác phẩm của lòng tận tụy ra mắt độc giả…  ------------------------
  Người gửi: 1doahoavothuong
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  VietNhan thích bài này.

Chia sẻ trang này